Trước thềm giải mùa Đông 2022, Saigon Phantom là đội tuyển bị netizen réo tên nhiều nhất. Không chỉ sở hữu kết quả thi đấu Esports đáng thất vọng, đội 4 lần vô địch quốc nội đã bị chính tuyển thủ trong biên chế "bôi bác".
Theo đó, BronzeV đã tự ý công khai hợp đồng lao động giữa anh với công ty mà Yamate có vai trò là giám đốc. Nhưng trong khi phía nhà phát hành vẫn chưa lên tiếng chính thức bên nào đúng, bên nào sai thì Saigon Phantom lại hứng "gạch, đá".
Khởi nguồn từ drama cũng là từ... tuyển thủ của họ, đó là Yiwei. Cũng như BronzeV, Yiwei là người đảm trách lane Tà thần suốt trong 2 mùa ĐTDV gần nhất.
Tay chơi tên thật là Lý Vương Thuyên được giới chuyên môn trong đó có các BLV Garena Liên Quân Mobile ngợi ca hết lời.
Nhưng sau mùa giải AIC 2022 đáng quên, tay chơi sinh năm 2003 bất ngờ chọn cách thoái lui theo cách khá tương đồng với BronzeV: về nhà phát triển hệ thống riêng.
Người ta sau đó được thấy Yiwei công khai trang fanpage mới để stream, tất nhiên là địa chỉ liên hệ không hướng về phía quản lý Yamate. Mới đây, động thái mới từ phía Saigon Phantom đã khiến viễn cảnh Yiwei ngồi nhà chơi game sẽ còn dài.
Cụ thể, "Bóng ma Sài thành" hợp tác với dự án truyền thông cho Secretlab. Nhưng tay chơi 19 đường Tà thần hoàn toàn không góp mặt ở bất cứ tấm hình nào trong bài đăng.
"Gắn liền với tên tuổi của các đội tuyển thể thao điện tử hàng đầu, Saigon Phantom rất vinh dự và tự hào khi là đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đầu tiên hợp tác cùng thương hiệu Secretlab. Với triết lý đem lại trải nghiệm thoải mái nhất cho người dùng, Secretlab TITAN Evo 2022 là lựa chọn hoàn hảo dành cho các game thủ và các tuyển thủ eSports hàng đầu", Saigon Phantom giới thiệu dự án mới.
Trả lời về tin đồn Yiwei rời đội, phía Saigon Phantom đã tái khẳng định ngôi sao này chỉ đang nghỉ ngơi về mong người hâm mộ an tâm.
Bài viết liên quan
Kết thúc sự kiện đăng ký sớm, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG đã có mặt trên App Store và Google Play, cho phép người chơi cài đặt trước thềm ra mắt chính thức.
Đội tuyển ZingSpeed Mobile Việt Nam đã khép lại tuần thi đấu đầu tiên bùng nổ, đủ mọi cung bậc cảm xúc từ căng thẳng đến vỡ òa trong những thành tựu bứt phá. Wuang là đại diện Việt Nam đạt thành tích top 3 chung cuộc bảng.
Suốt 14 năm tồn tại và chinh phục thị trường Việt, Kiếm Thế lại làm dày thêm thương hiệu của mình với phiên bản “trẻ lại” mang tên Kiếm Thế Origin ra mắt vào 27/3 tới.
Ace Racer đã nhận về hơn 1 triệu bản đăng ký tải trước khi ra mắt trên Android và iOS vào ngày 16 tháng 3.
Team Flash Liên Quân Mobile hiện chưa công bố người kế nhiệm "Thầy Mưa".
Từ 17/01 đến 05/02, OMG 3Q khai mở sự kiện “Tết Sum Vầy”, là cơ hội để game thủ nhận lì xì Tết và quà thưởng giá trị. Tựa game cũng giới thiệu chuỗi sự kiện độc đáo chỉ có tại dịp Tết năm nay.
MV Tết của dòng game VLTK vừa là sản phẩm âm nhạc giải trí đem đến không khí tưng bừng tân niên cho game thủ vừa là lời chào đón tân binh của vũ trụ Kiếm Hiệp Tình Duyên: Kiếm Thế Origin.
Đọc nhiều