
Là đội tuyển có thái độ dứt khoát trong việc cải tổ nhân sự, Team Flash (FL) Liên Quân Mobile đã tiễn gần chục cái tên rời đội chỉ sau hơn nửa năm.
Tuy nhiên, việc bổ sung người mới của đội quân áo cam đen liên tục bị netizen đặt nghi vấn ở khía cạnh chuyên môn. Rainer, HLV từng 2 lần vô địch AOV thế giới là người bị réo tên nhiều nhất sau khi tạo ra hàng loạt "bom xịt".
Ở AIC 2022, sau quyết định thanh lý hợp đồng 4 tuyển thủ vì lý do "khó nói", "Tia Chớp" đã chấp nhận sử dụng "hàng bán chuyên". Nhưng cũng chỉ sau vài tháng, thành viên này không còn trong biên chế dự giải mùa Đông 2022.

Và ở giải đấu có tổng mức tiền thưởng lên tới 6 tỷ đồng, FL tiếp tục thử nghiệm... những cái tên chỉ mới dự giải phong trào. Trên MXH, hàng loạt những nghi vấn về năng lực của những tân binh này được đăt ra.
Thực tế sau 4 lượt trận, đoàn quân của HLV Rainer hoàn toàn không cho thấy vị thế của một ông lớn. Họ chỉ thắng 2/4 trận trước các đối thủ còn non trẻ, nhưng rồi lại đại bại khi gặp những cái tên quen thuộc vốn đua top 4 là BOX và SGP.

Chứng kiến màn trình diễn trồi sụt của các tuyển thủ, fanpage FL một lần nữa lại tiến hành màn tự "troll" cực sâu cay.
"Rồi sẽ đến ngày thế lực huynh đệ ta lại như rồng như hổ, đánh đông dẹp bắc bình thiên hạ nghe đến tên là kẻ địch khiếp sợ, đến cửa thành là thành tự mở, quân địch tự buông vũ khí mà quy hàng", bài đăng mang tính giải trí cao mà "cựu vương AOG" đăng tải.
Rất nhiều netizen cảm thấy thú vị nhưng với những người nghiêm túc thì điều này là điều khó chấp nhận. Đơn giản, chiến thắng trong Esports phải dựa trên thực lực. Nếu FL mong thắng nhờ đối thủ... tự thua thì có lẽ chẳng thể mong đợi gì về tính nghiêm túc của giải đấu mà họ góp mặt.
Bài viết liên quan
Chuyên gia Peggy Anne Salz của MobileGroove cho rằng game mobile sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2023 khi được phát hành đa nền tảng cùng sự đột phá của game hypercasual.
Điểm danh top những game điện thoại miễn phí, thao tác dễ dàng, giải trí nhanh cho giới trẻ.
Ra mắt vào hôm nay 22/2, Phiên bản mới Thiên Chấn Giang Hồ sẽ diễn ra những màn giao tranh bất phân thắng bại tại chiến trường Trục Lộc Chiến mùa 5 rực lửa và các hoạt động tổ đội hấp dẫn khác.
Team Flash Liên Quân Mobile vẫn đang đi tiên phong trong việc trình làng những nhân tố mới.
Không chỉ báo danh sớm chờ đến ngày ra mắt chính thức, game thủ Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG còn có cơ hội nhận ngay iPhone 14 Promax khi tham gia sự kiện “Tỉ Thí Nhân Phẩm, Mời Bạn Xin Xăm”.
Hai phe quần hùng sẽ tranh nhau phá hủy Tướng Quân Đài của đối phương để giành chiến thắng, hoặc kết thúc trận với số điểm cao hơn. Kết thúc báo danh vào ngày 8/7, các đội sẽ tiến vào các cấp độ liên đấu khác nhau dựa trên điểm năng động và nhận thưởng.
Sự nghiệp của tuyển thủ Liên Quân Mobile đình đám này đang bị cư dân mạng đặt dấu hỏi.
Đọc nhiều