cover-news

Liên Quân Mobile: Lauriel Vệ Thần có gì độc đáo để game thủ chi tiền ra mua?

21/06/2022 15:30
Duc Tuan
Lauriel Vệ Thần là skin Liên Quân Mobile mới nhất thuộc vũ trụ Dimension Breaker sắp ra mắt.

Dimension Breaker - Vệ thần là hệ thống skin đẳng cấp nhất của Liên Quân Mobile và chúng đã trở thành những item tạo ra "đẳng cấp" cho những account sở hữu. 

Tính tới nay, một loạt các vị tướng quốc dân như Violet, Nakroth và Tel'Annas đã có ngoại trang cực kỳ "sang chảnh" này. Thời gian tới, thành viên tiếp theo sẽ gia nhập "gia đình" cũng đã lộ diện, đó là Lauriel. 

Sở hữu khả năng "cò quay" vô cùng ấn tượng và đang là lựa chọn tốt ở vị trí đường giữa, cô nàng thiên sứ này chắc chắn sẽ mang tới nguồn thu không nhỏ cho nhà phát hành khi trình làng skin Dimension Breaker. 

Đồng thời, vị thế của Lauriel vẫn sẽ được giữ vững trong nhóm "tướng quốc dân" khi mà nhìn về quá khứ, cô nàng đã có quá nhiều ngoại trang chất lượng như Thánh Quang Sứ (Bậc SS), Tinh Vân Sứ (SS Tuyệt Sắc), hay Thiên Sứ Công Nghệ (Bậc SS hữu hạn). 

Theo một số nguồn tin rò rỉ, yếu tố "độc nhất vô nhị" mà Lauriel Vệ thần sở hữu chính là khả năng biến đổi tạo hình của nhà chính. 

Cũng cần nói thêm, khả năng biến đổi tạo hình là yếu tố mà Timi chỉ "trang bị" cho nhóm skin Vệ thần (Tel’Annas Thứ Nguyên Vệ Thần thay đổi hình ảnh lính trong trận, Violet Thứ Nguyên Vệ Thần thay đổi hình ảnh trụ và Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần sẽ thay đổi hình ảnh hiển thị của bùa đỏ và bùa xanh trong khu vực rừng).


Về mặt tạo hình, Lauriel Thứ Nguyên Vệ Thần khoác trên mình bộ cánh đậm bí ẩn với tông màu đen xám chủ đạo cho trang phục. Đi kèm với đó là ánh mắt đầu lạnh lùng, đôi bàn tay với những chiếc móng vuốt sắc nhọn không khỏi khiến cô nàng về phe phản diện trong vũ trụ Dimension Beaker trong lần tái xuất sắp tới.

Sở hữu vị thế là một skin cao cấp như vậy, khả năng cao là game thủ Liên Quân Mobile sẽ phải chi số tiền không nhỏ để sở hữu. Chúng ta hãy cùng chờ xem.


Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Gunny Origin – Vũ Điệu Mùa Hè thực sự rất “bánh cuốn”

18/07/2022 11:20

Game tam quốc Loạn Chiến 3Q bất ngờ tung Landing Page với hàng ngàn Giftcode giá trị

19/07/2022 16:24

Liên Quân Mobile: Saigon Phantom khẳng định chắc nịch với trường hợp Yiwei

02/08/2022 09:50

Liên Quân Mobile: Ngắm vẻ nhẹ nhàng, thanh thoát của Lauriel Thứ Nguyên Vệ Thần đời thực

28/07/2022 16:32

Liên Quân Mobile: Team Flash đang là bến đỗ khả dĩ nhất với ProE?

18/07/2022 11:21

Liên Quân Mobile: ProE lên tiếng trước nhận xét 'chỉ còn cửa về Team Flash'

20/07/2022 10:02

Giải đấu Tổ Đội Loạn Chiến hấp dẫn khó có thể cưỡng lại dành cho những người yêu MOBA

01/08/2022 17:02
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCM-DA_0x0_1659604374.jpg