Liên Quân Mobile: Ngắm trọn bộ ảnh cosplay Yena Vũ Điệu Giáng Sinh dịp cuối năm

23/12/2022 13:42
Duc Tuan
Vũ Điệu Giáng Sinh sẽ là skin Liên Quân mới nhất dành cho vị tướng nữ tướng hot pick lane tà thần Yena.

Yena là một trong những vị tướng Liên Quân sở hữu bộ chiêu thức phức tạp nhất. Nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận, cô nàng đấu sĩ có thiết kế mang phong cách Ả Rập này cực kỳ lưỡng dụng: chơi được ở cả lane tà thần và đi rừng. 

Trải qua nhiều mùa giải, Yena vẫn là một trong những cái tên sáng giá nhất ở vị trí đi đường. Và không có gì ngạc nhiên, tướng hot pick này sở hữu bộ skin khá đa dạng. 

Trong số này, Vũ Điệu Giáng Sinh là thiết kế mới nhất. Nhân dịp sự kiện skin này ra mắt vào dịp cuối năm, Garena Đài Loan đã gửi tới cho cộng đồng một bộ ảnh cosplay siêu chất. 

Hình ảnh Yena Vũ Điệu Giáng Sinh phiên bản đời thực không khỏi làm xao xuyến bao game thủ vì vẻ đẹp trong sáng nhưng không kém phần quyến rũ, gợi cảm.

Độc giả quan tâm tới Yena Vũ Điệu Giáng Sinh thì có thể tìm hiểu thêm về hiệu ứng kỹ năng, các lợi ích khác tại video sau:

Yena là 1 vị tướng được coi như là 1 bán sát thủ. Trong những tình huống núp bụi, cô nàng là cái tên đáng sợ với loạt combo làm đối phương chỉ còn biết chịu trận. Một số combo cơ bản mà người chơi Yena nên nắm vững càng sớm càng tốt như sau:

Combo 1 : Chiêu 2 - Chiêu 1 - Chiêu 1 - Unti - Đánh thường - Chiêu 2 _ Chiêu 1 - Chiêu 1.

Combo 2 : Chiêu 1 - Chiêu 1 - Chiêu 2 - Unti - Đánh thường - Chiêu 2 - Chiêu 2 - Chiêu 1 - Chiêu 1.

Trường hợp trong giao tranh, Yena có tốc biến hoặc lính thì cũng sẽ vận dụng 2 combo trên nhưng chiêu 1 sẽ lướt vào lính hoặc tốc biến lên, từ đó tạo sự đột biến trong combo và giúp tiếp cận đối phương nhanh chóng hơn.

Các trang bị cần thiết để Yena mạnh về cuối game, độc giả có thể tham khảo thứ tự lên đồ như sau: Giày hộ vệ - Thương Longinus - Giáp cuồng nộ -  Nanh Fenrir - Huân chương Troy - Giáp hộ mệnh

Trên đây là cách chơi Yena cơ bản, độc giả gametv.vn có thể tham khảo.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

MV Tết Võ Lâm Truyền Kỳ: Giang hồ tề tựu mừng sự gia nhập của thành viên mới

05/01/2023 08:28

Liên Quân Mobile: Thế hệ vàng 2019 của Team Flash chỉ còn duy nhất một cái tên

23/01/2023 18:10

Màn cosplay lạ nhất Vietnam GameVerse 2023: Hàng loạt “ông già bị trói” đi tìm Rambo Lùn để được giải cứu

03/04/2023 15:24

VTC Mobile sẽ trình làng tựa game Football Pro VTC trong tháng 8 tới

21/07/2023 11:23

Gunny GO! - giải chạy đầu tiên quy tụ hơn 4000 người chơi của cả ba tựa game

11/04/2023 09:36

Giới thiệu hệ thống Siêu Thú cực khủng trong Kỷ Nguyên Bất Ổn

20/02/2023 09:06

Surfway Surfers lập kỷ lục tải cực đỉnh nhờ Tiktok

23/03/2023 10:15
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif