Lên đồ Teemo LMHT Tốc Chiến sao cho hợp lý?

Lên đồ Teemo LMHT Tốc Chiến sao cho hợp lý?
Dạ Vũ Vương - 09:50, 23/01/2021

Hướng dẫn cách lên đồ cho Teemo Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến mới nhất.

Teemo là một trong những vị tướng từng được ưa thích trong Liên Minh Huyền Thoại vì có ngoại hình dễ thương, lối chơi vô cùng khó chịu và cách lên đồ đa dạng.

Hiện tại, Teemo là vị tướng vừa mới xuất hiện tại LMHT Tốc Chiến và đang là "hot pick" trong đấu thường lẫn cả chế độ chơi xếp hạng.

Đây là một vị tướng có lối đánh khá đặc biệt và nhiều cách lên trang bị, vậy ở LMHT Tốc Chiến thì Teemo lên đồ sao cho chuẩn. Hãy cùng GTV tìm hiểu nhé:

Teemo vị tướng mới xuất hiện trong LMHT Tốc Chiến

 

1. Lối lên đồ Teemo sốc sát thương

Đây sẽ là cách lên đồ Teemo vô cùng dị của LMHT Tốc Chiến và dựa nhiều vào kĩ năng bắn mù của vị tướng này. Đây sẽ là nguồn sát thương chính của Teemo trong giao tranh tổng.

Nhưng đây sẽ là lối lên trang bị mạnh ở gian đoạn đầu và dần dần mất tác dụng về thời điểm cuối trận đấu.

Lối lên trang bị sốc sát thương cho Teemo

 

2. Lên đồ Teemo "Đặt Nấm" (lối lên thông thường)

Teemo lên trang bị thông thường sẽ mang đến rất nhiều sự khó chịu khi vị tướng này có thể rải nấm  khắp bản đồ và đối phương chỉ cần chạm nấm, lượng sát thương từ kĩ năng này sẽ làm đối thủ sẽ cảm thấy vô cùng "bực tức". 

Nấm của Teemo hay còn gọi là mìn

Đây sẽ là lối lên trang bị phổ thông của Teemo và hầu hết tất cả các trận đấu người chơi sẽ sử dụng lối lên đồ này. Teemo trong LMHT Tốc Chiến còn nguy hiểm hơn khi chưa có hệ thống cắm mắt tím mà chỉ dừng lại ở máy quét.

Dù cho Teemo có lên trang bị như thế nào thì vai trò chính thức của vị tướng này cũng chưa thể xác định được, người chơi có thể sử dụng Teemo Rồng, đường Baron hay ngay cả khi mang vị tướng này tại vị trí hỗ trợ.

Nhưng phải sử dụng vô cùng khéo léo Teemo nếu không muốn vị tướng này bị phế hoàn toàn.

>>>Lộ diện nữ MC xinh đẹp, body nóng bỏng của Tốc chiến, không hề kém cạnh ba gương mặt mới của làng LMHT

Bình luận về bài viết: