NÓNG: Độ Mixi chuẩn bị tham gia Sao Nhập Ngũ, khán giả sẽ được nhìn thấy một Tộc Trưởng hoàn toàn khác ở ngoài đời

NÓNG: Độ Mixi chuẩn bị tham gia Sao Nhập Ngũ, khán giả sẽ được nhìn thấy một Tộc Trưởng hoàn toàn khác ở ngoài đời
Hoàng Anh Đức - 09:27, 30/11/2021

Mới đây, nam streamer số 1 Việt Nam Độ Mixi đã khoe tấm vé mời tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ với các fan của mình trên buổi livestream. Đặc biệt, Tộc Trưởng nhấn mạnh với các fan rằng sẽ không có hình ảnh của Độ Mixi nào “nhây” trên sóng cả, mà sẽ là hình ảnh Phùng Thanh Độ hoàn toàn nghiêm túc trong công việc.

Sao Nhập Ngũ là chương trình truyền hình thực tế về quân đội đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của các nhân vật là những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực: truyền hình, sân khấu, âm nhạc….Chương trình được chia làm nhiều mùa, mỗi mùa sẽ có sự tham gia của các nhân vật khách mời, cùng trải nghiệm những thử thách thực sự trong môi trường huấn luyện quân đội. 

Sao Nhập Ngũ đã tạo được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả

Mới đây, trên sóng livestream của mình Độ Mixi đã công bố rằng anh chính thức tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ. Nam streamer cho biết anh đã nhận được thư mời của chương trình từ đầu tháng 11 và sắp tới sẽ nghỉ livestream khoảng 10 ngày để tham gia chương trình thực tế này. 

Độ Mixi khoe tấm vé mời tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ

Việc tham gia Sao Nhập Ngũ ở mùa thứ 11 của chương trình này sẽ đưa tên tuổi của Độ Mixi đến với khán giả ở nhiều lứa tuổi bởi trước đây, hình ảnh của anh thường chỉ được các bạn trẻ, những người đam mê chơi game biết tới. Đặc biệt, với tính cách hài hước, thường xuyên pha trò trong lúc chơi game với anh em trong Refund Gaming, Độ Mixi được kỳ vọng sẽ trở thành “vựa muối” cho chương trình. 

Độ Mixi cho biết hình ảnh của mình sẽ khác xa so với trên livestream

Thế nhưng, Tộc Trưởng cho biết mọi người đừng nên hy vọng quá nhiều vào việc anh sẽ trở thành người pha trò hay cây hài của chương trình vì trong quá trình làm việc hay tham gia công việc chung của tập thể, anh là một người rất nghiêm túc, luôn tập trung hết sức để hoàn thành công việc. 

Ngoài ra, vấn đề khác khiến streamer người Tày hoang mang chính là mái tóc khi tham gia chương trình. Hẳn khán giả cũng đã quá quen thuộc với kiểu tóc undercut bóng bẩy của Độ Mixi, thế nhưng, khi tham gia Sao Nhập Ngũ trong môi trường quân đội, mái tóc undercut hoàn toàn không phù hợp và cần phải cắt đi. 

Đây có thể sẽ là kiểu tóc của Tộc Trưởng trong Sao Nhập Ngũ

Vốn là người tạo dựng tên tuổi từ các tựa game FPS như CS:GO và đặc biệt là PUBG, thậm chí có hẳn một bộ sưu tập các mô hình súng khác nhau, không ngạc nhiên khi Độ Mixi là người vô cùng yêu thích tham gia các chương trình liên quan đến quân đội. Sao Nhập Ngũ là chương trình truyền hình thực tế thứ hai anh tham gia sau khi đã tham gia hai mùa của chương trình Xạ Thủ Đua Tài. 

Trước kia, anh từng có 2 lần tham gia chương trình Xạ Thủ Đua Tài 

>>> Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Những trang bị "phế phẩm" game thủ nên ghi nhớ để tránh xa

Bình luận về bài viết: