GunX: Fire vừa ra mắt đã “nhanh chân” leo TOP dòng game casual

GunX: Fire vừa ra mắt đã “nhanh chân” leo TOP dòng game casual
Dạ Vũ Vương - 00:51, 04/10/2020

Sau 2 ngày ra mắt chính thức, sự quan tâm và yêu thích từ cộng đồng game thủ đã đưa GunX: Fire “hóa rồng” khi đặt chân lên TOP 1 CHPLAY và TOP 2 APPSTORE dòng game casual.

Tải GunX: Fire tại: https://gunx.onelink.me/frT5/GunXpr


Chưa đầy 2 ngày ra mắt chính thức, GunX: Fire đã chính thức đặt chân lên
 những top đầu BXH dòng game casual ở cả 2 kho tải

Ở thời điểm hiện tại, GunX: Fire đang thu hút sự quan tâm khá lớn từ cộng đồng game thủ, đặc biệt, nhiều xạ thủ đã nhanh chóng bắt được nhịp độ của game và có những màn thể hiện vừa khủng vừa chất. Đồ họa phong cách chibi dễ thương hòa quyện hoàn hảo với lối chơi bắn súng tọa độ màn hình ngang huyền thoại cùng với những trải nghiệm eSport đẳng cấp khác biệt. Có lẽ chính vì thế, sự xuất hiện của GunX: Fire ngay lập tức khiến cộng đồng game thủ bị chinh phục từ những ánh nhìn đầu tiên

Và chỉ sau 2 ngày ra mắt, cộng đồng GunX: Fire đã “bùng nổ” quân số một cách mạnh mẽ khi đón nhận thêm ngày càng nhiều game thủ nhiệt huyết, đắm chìm và say mê trong thế giới game theo những cách thức độc đáo. Số lượng đi kèm với chất lượng, các game thủ cũng liên tục “khoe khéo” thành tích “hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn” đầy lẫy lừng hay liên tục hỏi han, giao lưu trao đổi kinh nghiệm cách thức chơi để có thể có được kết quả tốt nhất.


Không thiếu xạ thủ đã nhanh chóng đạt được thành tích “xịn xò” thế này


Và cùng không thiếu những “quân sư” sẵn sàng giúp sức những tân xạ thủ GunX: Fire

Bên cạnh đó, cùng với sự “hậu thuẫn” cũng như chiều lòng các game thủ, ngay sau khi ra mắt NPH Gamota đã tạo nên rất nhiều sự kiện hấp dẫn cùng hàng loạt phần quà giá trị. Nếu bạn là một yêu thích những tựa game bắn súng tọa độ trên mobile, hãy tải và cài đặt GunX: Fire trên cả 2 kho tải là Google Play và App Store để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Và đừng quên tìm kiếm một người bạn đồng hành cùng kề vai sát cánh trong những cuộc chiến “bắn phát hóa rồng - bay trọn non sông” đỉnh cao có một không hai này nhé!

>>>Xuân Thu Chiến Quốc Mobile - Tựa game nhập vai quốc chiến đỉnh cao 2020 chính thức “nhập tịch” NPH GAMOTA

Bình luận về bài viết: