
Bất cứ tuyển thủ Liên Quân Mobile chuyên nghiệp nào cũng muốn gặt hái những danh hiệu cao quý. Ngoài phần thưởng là lượng tiền không nhỏ thì họ còn có cơ hội điền tên mình lên bản đồ AOV thế giới theo cách thú vị.
Được biết, Tencent sẽ trao quyền phát triển skin giải đấu dành cho tuyển thủ đạt danh hiệu FMVP. Ở AWC mùa 2021, đại diện Thái Lan là Talon Esports đã xuất sắc đánh bại MOP ở Chung kết tổng để giải cơn khát cho xứ Chùa Vàng ở bộ môn AOV.
Và cũng tại giải đấu này, xạ thủ Erez của Talon đã được trao tặng danh hiệu FMVP. Kết quả này giúp anh chàng sinh năm 2004 có quyền đề cử tướng có skin giải đấu AWC 2021.

Theo thông báo chính thức từ phía Garena, Thorne là vị tướng được Pasu "Erez" Yensabai chốt với tên quốc tế là Crimson Talon Thorne.
Đáng nói, cựu sao Bazaar Gaming cũng là người Thái Lan đầu tiên sở hữu skin giải đấu mang tên nickname của mình. Điều này được nhận diện rất rõ khi người chơi xoay Thorne về hướng trực diện, dòng chữ Erez màu trắng trên nền đỏ vô cùng nổi bật.

Đi kèm với đó, hiệu ứng "Talon" sắc đỏ mỗi khi xạ thủ này tung chiêu chắc chắn sẽ khiến các fan Thái Lan nói chung đều tự hào và ấn tượng.
Trong quá khứ, tay chơi đi rừng của Team Flash là ADC cũng đã có được vinh dự này. Nakroth là vị tướng được ADC lựa chọn và hiệu ứng kỹ năng của skin này mang sắc xanh nước biển.

Hiện tại, Garena Thái Lan đã xác nhận skin giải đấu mới sẽ sớm đến tay game thủ nói chung. Mức giá mà người mua chi ra cho Thorne "Erez" cũng chỉ ở mức vừa phải, phù hợp với số đông khán giả.
Một số thông tin về Pasu "Erez" Yensabai, người góp phần tạo ra skin Crimson Talon Thorne:

Ảnh: AOV World
Pasu "Erez" Yensabai thi đấu Esports từ năm 16 tuổi trong màu áo của Candy, đội esports ở cấp độ Semi-Pro. Cũng trong năm 2020, anh chàng thi đấu chuyên nghiệp lần đầu cho Bazaar Gaming.
Nhưng chỉ hơn 1 năm thì đội này giải thể và các tuyển thủ trong đó có Erez đã lựa chọn chuyển tới Talon. Trong màu áo mới, xạ thủ này đã chinh phục 2 danh hiệu RPL (mùa Đông 2020 và 2021) và đỉnh cao là AWC 2021.
Bài viết liên quan
Đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự nội dung PUBG Mobile tại SEA Games 32 là những cái tên vốn đã rất quen thuộc với những người yêu mến tựa game này.
Sự kết hợp giữa LEGO và những trò chơi điện tử thực sự là hoàn hảo, mang tới cho game thủ những trải nghiệm thú vị.
Qua 3 tuần tranh tài quyết liệt, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã đi đến vòng chung kết với những trận đấu kịch tính, mãn nhãn ở các cụm server. LìXì của S2 đã chính thức bước lên ngôi vị cao nhất tại cụm 1 của Thức Kiếm Thiên Hạ mùa hai.
Hệ điều hành iOS 17 sẽ tập trung chủ yếu vào khả năng tối ưu hiệu suất và sự ổn định.
Để chuẩn bị cho ngày chính thức ra mắt (Open Beta)10h00 ngày 27/3/2023 tới đây, Nhà phát hành VNGGames đã chuẩn bị sẵn sàng các gói cho game để game thủ tải trước Kiếm Thế Origin.
Khu vực GCS mới đây đã công bố kết quả thắng giải và các fan Liên Quân Mobile yêu thích Volkath đang rất hứng khởi.
Theo các báo cáo của hệ thống giám sát và kiểm tra trong giải đấu PMPL VN mùa Xuân 2023, BTC phát hiện và xác nhận 2 vận động viên của đội Resurgent Esports đã có hành vi gian lận trong quá trình thi đấu Vòng tuyển chọn SEA Games 32.
Đọc nhiều