Lộ diện Top 30 Mỹ Nam Tru Tiên 3D - Ngôi vị Đại Thần dần được hé lộ

Lộ diện Top 30 Mỹ Nam Tru Tiên 3D - Ngôi vị Đại Thần dần được hé lộ
Dạ Vũ Vương - 16:15, 18/11/2020

Kết thúc vòng 1, Top 30 Đại Thần xuất sắc nhất của Tru Tiên 3D đã chính thức lộ diện, đây cũng chính là những gương mặt sáng giá cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi. 

Tải game Tru Tiên 3D: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/

Từ hàng trăm gương mặt chuẩn “soái ca”, cộng đồng Tru Tiên 3D cũng đã chính thức tìm ra TOP 30 cuộc thi Đại Thần Tru Tiên - Mỹ Nam Thiên Hạ để cùng so tài tại vòng bình chọn. Có thể nói, đây chính là thời điểm “nhộn nhịp” nhất khi tất cả anh em đều dồn lực tổng tấn công vote cho ứng viên tiềm năng. Họ - những gương mặt sáng giá đại diện cho nhiều ngành nghề và lĩnh vực trong cuộc sống, đến từ nhiều nơi đã góp phần tạo nên màu sắc vô cùng đa dạng cho sự kiện lần này của Tru Tiên 3D. 

Có thể nói, trong những ngày diễn ra cuộc thi, cộng đồng game thủ không khỏi xuýt xoa trước vẻ đẹp nam thần, soái ca của dàn mỹ nam nhà Tru Tiên 3D. Để ghi tên mình vào TOP 30, các chàng trai đã luôn nỗ lực hết mình không chỉ để thăng hạng về nhan sắc mà còn trau chuốt hơn về mặt hình ảnh. Và cũng chính vì lẽ đó, vòng 1 đã diễn ra đầy cam go, landing bầu chọn liên tục đổi chủ, khiến cộng đồng game thủ hồi hộp đến nao lòng.

Còn giờ, các game thủ hãy cùng nhau chiêm ngưỡng dàn soái ca nhà Tru Tiên 3D và đừng quên bình chọn cho chàng trai mà mình yêu thích nhé!

>>>Công bố trailer và đội hình các team tham gia giải đấu AOE Biluxury Cup 2020

Bình luận về bài viết: