
Team Flash Liên Quân Mobile là đội tuyển đã và đang mất dần đi vị thế độc tôn ngay ở phạm vi trong nước.
Tại sân chơi quốc tế, đội quân áo cam đen cũng trải qua những tháng ngày đáng quên với thành tích rất tệ trong 3 mùa gần nhất: 2 lần bị loại từ vòng bảng và 1 lần top 8.
"Cựu vương" AOG dĩ nhiên phải thay đổi, trên hết là công tác nhân sự và thực tế thì họ đã rất "gắt" với điều đó. Gấu rồi ProE lần lượt rời đi. Các tài năng trẻ đầy hứa hẹn như Maximus hay NTTz sau đó cũng bật bãi.

Giới chuyên môn đều cảm thấy rõ sự thiếu kiên nhẫn của ban huấn luyện đội tuyển này. Và chính việc "đập đi xây lại" liên tục trong 2 mùa gần nhất, đội quân áo cam đen đã và đang phải trả cái giá quá đắt.
Trải qua 2 tuần thi đấu đầu tiên với 4 lượt trận, Team Flash chỉ thắng được 2 kèo Bo5 trước những cái tên làng nhàng. Trong khi đó, ADC và các đồng đội thua 2 trận đều là trước những đối thủ nằm trong diện đua vô địch.
Mới nhất, mạch thua của họ trước Saigon Phantom lại kéo dài. Đoạn mic check giữa 2 đội vừa được công khai lại một lần nữa cho thấy "cựu vương" vẫn loay hoay trong việc triển khai, tổ chức "call team".

"Chúng mày nói nhiều quá. Lúc đánh Ceasar thì chúng mày cứ nói đủ các thể loại. Xin chúng mày đấy", XB bày tỏ sự không hài lòng dù Team Flash vừa trải qua ván 2, ván đấu mà họ san bằng được tỷ số 1-1.

Có thể thấy, sự thiếu nhất quán của tập thể đội quân áo cam đen cũng là nguyên nhân quan trọng khiến họ chỉ có thứ hạng khiêm tốn sau 4 lượt trận. Nhưng dù sao thì mùa giải còn dài, HLV Rainer vẫn có thể nỗ lực để cứu vãn tình hình.
Trường hợp Team Flash tiếp tục có thành tích không như kỳ vọng, viễn cảnh chiến lược gia người Đài mất việc hoàn toàn có thể đến sớm trong ít tháng nữa.
Bài viết liên quan
Sau hơn một tuần đặt chân đến đấu trường quốc tế, cả bốn thành viên đội tuyển Việt Nam đều tích cực tham gia các hoạt động giao lưu và làm quen với những tuyển thủ khác. Toàn đội nâng cao các kỹ năng mềm, tự tin hơn để có thêm động lực mang về thành tích.
Để chuẩn bị cho ngày chính thức ra mắt (Open Beta)10h00 ngày 27/3/2023 tới đây, Nhà phát hành VNGGames đã chuẩn bị sẵn sàng các gói cho game để game thủ tải trước Kiếm Thế Origin.
Ra mắt vừa tròn 1 tuần, Kiếm Thế Origin đã kịp “cứng cáp” để xuất hiện cực kỳ hoành tráng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn tại Ngày Hội Game Việt 2023.
Cùng đồng hành tại Ngày hội Game Việt Nam 2023, gian hàng của VNGGames tại triển lãm Game Expo đã thu hút hơn 10.000 game thủ đến tham gia và nhận những món quà khủng từ Nhà phát hành.
Đúng 21 giờ đêm nay, cuộc chiến lớn nhất trong năm giữa các bang hội Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ chính thức diễn ra trên tất cả cụm máy chủ từ S1 đến S226.
Sự kết hợp giữa dòng game hơn 14 năm tuổi Kiếm Thế và ca sỹ huyền thoại của âm nhạc Việt Nam – Đan Trường chắc chắn sẽ khiến cộng đồng thích thú. Bởi một tựa game lâu đời cùng một nghệ sỹ uy tín sẽ là yếu tố tiên quyết khẳng định chất lượng của dự án này.
Thế hệ vàng Team Flash Liên Quân Mobile giai đoạn 2018-2019 sẽ dần lui về sau hậu trường.
Đọc nhiều