cover-news

Trải nghiệm thế giới đỉnh cấp võ học Kim Dung - Cơ hội duy nhất chỉ có ở Xạ Điêu Tiền Truyện

24/12/2020 19:40
GameTV
25/12 này, tựa game được mong chờ nhất - Xạ Điêu Tiền Truyện sẽ chính thức ra mắt bản AT duy nhất không cần nạp nhưng vẫn thỏa lòng fan hâm mộ Kim Dung. Link tải sớm Xạ Điêu Tiền Truyện:

“Luồng gió mới” đáng mong chờ nhất cuối năm 2020

Giữa rừng game kiếm hiệp đã quá quen thuộc, Xạ Điêu Tiền Truyện nổi lên như một “món lạ” đầy sức hút. Tựa game không khai thác những lối dẫn dắt vốn đã quá quen thuộc mà tự tạo cho mình hướng đi riêng, tập trung vào loạt bí ẩn chưa từng được lý giải về Vũ Mục Di Thư. Lần đầu tiên, người chơi sẽ được tham gia khám phá thế giới Xạ Điêu, thời kỳ còn chưa xuất hiện Quách Tĩnh, Hoàng Dung, nơi mà cả võ lâm đều đổ dồn tranh đoạt báu vật Nhạc Phi để lại. Tất cả chỉ để thỏa mãn khát vọng xưng bá, “nắm trùm” cả thiên hạ…


Xạ Điêu Tiền Truyện là một thế giới võ lâm Kim Dung hoàn toàn khác lạ 
mà bạn chưa từng biết tới

Lần đầu tiên trải nghiệm tính năng PK tự do sáng tạo

Có thể nói, tính năng PK là điểm đặc biệt lớn nhất của tựa game này, khi mà người chơi hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo kỹ năng chiến đấu để đạt được kết quả cao nhất. Mỗi nhân vật đều có 2 nhánh kỹ năng để người chơi tùy biến combo, cũng như hai kỹ năng trấn phái khi lên cấp chỉ định. Vậy là từ nay, người chơi đã có thể “luyện công” để cho ra chiêu thức chiến đấu đặc biệt dành riêng cho nhân vật của mình. Ngoài ra, game còn có hệ thống ngũ hành khắc chế, kỹ năng định hướng cũng như kho bí kíp tuyệt học đa dạng để tăng chỉ số của nhân vật. Tất cả những điểm cộng trên góp phần giúp trận chiến PK trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết, các game thủ hãy sẵn sàng dấn thân vào thế giới kiếm hiệp không khoan nhượng.


Tựa game đề cao khả năng sáng tạo combo võ học của người chơi 
khi có tới 2 nhánh kỹ năng riêng, 2 kỹ năng trấn phái cho từng class

Nhớ khi xưa trong các tượng đài như VLTK, KT, người chơi Võ Đang nếu đã theo “kiếm tông” sẽ chỉ được gắn bó với hướng khai thác này từ đầu tới cuối. Điều này gây ra cảm giác nhàm chán cho game thủ bởi thiếu đi sự sáng tạo trong cách xây dựng nhân vật. Ở Xạ Điêu Tiền Truyện, bạn được tự do “mix” giữa 2 nhánh kỹ năng, kết hợp cả khí tông, kiếm tông, ngoại công… và nhiều hơn thế nữa

Hoạt động PK quy mô liên server

Không chỉ gây ấn tượng bằng những tính năng hấp dẫn, Xạ Điêu Tiền Truyện còn thu hút bằng nhiều hoạt động PK liên server, 15vs15, 30vs30 đỉnh cao giữa các bang hội. Một vài nét truyền thống của tựa game MMORPG như PK bơm máu, hệ thống sư đồ, tẩy đồ ra thuộc tính hiếm,... cũng được giữ nguyên trong tựa game này.


Đặc biệt, Xạ Điêu Tiền Truyện đem tới rất nhiều hoạt động PvP, PvE liên server 
với quy mô lớn

Cơ hội duy nhất trải nghiệm thế giới đỉnh cao Kim Dung không cần nạp

 

Vào 25/12 này, NPH Gamota sẽ cho ra mắt bản AT của Xạ Điêu Tiền Truyện dành cho các game thủ trải nghiệm. Đặc biệt, với phiên bản AT này, Gamota không mở nạp thẻ nhưng vẫn tổ chức event đua top hấp dẫn dành cho những game thủ thực lực. Người chơi sẽ không mất bất kỳ chi phí nào mà vẫn được chơi game xịn, nhận quà ngon và lượng Vàng hoàn toàn FREE.

>>>“Đột phá võ học” Thần Long Cửu Kiếm chính thức ra mắt, tặng hàng ngàn GC khủng

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Liên Quân Mobile: Skin dành cho Volakth giành giải nhất cuộc thi thiết kế trang phục

12/01/2023 16:54

Liên Quân Mobile: Chi tiết cập nhật cân bằng tướng, trang bị bản thử nghiệm

17/01/2023 11:12

Open Beta vào 27/3, Kiếm Thế Origin chính thức khẳng định “bản sắc Kiếm Thế - Xưng đế mobile

18/03/2023 10:18

Liên Quân Mobile: Lý do nào khiến Valhein có 2 skin thưởng Rank?

27/12/2022 10:52

Tửu Lầu Thiên Long Bát Bộ 2 VNG ngày Tết: Huynh đệ tề tựu, đại hiệp sum vầy

25/01/2023 18:34

Nữ streamer Liên Quân đáp trả gay gắt vì cáo buộc 'kéo bạn trai xuống dốc'

23/12/2022 18:36

Ninja Huyền Thoại – Game “4 không” sắp ra mắt ngày 09/03 sẽ khiến game thủ yêu thích dòng game nhập vai khó cưỡng

06/03/2023 15:24
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif