Dù là khu vực AOV có tiềm lực mạnh nhất thế giới và sở hữu tới 2 nhà vô địch thế giới trong lịch sử, nhưng các đại diện Việt Nam lại thường không có duyên ở giải đấu chỉ tầm cỡ Đông Nam Á.
Thậm chí, cái cách mà chúng ta phải rời xa tấm huy chương vàng là vô cùng đáng buồn. Còn nhớ ở SEA Games 30, tập thể Mocha ZD Esports từng vượt mặt Team Flash để giành vé dự Đại hội khu vực thậm chí đã không lọt nổi vào trận Chung kết.
Tấm huy chương đồng khi ấy của PS Man và các đồng đội bị xem là không có giá trị trong mắt dư luận.
Quả thực vậy, HLV khi ấy của đội là "Quỷ Long" Trần Thanh Khương (nay là quản lý của V Gaming) cũng thừa nhận kết quả không như kỳ vọng đã khiến nhiều cá nhân gặp bế tắc.
Trải qua những thăng trầm, những Ara, Oppa hay Khiên và cả chính anh Khương đã dần tìm đến các môi trường mới. Với cá nhân PS Man, tay chơi kỳ cựu này chấp nhận giải nghệ để chuyển hướng sang các công việc có liên quan tới Esports.
Giờ đây, sau tất cả biến cố, nhà vô địch ĐTDV mùa Đông 2017 trở thành HLV của 3 đội tuyển AOV Việt Nam ở Đại hội thể thao sinh viên ĐNÁ. Nhưng cũng phải đợi tới ngày 5/8, sau hàng loạt thất bại của tuyển nam và tuyển nam, nữ thì "trái ngọt" mới tới.
Khoảnh khắc các cô gái sinh viên Việt Nam đánh bại chủ nhà Thái Lan đã khiến PS Man rưng rưng xúc động. Đã quá lâu rồi thì ngôi sao sinh năm 1997 mới lấy lại hình ảnh sau vô số thất bại.
"Tôi đã làm được rồi", một chia sẻ chứa đựng bao hoài bão mà nhiều lớp vận động viên AOV Việt Nam khao khát nhưng chưa thể thành công.
Mong rằng với chiến thắng kịch tính của tuyển nữ sinh viên, các nam tuyển thủ chuyên nghiệp ở ĐTDV sẽ xem đó là động lực để sớm chinh phục thành công HCV ở kỳ SEA Games sắp tới.
Tin liên quan
Việc các giải Esports của Liên Quân Mobile thiếu tính cạnh tranh không khỏi khiến khán giả e ngại.
Tựa game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã liên tục làm mới mình, sáng tạo khi truyền tải thông tin, tính năng ingame đến game thủ bằng nhiều hình thức độc đáo. Loạt clip ngắn “Độc Lạ Thiên Long” đã được biến tấu hài hước tạo nên tính giải trí cao cho game thủ.
Không chỉ báo danh sớm chờ đến ngày ra mắt chính thức, game thủ Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG còn có cơ hội nhận ngay iPhone 14 Promax khi tham gia sự kiện “Tỉ Thí Nhân Phẩm, Mời Bạn Xin Xăm”.
V Gaming Liên Quân Mobile đã lần đầu ra mắt thành viên mới sau 2 năm.
Diện trang phục cực cháy trong ngày chủ nhật vừa qua trong khuôn khổ Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2023, ít ai ngờ nữ MC xinh đẹp lại gặp phải tình cảnh "khóc dở mếu dở" khiến fan chẳng biết nói gì hơn.
Suốt 14 năm tồn tại và chinh phục thị trường Việt, Kiếm Thế lại làm dày thêm thương hiệu của mình với phiên bản “trẻ lại” mang tên Kiếm Thế Origin ra mắt vào 27/3 tới.
Có những thói quen khi chơi game người ngoài nhìn vào sẽ cảm thấy vô cùng kỳ quái, tuy nhiên chả hiểu bằng một cách thần kỳ nào anh em game thủ vẫn cứ thực hiện theo như một cái máy.
Đọc nhiều