cover-news

Tựa game Idle RPG phép thuật mới Magical Girl đang nhận đăng ký trước

26/07/2023 09:37
Duke
Thiếu nữ phép thuật của riêng bạn đang chuẩn bị bắt đầu hành trình giải cứu thế giới. Tựa game mới Magical Girl, nơi nhiệm vụ của bạn là phát triển một thiếu nữ - người sử dụng chổi thần để tham gia vào các trận chiến phép thuật - đang nhận đăng ký trước.

Thiếu nữ phép thuật của riêng bạn đang chuẩn bị bắt đầu hành trình giải cứu thế giới. Tựa game mới Magical Girl, nơi nhiệm vụ của bạn là phát triển một thiếu nữ - người sử dụng chổi thần để tham gia vào các trận chiến phép thuật - đang nhận Đăng ký trước. “Thiếu nữ xinh đẹp”, “trận đấu phép thuật”, và “tùy chỉnh theo ý thích” là những keyword của tựa game này. Đây đều là những từ ngữ làm rung động trái tim của vô số game thủ trên thế giới. Cùng tìm hiểu thêm về tựa game Magical Girl nhé!

Ngoi hình và Ma thut hng SSS, thiếu n pixel ca riêng mình!

Hãy mặc cho thiếu nữ của bạn những ngoại trang mà bạn yêu thích như Cô hầu gái, Đại thiên thần, Bunny Girl, v.v.. Đương nhiên, bạn cũng có thể tô điểm cho Tinh linh đáng yêu của mình. Thêm vào đó, nếu kết hợp thêm Ma thuật và Orb thì bạn sẽ có ngay một tùy chỉnh trận đấu của riêng mình. Sức hấp dẫn lớn nhất của <Magical Girl> nằm ở chỗ bạn sẽ được trải nghiệm những trận đấu với kỹ năng đẹp mắt được thi triển bởi một thiếu nữ xinh đẹp.

Phát trin siêu nhanh và siêu đơn gin

Vài trăm triệu sát thương chỉ trong một ngày là điều quá cơ bản! Nói cách khác, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác phát triển nhanh như một “phép màu”. Bạn không cần phải suy nghĩ xem nên đầu tư hay tập trung vào đâu. Chỉ cần nhấn một nút là mọi chuyện sẽ được giải quyết! Với hệ thống phát triển “một nút nhấn (one touch)”, bạn sẽ không gặp phải bất cứ stress nào với việc phát triển. Thay vào đó, bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn niềm vui phát triển thiếu nữ của riêng mình. Phần thưởng offline 24h cũng sẽ làm tăng thêm sự thoải mái và vui vẻ cho hành trình của bạn.

Mi l mi ngày! Nhng ni dung phát trin không gii hn!

Hồi hộp quá! Hôm nay đặc tính nào sẽ được mở đây? Thiếu nữ phép thuật càng mạnh thì nội dung phát triển sẽ càng tăng. Hãy cùng vượt qua giới hạn bằng những vật phẩm rơi ra từ 9 chế độ chiến đấu khác nhau! Tất nhiên, không hề có sự phức tạp nào ở đây hết. Các trận đấu sẽ tự động được hoàn thành dù bạn không làm gì cả. Hãy dõi theo thiếu nữ phép thuật và những trận đấu phép thuật trở nên lung linh hơn mỗi ngày nhé!

Bạn muốn phát triển thiếu nữ phép thuật của riêng mình? Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký trước ngay hôm nay tại Play Store và App Store! Đừng quên nhận cả phần thưởng Đăng ký trước mà <Magical Girl> chuẩn bị sẵn cho bạn nhé!

(Link Đăng ký trước: https://magical-girl.sng.link/D0sgg/fkyi?_smtype=3)

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

BLV Tùng Họa Mi lên tiếng về việc giải nghệ của tay chơi 19 tuổi

10/01/2023 15:31

Liên Quân Mobile: V Gaming chính thức chia tay 'bếp trưởng' ĐHT

11/01/2023 11:35

Liên Quân Mobile: Chốt thời điểm Bé Trọc ra mắt ở ĐTDV mùa Xuân 2023

09/01/2023 10:23

Liên Quân Mobile: Rộ tin nhà vô địch SEA Games 31 bị thanh lý hậu APL 2022

03/01/2023 11:14

Bắt gặp dàn hot TikToker dập dìu check-in Miêu Võ Lâm tại Phố đi bộ

03/02/2023 15:10

Thiên Nhẫn thức tỉnh đại náo Phiên bản mới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, đạt tầm cao võ học đến mức toàn diện

13/02/2023 21:32

PUBG Mobile Esports Việt Nam công bố cách tính điểm mới

16/01/2023 11:05
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif