Sau 1 ngày ra mắt, Thiên Sứ Mobile ở đâu trong lòng game thủ Việt?

Sau 1 ngày ra mắt, Thiên Sứ Mobile ở đâu trong lòng game thủ Việt?
GTV News - 18:03, 29/11/2019

Hãy cùng xem, sau 1 ngày trải nghiệm Thiên Sứ Mobile, game thủ Việt nhận xét và đánh giá thế nào về tựa game này.

Vào ngày hôm qua, 28/11/2019, tựa gMO Thiên Sứ Mobile đã chính thức chào sân làng game Việt. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng download bản cài đặt game trên trang chủ: https://thiensumobile.vn. Trò chơi hiện hỗ trợ 2 phiên bản di động là iOS và Android và một số phần mềm giả lập trên PC. Và sau 1 ngày trải nghiệm, chúng ta cùng xem game thủ Việt nhận xét và đánh giá thế nào về tựa game này.

Mang tới một không khí Bắc Âu khác biệt, không quá bất ngờ khi Thiên Sứ Mobile đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn, thậm chí nhiều game thủ đã không thể đăng nhập vào game do lượng người chơi “đổ bộ” quá đông ngay từ những giây phút đầu tiên S1 - Thiên Sứ được khai mở. Và chỉ 1 ngày sau khi ra mắt, chiều lòng game thủ, Thiên Sứ Mobile đã tiếp tục mở thêm nhiều server để “dân cày” có thêm chốn vẫy vùng, mà gần đây nhất là S5 Vĩnh Hằng vào lúc 10h00 sáng nay, 29/11/2019.

Về lối chơi, Thiên Sứ Mobile mang đến sự kết hợp hài hòa giữa lối chơi nhập vai, hành động và yếu tố mang tính chiến thuật. Game thủ sẽ có cơ hội được hóa thân thành những “thiên sứ”, trực tiếp tham gia vào cuộc chiến giữa Tiên Tộc, Nhân Tộc và Yêu Tộc nhằm đoạt lấy bảo vật Thánh Khí. Đồng thời, game cũng khá chú trọng đến mặt tương tác, hỗ trợ giữa các game thủ khi mang đến các hoạt động như: Tổ đội săn Boss, Hệ thống Guild Clan, Kết hôn hay Chợ giao dịch,...


Tuy vậy, cũng giống như các tựa game khác, Thiên Sứ Mobile cũng không thể tránh khỏi những điểm trừ trong ngày đầu tiên ra mắt khiến game thủ phật ý. Mà nhiều nhất chính là phải “xếp hàng” chờ đợi để được vào game, hay đăng nhập gặp trục trặc,….


Chỉ 5 phút sau khi ra mắt, Thiên Sứ Mobile đã đón nhận một lượng người chơi “không phải dạng vừa” dẫn đến tình trạng khó đăng nhập


Game thủ có khá nhiều hình thức để có thể “thành đại gia” trong Thiên Sứ Mobile

Nhìn chung, Thiên Sứ Mobile vẫn là một trong những tựa game thu hút khá nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ Việt. Vì vậy, sau ngày đầu ra mắt thì trò chơi đã nhận được khá nhiều lời góp ý tích cực của gamer. Hy vọng rằng, những điểm trừ này sẽ được khắc phục sớm để game thủ có thể dễ dàng, thoải mái trải nghiệm hơn.

Theo dõi thêm thông tin và giao lưu tại:
Website: https://thiensumobile.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thiensumobile.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/534491684019527
Download phiên bản iOS: https://app.adjust.com/e6aplz2
Download phiên bản Android: https://app.adjust.com/zynyxf2

Bình luận về bài viết: