Thiên Sứ Mobile tiếp tục ra mắt bản update mới mang tên Ngũ Chuyển Bá Vương, nâng cấp sức mạnh “cực đại” cho game thủ

Thiên Sứ Mobile tiếp tục ra mắt bản update mới mang tên Ngũ Chuyển Bá Vương, nâng cấp sức mạnh “cực đại” cho game thủ
GTV News - 16:33, 06/01/2020

Như vây, giữ đúng lời hứa một tháng sẽ có một phiên bản update, ngay trong những ngày đầu năm 2020 này, việc ra mắt bản update Ngũ Chuyển Bá Vương của Thiên Sứ Mobile hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một loạt các tính năng mới mẻ, giúp nâng cấp sức mạnh hơn bao giờ hết.

Ra mắt vào những ngày cuối tháng 11/2019 vừa qua trong sự hoài nghi của cộng đồng khi một mình Thiên Sứ Mobile phải chống lại cơn mưa game tiên kiếm hiệp tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, sản phẩm mới đến từ NPH GTV đã chứng minh cho tất cả thấy vẫn còn rất nhiều game thủ Việt vẫn yêu thích những tựa game cốt truyện châu Âu, miễn là đủ chất lượng và thỏa mãn được nhu cầu người chơi.

Với mỗi lần update, Thiên Sứ Mobile đều nỗ lực đem đến một kho tính năng mới mẻ, tối ưu hóa hệ thống, giao diện để hỗ trợ cho gamer một cách trọn vẹn nhất. Và đặc biệt, vào ngày 07/01/2020 này, tựa game tiếp tục ra bản Update lần thứ 2 có tên: Ngũ Chuyển Bá Vương.

Lần update này chủ yếu đem đến cho game thủ những hỗ trợ mới và thú vị nhất thông qua việc cập nhật thêm nhiều tính năng ở từng mức Đỉnh Phong. Nếu như ở phiên bản update trước, game thủ Thiên Sứ Mobile mới có thể mở được Đỉnh Phong 70 thì với Ngũ Chuyển Bá Vương, giới hạn cấp độ Đỉnh Phong sẽ được mở thêm 3 nấc, đó là: Đỉnh Phong 80 (cấp 450), Đỉnh Phong 130 (cấp 500), Đỉnh Phong 180 (cấp 550) với những món trang bị, vật phẩm quý hiếm khác nhau - buộc game thủ phải nỗ lực “cày cuốc” hết sức để có thể từng bước đạt được những cấp độ khó nhằn này.

Đặc biệt, khi game thủ đạt cấp độ Đỉnh Phong 130, tính năng Chuyển Sinh Ngũ Chuyển sẽ được mở. Là một trong những tính năng được chú trọng tại bản update lần này, Chuyển Sinh Ngũ Chuyển sẽ giúp các thiên sứ được đeo những trang bị cao cấp hơn, từ đó mở thêm nhiều tính năng mới.


Chuyển Sinh Bậc Ngũ Chuyển

Ngoài ra, với bản update Ngũ Chuyển Bá Vương lần này, Thiên Sứ Mobile còn mang đến nhiều tính năng thú vị khác như: mở map mới Sâm Lâm (Săn boss trong map Sâm Lâm để kiếm trang bị cực phẩm và nguyên liệu nâng cấp tính năng Hồn Khí), Tầm Bảo Chí Tôn, thêm các cấp độ của các loại boss trong Đoạt Bảo, Ma Ấn, Khảm Tinh Thạch,...


Hồn Khí - Găng Tay Vô Cực


Tầm Bảo Chí Tôn - Nhận ngay cực phẩm trang bị


Boss mới - Đội Quân Hắc Ám


Tính năng mới - Dung luyện trang bị


Tính năng mới - Khảm tinh thạch

Hãy cùng chờ đón toàn bộ những tính năng hấp dẫn này sẽ được ra mắt trong phiên bản update tới đây của Thiên Sứ Mobile trong ngày 07/01/2020 nhé!

Theo dõi thêm thông tin và giao lưu tại:

Website: https://thiensumobile.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thiensumobile.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/534491684019527
Download phiên bản iOS: https://app.adjust.com/e6aplz2
Download phiên bản Android: https://app.adjust.com/zynyxf2

Bình luận về bài viết: