cover-news

Liên Quân Mobile: Huy Popper tin Chung kết APL không có đại diện Thái Lan

01/12/2022 10:31
Duc Tuan
Chung kết APL 2022 hoàn toàn có thể chứng kiến cuộc so tài giữa toàn đại diện Liên Quân Mobile của chủ nhà.

Không ngoài dự đoán của giới chuyên môn, những đội tuyển Liên Quân Mobile chuyên nghiệp tiến bước tới Tứ Kết APL 2022 (Top 6) lúc này đều là những tên tuổi lớn. 

Với nước chủ nhà Việt Nam, chúng ta có 2 đại diện đều là những đội đạt thứ hạng tốt nhất ở ĐTDV mùa Đông 2022. Nhìn sang phía Đài Bắc Trung Hoa, cái tên duy nhất của khu vực này còn trụ lại chính là tân vương của giải GCS. 

Trong khi với người Thái, họ có quyền tự mãn khi cả 3 đại diện đều còn cơ hội cạnh tranh danh hiệu APL. Dự kiến, vòng đấu quy tụ 6 đội mạnh nhất sẽ diễn ra từ ngày 3/12 tới.

Điều thú vị, kịch bản mà cả 2 đại diện Việt Nam góp mặt ở kèo Bo7 cuối cùng là hoàn toàn có thể xảy ra. Bởi nhẽ, Saigon Phantom và V Gaming đang hiện diện ở các nhánh khác nhau. 

Nếu thi đấu đạt kết quả tốt nhất, đoàn quân của HLV NoFear và người đồng cấp Titan sẽ chỉ gặp nhau vào ngày 11/12. 

Và với Huy Popper, BLV kỳ cựu của Garena Liên Quân Mobile suốt nhiều năm qua cũng tin tưởng vào thành tích tuyệt đối của khu vực AOG tại APL năm nay. 

Dự đoán cực lạc quan của BLV Huy Popper

Dù rằng với những người có đầu óc thực tế, nhận định của "Pháp sư Hoa Lư" vẫn còn chịu ảnh hưởng quá nhiều từ các sức ép. 

Còn nhớ cách đây không lâu, người đồng nghiệp của "Phương Huy" là Tùng Họa Mi cũng từng đưa ra nhận định về kết quả APL 2022 với những kết quả rất cụ thể. 

Nhưng ngay trên sóng stream, BLV đang phải nhận án phạt cấm sóng này cũng thừa nhận bản thân không dám "phán" những kết quả không tốt cho các đội tuyển đồng hương.

Huy Popper tin Chung kết APL sẽ không có đại diện Thái Lan

Với trường hợp của Huy Popper lúc này, người xem có lẽ cũng tự hiểu vì sao anh chàng này tự tin tới vậy. 

Ở giai đoạn Tứ kết APL 2022 - Top 6 sắp tới, cục diện ở 2 nhánh thắng - thua là rất khó đoán. Còn nhớ ở giai đoạn vòng bảng, hàng loạt kèo Bo5 giữa các đội tuyển này đã phải kéo dài tới ván đấu cuối cùng. 

Cùng với thể thức Bo7 thay vì Bo5 được áp dụng từ 3/12 tới, các đội tuyển từng thua ở vòng bảng hoàn toàn có thể thay đổi lịch sử trước đối thủ kỵ dơ của chính mình.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

VNG đồng hành cùng eSports tại SEAGAMES 32

29/04/2023 10:46

Top những game mobile có doanh thu cao nhất năm 2022

13/03/2023 10:14

ON Live Esports hợp tác cùng Funtap Games phân phối và phát sóng hệ thống Giải đấu Mobile Legends: Bang Bang tại Việt Nam

27/03/2025 12:06

OMG 3Q - Hai máy chủ đặc biệt S599 và S600 ra mắt đúng ngày Tết

21/01/2023 10:23

Thần tượng của mọi thần tượng – Đan Trường tái xuất trấn định Chân Kiếm cùng “vị vua của dòng game kiếm hiệp” – Kiếm Thế Origin

08/03/2023 13:12

Hàng trăm game thủ trải nghiệm game độc quyền trên thế giới với hot streamer MisThy

16/06/2023 09:55

“Bổ” Phiên bản mới Thiên Chấn Giang Hồ ra, thấy Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bắt trend cực đỉnh

28/02/2023 14:03
Xem thêm