cover-news

Trợ Chiến Trợ Thủ - “Bạn đồng hành” mới có gì khiến gamer Kỷ Nguyên Huyền Thoại “mê đắm”?

12/08/2020 18:43
GameTV
Nếu đã lỡ “dính thính” của “Triệu hồi Trợ chiến - Quyết đấu Thần điện” - Big Update mới nhất của Kỷ Nguyên Huyền Thoại thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Trợ Chiến Trợ Thủ - tính năng khiến game thủ “càng chơi càng cuốn”. Tải Kỷ Nguyên Huyền Thoại tại đây: https://knht.onelink.me/i3q2/67747fbd

Dư âm của giải đấu “Huyền Thoại Bá Vương” quy tụ bộ tứ hot streamer vẫn còn âm ỉ chưa tan thì “Siêu phẩm Thế giới mở” Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã ngay lập tức “đánh úp” game thủ cùng bản Big Update “Triệu hồi Trợ chiến - Quyết đấu Thần điện” với những cải tiến vô cùng hấp dẫn. Điểm nổi bật của bản cập nhật lần này chính là sự xuất hiện của tính năng mới Trợ Chiến Trợ Thủ - “người bạn đồng hành” sẵn sàng “hạ gục” ngay cả những chiến binh khó tính nhất. 

Có thể nói, đây chính là một tính năng được các chiến binh Kỷ Nguyên Huyền Thoại đón chờ hơn bao giờ hết. Bởi chỉ cần thu phục được Trợ Thủ, kỹ năng riêng biệt của Trợ Thủ đó sẽ được sử dụng như một kỹ năng của người chơi. Trợ Chiến Trợ Thủ chia làm 3 hệ: 

Hệ Công (gồm các nhân vật: Jessica, Erica, Irwin, Pan): Trợ thủ hệ Công có các kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ, hỗ trợ đắc lực cho nhân vật khi PK.

Hệ Bị Động (gồm các nhân vật: Levi, Kelly, Rola, Elizabeth, Carter, Edward, Matt): Trợ thủ hệ Bị Động có các kỹ năng gia tăng khả năng chiến đấu và phòng thủ, rất hữu dụng trong PK.

Hệ Phụ Trợ (gồm các nhân vật: Vivian, Martha, Funeral, Luther, Nork, Daniel, Maria, Elisa, Ender, Morris): Trợ thủ hệ Phụ Trợ có các kỹ năng buff mạnh mẽ, vừa tăng hiệu quả trợ thủ của hệ Công, vừa tăng công kích và phòng thủ cho nhân vật, đồng thời gây các hiệu ứng xấu lên kẻ địch.

Và để kích hoạt mỗi trợ thủ, mỗi chiến binh Kỷ Nguyên Huyền Thoại cần thu thập 20 mảnh trợ thủ tương ứng. Mảnh trợ thủ này có thể nhận qua hoạt động A Lan Đại Lục được diễn ra vào 21h00 các ngày thứ 3, thứ 5, Chủ Nhật hoặc tại các sự kiện ingame đặc biệt. 

Ngoài ra, game thủ có thể “bồi dưỡng” tăng sao cho Trợ thủ của mình để tăng lực chiến và hiệu quả kỹ năng, khi được bồi dưỡng đến mốc nhất định thì các thuộc tính của Trợ thủ sẽ được nâng cao. Bên cạnh việc bồi dưỡng, tăng ràng buộc Trợ thủ cũng là một cách hay để kích hoạt và lựa chọn kỹ năng mong muốn nhằm gia tăng thuộc tính này.

Không chỉ vậy, mỗi trợ thủ được trang bị 4 kỹ năng bị động với hiệu quả khác nhau, việc tăng ràng buộc sẽ giúp game thủ có tỉ lệ nhận được kỹ năng cấp thấp hoặc cấp cao để thỏa sức chiến đấu. Đồng thời, việc xuất chiến 3 trợ thủ là hoàn toàn có thể. Đặc biệt, khi các trợ thủ trong cùng một danh sách xuất hiện cùng nhau, tiềm năng sẽ được kích hoạt, các chỉ số thuộc tính của nhân vật cũng từ đó tăng lên. Thật quá hấp dẫn phải không nào?

Tuy vậy, game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại cũng đừng quá tham lam khi trải nghiệm tính năng này. Hãy lựa chọn 2-3 bộ trợ thủ có cùng quan hệ, kỹ năng chiến đấu hay bổ trợ mạnh để kích hoạt và nâng cấp. Tuyệt đối không nên kích hoạt nhiều khi nâng cấp bởi sẽ gây tốn nguyên liệu mà lại đem đến hiệu quả chiến đấu không cao. 

>>>Hai tên tuổi của Liên Quân Mobile Việt Nam nhận án kỷ luật nghiêm khắc vì hành vi đi đêm

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Đây là cách game thủ Dynasty Warriors: Overlords nuôi tướng và lập đội hình chuẩn

24/08/2022 13:17

Liên Quân Mobile: Netizen ngỡ ngàng khi Team Flash so mình với 'ông lớn' LMHT

29/08/2022 10:37

Liên Quân Mobile: Lộ diện skin truyền thống Việt mới, fan hào hứng vì tạo hình 'múa quạt'

22/08/2022 11:04

Liên Quân Mobile: Saigon Phantom 'răn đe' đối thủ về viễn cảnh 'thua thông 6 ván'

16/09/2022 10:11

Liên Quân Mobile: Thắng kịch tính V Gaming, Saigon Phantom củng cố vị thế ở Top 4

12/09/2022 09:26

Liên Quân Mobile: Team Flash khiến 'Top Florentino máy chủ VN' bị bêu rếu

14/09/2022 09:39

Liên Quân Mobile: Team Flash mạnh miệng tuyên bố trên cơ SGP, VGM ở khoản này

17/08/2022 18:35
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg