
Yiwei, tay chơi đang thuộc biên chế Saigon Phantom (SGP) hiện được xem là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của khu vực AOG.
Việc ngôi sao sinh năm 2003 được xếp vào hàng "Tier 1" cũng là dễ hiểu khi chàng trai này sở hữu tới 2 danh hiệu vô địch ĐTDV gần nhất.
Nhưng hành trình tìm kiếm bến đỗ mới của Lý "Yiwei" Vương Thuyên là vô cùng chông gai khi phía chủ quản luôn khẳng định anh chàng này vẫn là tuyển thủ SGP.
Nói cách khác, việc đi hay ở lại không phải chuyện mà tuyển thủ này có thể tự quyết. Mặc cho những nghi vấn lùm xùm liên quan tới nội bộ, mối quan hệ giữa "Bóng ma Sài thành" và "gà cưng" vẫn là tương đối dịu.

Nhưng bẵng đi vài tuần trong bối cảnh thầy trò HLV Titan đang dần lấy lại được phong độ, Yiwei mới đây đã có phát ngôn gây sốc. Cụ thể, tay chơi họ Lý tuyên bố thẳng thừng sẽ trở lại sân chơi chuyên nghiệp vào đấu hoặc cuối năm sau.
Không những vậy, tuyển thủ đánh chính ở lane tà thần này khẳng định sẽ khoác màu áo mới. Đây thực sự là quyết định khiến SGP đối diện với nguy cơ gặp khó.

Viễn cảnh tổ chức Esports do Yamate sáng lập có thể không thu lại dù chỉ 1 đồng chuyển nhượng đang hiển hiện trước mắt. Lý do rất đơn giản, các tuyển thủ muốn rời đi dưới dạng tự do và việc của họ chỉ là... ngồi chơi tới hết hợp đồng.
Nhìn về quá khứ, cách hành xử của BronzeV với chính SGP đã để lại nhiều hệ lụy lớn.
Việc các tổ chức Esports không thể có thêm nguồn thu tài chính từ các hoạt động chuyển nhượng thưc sự là tín hiệu buồn, trong bối cảnh mà tình hình tài chính của nhiều đội bị ảnh hưởng không nhỏ sau quãng thời gian dài vì dịch bệnh.
Trên BXH, SGP vừa trải qua cú bứt phá mạnh mẽ với 9 điểm tuyệt đối trong 3 kèo Bo5 gần nhất.
Kết quả này giúp Lai Bâng và các đồng đội vươn lên hạng 3, dẫu chênh lệch điểm số giữa các đội trong top 6 là không quá lớn.
Bài viết liên quan
Thành viên hai bang hội “Lầu Xanh” và Hội Tụ từ S19 đã có những màn so tài mãn nhãn tại giải đấu Hào Khí Thiên Hạ diễn ra trong nội bộ Server này. Với sự hỗ trợ của Ban điều hành, giải đấu được chuẩn bị bài bản và tổ chức thành công.
Team Flash Liên Quân Mobile vẫn cho thấy độ chất riêng so với phần còn lại.
Thiên Sơn xuống núi đột phá kỹ năng thức tỉnh, ngoại trang độc đáo đón hè, Trinh Sát gia nhập bang hội cùng nhiều tính năng đặc sắc khác đã chính thức ra mắt cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Tất cả những cập nhật hấp dẫn này đều có tại phiên bản mới.
Đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự nội dung PUBG Mobile tại SEA Games 32 là những cái tên vốn đã rất quen thuộc với những người yêu mến tựa game này.
Không chỉ là giải đấu bang hội lớn nhất trong năm, Thiên Hạ Đệ Nhất Bang còn là nơi các bang chủ, trưởng lão thể hiện tài lãnh đạo của mình, dẫn dắt anh em bước lên đỉnh vinh quang.
Không ngừng mang lại những trải nghiệm thú vị cho người chơi, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tiếp tục mở ra giải đấu Vũ Kiếm Hoa Sơn cho mùa hè thêm rực lửa.
EVOS Liên Quân Mobile tưởng như sẽ dừng hoạt động sau giải mùa Đông 2022.
Đọc nhiều