Tam Quốc Liệt Truyện “thả xích” teaser - Có điều gì khiến game thủ đếm từng ngày ra mắt như vậy?

Tam Quốc Liệt Truyện “thả xích” teaser - Có điều gì khiến game thủ đếm từng ngày ra mắt như vậy?
Dạ Vũ Vương - 13:25, 24/04/2020

Khá lâu rồi, dân mê game chiến thuật mới có dịp được trải nghiệm một sản phẩm “chuẩn Tam Quốc” mang tên Tam Quốc Liệt Truyện sẽ được NPH GAMOTA cho ra mắt trong thời gian tới.


Tam Quốc Liệt Truyện chính thức hé lộ teaser sau bao ngày “thả thính” game thủ

Nhìn lại chặng đường trong năm 2019 đầu năm 2020 vừa qua, game thủ Việt dường như đang bị “đầu độc” bởi những tựa game Tam Quốc sử dụng đồ hoạ chibi. Điều này phần nào đã ảnh hưởng đến ấn tượng về những vị tướng anh dũng, mưu trí được miêu tả qua các trang truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa. Tuy vậy, rất may mắn, trong thời gian sắp tới một sản phẩm được miêu tả như tựa game “Chuẩn Tam Quốc” sẽ được ra mắt. Ngoài việc khắc hoạ vẻ hùng tráng của các vị tướng quân anh dũng đúng với trong tiềm thúc của game thủ ra, tựa game này còn được NPH cam kết giữ nguyên cốt truyện vốn có, áp dụng vào từng cột mốc thời gian mà game thủ sẽ được trải nghiệm trong sản phẩm Tam Quốc Liệt Truyện.


Tam Quốc Liệt Truyện gìn giữ cốt truyện và khắc hoạ chân thực bối cảnh lịch sử

Hiện tại, rất nhiều tựa game tự nhận là “chuẩn chiến thuật” tuy nhiên phần lớn lại không gắn với cốt truyện. Bên cạnh đó, lối chơi trong game thiên về việc auto 100% khiến cho việc tương tác giữa người chơi với game ngày càng thấp. Đó chính là lý do đẩy đến hành động game thủ dần xa lánh những dòng game chiến thuật trên mobile.


Chơi game nhưng quá lạm dụng chế độ tự động chiến đấu, đem đến cảm giác nhàm chán 
nhanh chóng cho game thủ


Những sản phẩm game Chibi đang dần làm mất đi bản chất của dòng game Tam Quốc


Tam Quốc Liệt Truyện hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc cách mạng 
trong cộng đồng game chiến thuật

Chính vì vậy, sự ra mắt của sản phẩm “chuẩn 3Q” đến từ NPH Gamota mang tên Tam Quốc Liệt Truyện trong tháng 5 tới đây sẽ là một niềm hi vọng mới cho những game thủ đam mê game chiến thuật Tam Quốc. Đây là phiên bản “tái sinh” với nhiều nâng cấp hơn so với sản phẩm Công Thành Tam Quốc từng được NPH GAMOTA ra mắt trong năm 2017. Sản phẩm từng nằm top 1 game chiến thuật trên 2 kho ứng dụng lớn là Google Play và Appstore. 

Cùng với đó, Công Thành Tam Quốc cũng từng nhận được rất nhận sự ủng hộ nhiệt tình đến từ phía fan game chiến thuật trong nước. Đây chắc chắn sẽ là luồng gió mới thổi vào làng game chiến thuật đang bị “thoái hoá” bởi những sản phẩm chibi hiện nay. Và sẽ chẳng lạ gì khi game được ra mắt, dân mọt game sẽ ngày đêm cày cuốc điên cuồng để có thể trở thành một trong những game thủ đầu tiên trải nghiệm những cuộc viễn chinh thiên hạ, thống nhất Tam Quốc!

Bình luận về bài viết: