cover-news

Hướng dẫn cài đặt UU Game Booster, ứng dụng giảm giật lag miễn phí giúp game thủ thỏa sức chơi game trên toàn cầu

08/08/2022 11:52
Duc Tuan
UU Game Booster là ứng dụng giảm giật lag miễn phí giúp game thủ thỏa sức chơi game trên toàn cầu

UU Game Booster là app có chức năng tăng tốc cho ứng dụng hiệu quả hàng đầu hiện nay trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Đây là ứng dụng được phát triển bởi Hong Kong Netease Interactive Entertainment Limited và người dùng có thể tải nó về miễn phí trên cả 2 kho ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. 

Bất cứ người chơi nào đang trải nghiệm các game mobile có server được đặt ở nước ngoài đều coi UU Game Booster là ứng dụng hỗ trợ giảm ping và lag tốt nhất. UU Game Booster giải quyết trọn vẹn vấn đề của người chơi như: 

  • Thay đổi máy chủ trong trường hợp tựa game không phát hành tại thị trường Việt Nam.

  • Ping cao mạng chậm, ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng;


Thêm nữa, UU Game Booster lại có quá nhiều ưu điểm, bên cạnh tính an toàn và bảo mật cao: chỉ tăng tốc độ mạng, không can thiệp hay tác động tới thông tin cá nhân khách hàng, nó có thể tăng tốc tập trung cho 1 app và quá trình sử dụng cũng không hề hiện bất cứ quảng cáo nào gây khó chịu.


Tăng tốc đa dòng động: Dựa theo sự biến động đường truyền từ Server game đến người dùng, tự động điều chỉnh lựa chọn đường truyền tối ưu nhất.

  • Đột phá trong kĩ thuật: “Tăng tốc đa dòng động” là kĩ thuật được phát triển độc quyền bởi UU, phát triển đột phá trong kĩ vực “ Tăng tốc đường truyền" giúp cho người chơi có trải nghiệm tốt nhất. 

  • Tăng tốc nhưng không phát sinh dung lượng: Trong quá trình tăng tốc, đồng thời cùng tiếp cận nhiều đường truyền , nhưng không làm tăng dung lượng mạng tiêu hao.

  • Công cụ “must have” khi chơi nhóm:Đối với các trò chơi Moba với dạng thức thay đổi máy chủ như PUBG, thì UU là công cụ tuyệt vời để tăng trải nghiệm chơi đồng đội.

Ổn định tăng tốc kênh khép: Công nghệ tăng tốc thông minh thế hệ thứ sáu của UU đã được phát triển hoàn toàn từ công nghệ chuyển mạch thông minh Wi-Fi / 4G ban đầu. Kênh đôi thông minh đảm bảo chất lượng tăng tốc liên kết đồng thời, giảm đáng kể độ trễ và rớt game!

  • Đảm bảo kênh đôi cho trải nghiệm cực kì ổn định: Lưu lượng truy cập Wi-Fi và dữ liệu được tăng tốc cùng lúc. (Lưu ý: Hãy đảm bảo bật Wi-Fi và lưu lượng dữ liệu cùng một lúc, đồng thời cho phép UU sử dụng lưu lượng dữ liệu ~ Nếu không, bộ đôi - chức năng tăng tốc kênh sẽ không được bật).

  • “Must have" đối với Esport: Cải thiện độ nhạy của tất cả các trò chơi.

Với những tính năng kể trên, chúng ta có thể quên hết đi những tình huống delay cực khó chịu, những pha “đứng hình mất 5 giây”, để hoàn toàn tập trung “try hard” tựa game yêu thích.

Cách cài đặt và sử dụng vô cùng đơn giản và thuận tiện. Đầu tiên, bạn chỉ cần tải UU Game Booster tại App Stores và Google Play, sau đó cài đặt và cấp quyền cho ứng dụng như thông thường.

Giao diện chính của ứng dụng sẽ là những tựa game bạn đã cài đặt sẵn trên thiết bị di động trước đó.

Bạn có thể đăng nhập UU Game Booster bằng tài khoản Facebook, Twitter hay Google đều được nhé.

Ngoài ra bạn còn có thể qua tab Games để khám phá thêm những tựa game được hỗ trợ. Rất rất nhiều đấy. Danh sách game được hỗ trợ sẽ được hàng phát triển NetEase liên tục cập nhật.

Nhớ cấp quyền cho ứng dụng tạo VPN để đăng nhập nữa nhé. Đây là nhân tố chính giúp bạn có kết nổi ổn định hơn đấy. 

Vậy là xong, bạn hãy chọn một tựa game để tăng tốc, game sẽ tự khởi động sau khi hoàn tất quá trình tăng tốc. Khi chơi xong hãy ngưng quá trình tăng tốc bằng nút Dừng tăng tốc bên dưới là được.

Trải nghiệm ngay UU Booster tại đây

Chúc các bạn thực hiện thành công và có trải nghiệm không giật lag và thỏa sức chơi game toàn cầu nhé.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Nhìn lại 3 năm của Tân Thiên Long Mobile tại Việt Nam: Dấu ấn khác biệt khiến game thủ “xiêu lòng”

08/09/2022 11:55

BLV Tùng Họa Mi lên tiếng trước tin đồn Saigon Phantom tuyển cựu sao Team Flash

31/08/2022 16:06

Liên Quân Mobile: 'Huyền thoại' FL Gấu tiết lộ kế hoạch 'thay máu' quy mô lớn

31/08/2022 09:17

Săn pet khủng cùng Gunny PC

24/08/2022 13:22

Daim: Lương mình thấp hơn hầu hết tuyển thủ Team Flash

22/09/2022 18:19

Liên Quân Mobile: BLV Phước Phở chỉ ra điểm mạnh của top 3 ĐTDV mùa Đông 2022

28/09/2022 15:28

Liên Quân Mobile: Phần thưởng Sổ Sứ Mệnh mùa 45 có gì hấp dẫn?

29/08/2022 12:10
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg