cover-news

ZingSpeed Mobile lần đầu tiên tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng sáng tạo nội dung

03/12/2022 16:16
Hoàng Anh Đức
Lần đầu tiên xuất hiện với nhiều phúc lợi hấp dẫn, chương trình giúp game thủ phát huy khả năng sáng tạo từ chính niềm đam mê và tài năng đua xe đỉnh cao của mình.

Được xem như truyền nhân sáng giá của phiên bản PC, thế giới đua xe ZingSpeed Mobile không chỉ là tựa game giải trí mà còn là nơi những tay đua chính hiệu khẳng định bản thân mình. Sự kiện Đường Đua Sáng Tạo của tựa game tuy lần đầu xuất hiện nhưng đã mở ra cơ hội học hỏi, cọ xát cho game thủ ZingSpeed Mobile ở mảng sáng tạo nội dung. Thông qua chương trình, ZingSpeed Mobile mong muốn mang đến nguồn năng lượng mới cho cộng đồng sau 4 năm ra mắt tại Việt Nam.

Cơ hội trở thành nhà sáng tạo nội dung, streamer chuyên nghiệp 

Với chủ đề “Be A Star” (tạm dịch: Trở Thành Ngôi Sao Tài Năng), chương trình là cơ hội để game thủ ZingSpeed Mobile kết hợp tài năng chơi game và khả năng sáng tạo nghệ thuật thông qua các kênh truyền thông xã hội. Chỉ cần sở hữu một trong những kênh như Youtube, Facebook và Tiktok, game thủ hoàn toàn có thể tận dụng những bí kíp, kinh nghiệm chơi game sẵn có để thử sức với lĩnh vực sản xuất nội dung. 

Sau khi điền vào link đăng ký tại trang web chương trình, người chơi chính thức gia nhập Đường Đua Sáng Tạo và sẽ được đội ngũ ZingSpeed Mobile tư vấn sản xuất nội dung. Người chơi được lựa chọn hình thức stream game hoặc làm video hướng dẫn cách chơi tùy theo thế mạnh cá nhân, miễn là đúng với thể lệ quy định của cuộc thi. Cụ thể, nội dung của clip phải liên quan đến game ZingSpeed Mobile và tuân thủ các tiêu chuẩn cộng đồng. 

Chỉ với 3 bước đơn giản, Racer đã gia nhập hội nhà sáng tạo tài năng của ZingSpeed Mobile

Để nhận được phúc lợi và hỗ trợ hàng tháng, người dự thi cần có đủ số lượng video đạt chỉ tiêu về số view/like tối thiểu theo nội dung công việc đã đề ra. Thời gian để tích lũy số view là 30 ngày kể từ lúc đăng clip. Hiện tại các nhà sáng tạo thuộc giai đoạn 1 của chương trình đã tiến hành sản xuất nội dung và bắt đầu nhận được hỗ trợ mỗi tháng. 

Quýt Nhỏ tìm kiếm những Racer yêu thích sáng tạo nội dung để nhận quà khủng của event

Phúc lợi khủng về tay hàng tháng 

Dựa trên định hướng và triển vọng cá nhân, người chơi được chọn đăng ký trở thành nhà sáng tạo theo các cấp bậc tăng dần là Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim và Siêu Đẳng. Ban điều hành ZingSpeed Mobile sẽ đưa ra chính sách hỗ trợ định kỳ phù hợp với từng cấp bậc, bao gồm tư vấn phát triển kênh và hỗ trợ truyền thông. 

Những phúc lợi đặc biệt của chương trình

Khi Racer đạt được chỉ tiêu đầu tiên đặt ra cho sản phẩm, tựa game sẽ gửi Quà Chào Mừng bao gồm các vật phẩm và trang bị hữu ích. Game thủ sẽ thăng cấp bậc dần và nhận nhiều phúc lợi hơn khi sản phẩm đạt được những yêu cầu nhất định về lượt tương tác lẫn chất lượng nội dung. Những tặng phẩm này giúp các nhà sáng tạo có lượng tài nguyên ổn định để phát triển kênh nội dung của mình thêm hấp dẫn. 

Đặc biệt nhất là cơ hội đồng hành cùng ZingSpeed Mobile với tư cách đối tác chuyên nghiệp, tham gia vào các hoạt động truyền thông của game như một nhà sáng tạo nội dung có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng. 

Đường đua xuất hiện những nhà sáng tạo tiềm năng 

Hiện tại, game thủ đã chính thức bước vào lộ trình sáng tạo nội dung chuyên nghiệp và cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Nắm giữ cấp bậc cao nhất là game thủ Thần Thoại Chém Gió, một Youtuber sở hữu hơn 400.000 người theo dõi và đã đồng hành lâu năm với ZingSpeed Mobile. Đến với Đường Đua Sáng Tạo, anh chàng Gió tiếp tục trình diễn kỹ năng đua xe điêu luyện bằng chính những trang bị và xe đua đời mới nhất. Kênh Youtube của anh được ví như nguồn tài liệu đánh giá phong phú trước khi người chơi “xuống tay” rinh vật phẩm nào đó về nhà. 

Thần Thoại Chém Gió - Youtuber cấp độ Siêu Đẳng của chương trình

Ở cấp bậc Ngôi Sao là người chơi Khuyến ZSM, anh chàng hoạt động mạnh trên hai nền tảng Facebook và Tiktok. Từ những thành tựu đáng nể có được ở ZingSpeed Mobile, game thủ này tích cực chia sẻ những bí quyết để đời của mình qua những buổi stream game bổ ích nhưng không kém phần hào hứng. Cùng Đồng Hạng Bạch Kim là Bino ZSM và 2 Gà, hai game thủ chuyên chia sẻ các mẹo và hướng dẫn chi tiết dành cho tân thủ bắt nhịp với thế giới đua xe náo nhiệt tại ZingSpeed Mobile. 

Lần lượt các nhà sáng tạo nội dung khác cũng đã sẵn sàng bước vào cuộc chơi

Được biết Đường Đua Sáng Tạo đã kết thúc giai đoạn 1 và dự kiến mở đăng ký đợt tiếp theo vào đầu năm sau, chào đón thêm những Racer tiềm năng trong lĩnh vực sáng tạo nội dung. Ngoài việc theo dõi sản phẩm dự thi, người chơi có thể chờ đợi những thông tin tiếp theo từ Ban điều hành nếu có mong muốn trở thành nhà sáng tạo nội dung chuyên biệt cho ZingSpeed Mobile. 

Chương trình cũng là hoạt động để người chơi tăng tốc hết mình cho chuỗi sự kiện mừng sinh nhật sắp tới của ZingSpeed Mobile. Từ những hoạt động suốt 4 năm qua ở Việt Nam, có thể thấy định hướng vận hành của ZingSpeed Mobile là sự hòa hợp giữa nhu cầu giải trí và cơ hội thể hiện bản thân cho game thủ.

ZingSpeed Mobile – Game Đua Xe 3D Đỉnh Cao Trên Di Động

• Tải game: https://zpm.onelink.me/YclB/PR

• Trang chủ: https://zingspeedm.vnggames.com

• Fanpage: https://www.facebook.com/zingspeedmobile.vng/

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khởi tranh giải mới Liên Đấu Bang Hội, mở báo danh đến hết 8/7

08/07/2023 03:03

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG khai mở Phiên bản mới, sẵn sàng đại chiến cùng Chubby và loạt hot streamer

02/02/2023 11:09

Khám phá hành trình tuyển thủ ZingSpeed Mobile Việt Nam du đấu Asian Cup 2023 (Trung Quốc)

14/07/2023 16:55

Ngành game mobile có dấu hiệu tích cực sau quý I năm 2023

04/04/2023 14:47

Settlement Survival – Game xây dựng thành phố kết hợp sinh tồn chính thức ra mắt bản quốc tế

14/03/2023 10:55

Thế giới Thiên Long Bát Bộ 2 VNG -nơi gỡ rối những bất lực đời thực

16/03/2023 16:42

Liên Quân Mobile: EVOS được cứu bởi 'đế chế' sở hữu giải Muay Thái hàng đầu

16/01/2023 10:12
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif