cover-news

BattleVerse – Vũ trụ trò chơi multi-chain hấp dẫn không thể bỏ lỡ

14/03/2022 09:22
GameTV
BattleVerse là một trò chơi trực tuyến P2E miễn phí được hoàn thiện bởi DeFi, NFT và công nghệ blockchain. Bạn có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu của các nhân vật tuyệt vời trong thế giới Battleverse trên trình duyệt trên máy tính cá nhân (Mac hoặc Windows), cũng như trong các ứng dụng di động IOS và Android (sẽ ra mắt vào năm 2022).

BattleVerse là gì? Tổng quan về dự án “BattleVerse”

BattleVerse là một trò chơi trực tuyến P2E miễn phí được hoàn thiện bởi DeFi, NFT và công nghệ blockchain.

Một tính năng độc đáo của BattleVerse là công nghệ Multichain – khả năng quản lý tài sản trò chơi của bạn bằng cách tương tác với các blockchain khác nhau. Và những người chơi thành công hoặc may mắn nhất sẽ có cơ hội nhân giống các nhân vật của họ.

Bạn có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu của các nhân vật tuyệt vời trong thế giới Battleverse trên trình duyệt trên máy tính cá nhân (Mac hoặc Windows), cũng như trong các ứng dụng di động IOS và Android (sẽ ra mắt vào năm 2022).

Các sản phẩm của dự án BattleVerse

Thế giới game của BattleVerse

Thế giới BattleVerse bao gồm các khu vực và hành tinh biệt lập, nơi sáu loại sinh vật đa dạng với các đặc điểm dễ nhận biết từ thế giới thần thoại và thực tế sinh sống, phát triển và cạnh tranh.

Nhiệm vụ chính của sáu chủng tộc này là tham gia chiến đấu, phát triển và giành chiến thắng trong Giải đấu giữa các thiên hà để có cơ hội lai tạo để tạo ra những anh hùng mới, thích nghi được với cuộc sống trong những điều kiện khó khăn và gian khổ nhất.

Các NPC trong trò chơi có một chủng tộc cổ đại gồm các Đại trưởng lão – Quzer. Các Quzers này sẽ tổ chức các giải đấu giữa các thiên hà thường xuyên trên các đấu trường của họ và cung cấp các dịch vụ khác nhau trên vùng đất của họ để người chơi phát triển và giải trí. Thật khó để đoán được mục đích mà chủng tộc huyền thoại và bí ẩn này đang theo đuổi. Có lẽ bạn sẽ là người giải được câu đố Quzers và mục tiêu thực sự của Giải đấu giữa các thiên hà.

Vũ trụ của trò chơi được chia thành thế giới bên trong và bên ngoài.

 • Thế giới bên trong: Có một số thế giới bên trong. Chúng đại diện cho hành tinh quê hương của các nhân vật cùng loài, được thiết kế để góp mặt trong chế độ PvP và PvE thông qua các trận chiến nội bộ, nhiệm vụ và thu nhập từ việc dự đoán kết quả của các trận chiến giữa các nhân vật. Nhận ra tiềm năng của các nhân vật của mình sẽ cho phép người chơi thăng tiến trong trò chơi và có thể tham gia vào mô hình kinh tế của BattleVerse.
 • Thế giới bên ngoài: Trong thế giới bên ngoài do người Quzer kiểm soát, các giải đấu giữa các thiên hà thường xuyên được tổ chức cho những chiến binh mạnh nhất của mọi chủng tộc. Có tiêu chuẩn xét tuyển nghiêm túc để tham gia giải đấu. Khâu tuyển chọn người tham gia nghiêm túc bao nhiêu thì phần thưởng lớn bấy nhiêu. Các chiến binh tham gia Giải đấu để đạt được thu nhập. Giải đấu giữa các thiên hà là nơi diễn ra trận chiến chính của những người chơi từ khắp nơi trong vũ trụ BattleVerse với giải thưởng hấp dẫn nhất và có cơ hội lai tạo nhà vô địch của họ với các chủng tộc khác trong BattleVerse.

Tham gia BattleVerse

Cuộc phiêu lưu hoành tráng của người chơi trong BattleVerse bắt đầu ngay sau khi người chơi có được nhân vật đầu tiên của mình. Để làm điều này, người chơi cần truy cập trang web của BattleVerse, kết nối ví tiền điện tử và mua anh hùng. Ngoài ra, người chơi có thể mua anh hùng trên thị trường OpenSea. Đây là nơi các nhân vật BattleVerse và các tài sản kỹ thuật số khác được giao dịch.

Thế hệ rô bốt đầu tiên đã có sẵn để mua trên OpenSea. Baby Combat Bots thế hệ thứ hai và thứ ba sẽ có trên bots.battleverse.io. Người chơi có thể nhận được Gear (Baby Combat Bots) hoặc Seed (Battle Shroom), trong hai ngày một nhân vật sẽ được hình thành. Nhân vật mà người chơi nhận được sẽ do hệ thống game quyết định ngẫu nhiên.

Các nhân vật anh hùng

Baby Combat Bots: Một chủng tộc robot, bị ám ảnh bằng mọi giá để nhân hóa chính mình. Để tìm kiếm cơ hội trở nên gần gũi nhất có thể với giống loài đã tạo ra họ, họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì, bất chấp “Ba định luật của người máy” huyền thoại. Tuy nhiên, các thế hệ rô bốt hiện đại từ lâu đã tìm ra cách để lách những luật này.

Battle Shroom: ban đầu là một chủng tộc yêu chuộng hòa bình với ý thức tập thể cao. Hầu hết tất cả các tuyến đường giữa các thiên hà đều đi qua hành tinh quê hương của chúng, vì vậy, việc kiểm soát nó là một việc đơn giản. Vô số cuộc tấn công và cố gắng chiếm lấy hành tinh yên bình, được bao phủ bởi đại dương vô tận mây mù và bầu không khí ẩm ướt, buộc Shpores phải lên kế hoạch tấn công tinh thần vào tất cả những người ngoài hành tinh xuất hiện trong phạm vi của họ.

Trận chiến PvP

Để tham gia vào các trận chiến với những người chơi khác, người chơi cần chọn anh hùng mà người chơi định tham gia trận chiến cùng và thực hiện Chiến dịch tài trợ. Ứng dụng của người chơi sẽ được hiển thị trong bảng điều khiển chung, nơi người chơi có thể chọn đối thủ của mình theo cách thủ công hoặc giao việc lựa chọn đối thủ cho một hệ thống lựa chọn tự động.

Đối với những người tham gia trận chiến với đối thủ mạnh hơn và không thuộc thành phần của người chơi, sẽ có hệ số xếp hạng ngày càng tăng và cơ hội nhận thêm tiền thưởng dựa trên kết quả của trận chiến.

Do đó, hệ thống thúc đẩy người chơi chiến đấu với một đối thủ giàu kinh nghiệm hơn, bởi vì mọi người đều có cơ hội đánh bại ngay cả đối thủ mạnh nhất.

Ngoài tất cả những điều trên, chiến thắng trong các trận chiến không cân sức có điều kiện sẽ mang lại Huy chương cho Lòng dũng cảm, giúp tăng tính độc đáo của nhân vật, tăng cơ hội nhận được nhiều token QZQ trong trò chơi và cũng đưa người chơi đến gần mục tiêu chính hơn – tham gia Giải đấu giữa các thiên hà để có khả năng nhận giải thưởng khổng lồ.

Thẻ khả năng: Người chơi có thể cải thiện chỉ số chiến đấu của nhân vật bằng Thẻ khả năng. Chúng có thể được mua hoặc bằng cách trồng trọt. Áp dụng Thẻ khả năng chỉ được phép trong chế độ Giải đấu. Điều này sẽ cho phép duy trì cuộc chơi công bằng.

Chế độ PvE

Để tham gia vào các cuộc phiêu lưu PVE, trước tiên người chơi cần chọn nhân vật của mình. Người chơi sẽ phải đối mặt với một cuộc chiến với một tên trùm vượt trội hơn nhân vật của người chơi về sức mạnh. Khi đánh bại tên trùm, người chơi sẽ nhận được Huy chương vì lòng dũng cảm, cũng như cơ hội nhận thêm tiền thưởng. Đối với mỗi trận chiến, người chơi sẽ nhận được một token QZQ: số token trò chơi được phát hành ngẫu nhiên, nhiều hơn trong trường hợp chiến thắng, ít hơn trong trường hợp thua. Trong chế độ PvE, các nhiệm vụ đang chờ đợi người chơi, khi hoàn thành người chơi có thể nhận được tiền tệ trong trò chơi và các Lootbox có giá trị.

Nông nghiệp

Làm nông cho phép cư dân của BattleVerse tạo ra các tài sản trong trò chơi mà không cần tham gia vào các chế độ chiến đấu của trò chơi. Để bắt đầu trồng trọt, người chơi cần mua một lãnh thổ và cài đặt một cấu trúc trên đó phù hợp với những gì người chơi muốn sản xuất. Quyền mua các lãnh thổ và các tòa nhà được thực hiện trong một cuộc xổ số. Nếu người chơi là một trong những người may mắn, thì người chơi chỉ cần mua lãnh thổ và xây dựng trên đó một trong bốn tòa nhà. Để làm nông, người chơi cần sử dụng tài nguyên trong trò chơi, tài nguyên này người chơi có thể nhận được như một phần thưởng khi chiến thắng một trận chiến hoặc hoàn thành một nhiệm vụ.

Nhân giống

Sở hữu nhân vật từ ít nhất 2 chủng tộc khác nhau và đứng top đầu của Giải đấu giữa các thiên hà sẽ giúp người chơi có cơ hội nhận được nhân vật mới.

Thông tin về token BattleVerse

Thông tin chung

 • Token Name: BattleVerse.
 • Ticker: BVC.
 • Blockchain: Binance Smart Chain.
 • Token Standard: BEP-20.
 • Contract: 0x9bee0c15676a65ef3c8cdb38cb3dd31c675bbd12.
 • Tổng cung: 1.000.000.000 token.

Token allocation

Lịch trình phân bổ token

Token sale

 

Token Use cases

 • Mua bán các vật phẩm trong trò chơi.
 • Mua bán các NFT.
 • Quản trị dự án.
 • Tham gia farming.

Cách sở hữu token AMS

 • Tham gia farming.
 • Bán các vật phẩm NFT.
 • Mua trên các sàn: PancakeSwap.

Roadmap và cập nhật

Quý 2 năm 2022

 • Mở rộng hệ sinh thái trò chơi.
 • Khởi chạy hệ thống giới thiệu.
 • Khởi chạy chương trình tiền thưởng.

Quý 3 năm 2022

 • Ứng dụng di động dành cho Android và iOS.
 • Thêm các cuộc đua mới phối hợp với các dự án trò chơi khác.
 • Ra mắt tính năng quản trị meta.

Qúy 4 năm 2022

 • Mở rộng chế độ PvE.
 • Mở bán đất nền.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ dự án

Nhà đầu tư và đối tác

Nhận định về dự án (đây không phải là lời khuyên đầu tư)

Ưu/nhược điểm của dự án

 • Đồ họa khá bắt mắt.
 • Gameplay không quá nổi bật.
 • Sẽ ra mắt ứng dụng trên điện thoại.
 • Dự án hiện tại đang được audit.

Tổng kết

Về tokenomic, dự án phân phối khá cân bằng lượng token giữa phía đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và cộng đồng. Điều này sẽ mang lại sự phi tập trung hơn về cơ chế hoạt động cũng như giá token sẽ không bị thao túng quá nhiều. Ngoài ra, dự án còn thiết kế một lộ trình phân bổ khá dài, điều này giúp khẳng định sự cam kết đồng hành lâu dài cùng với dự án của đội ngũ phát triển và các nhà đầu tư.

Đội ngũ phát triển chưa công bố các thông tin chi tiết về họ. Do đó khó lòng mà đánh giá được tầm nhìn và chiến lược của đội ngũ. Ngoài ra, dự án tuy được sự cố vấn và hậu thuẫn từ khá nhiều nhà đầu tư nhưng đa số đều là những cái tên không quá nổi bật trong thị trường hiện tại. Nhìn chung thì đây là điểm trừ nhỏ dành cho dự án.

Về tiềm năng, dự án phát triển 1 thể loại game khá đơn giản về mặt hình ảnh và lối chơi. Người chơi không cần quá nhiều thời gian để có thể hòa nhập vào trò chơi. Do đó, tuy có thể dễ dàng thu hút được số lượng lớn người chơi khi ra mắt nhưng cũng sẽ khó lòng giữ chân họ ở lại lâu với dự án. Dự án cần liên tục cập nhật và phát triển thêm nhiều tính năng để thu hút người chơi lâu dài.

Về use case, dự án xây dựng một hệ sinh thái các tiện ích xoay quanh token BVC, các tính năng cần thiết trong game đều yêu cầu phải có token BVC. Điều này khiến cho giá token sẽ được tăng cao nếu game thu hút được lượng người chơi lớn. Việc phát hành thêm 1 loại token khác trong game đó là QZQ sẽ giảm áp lực bán cho token BVC. Người chơi sẽ được thưởng chủ yếu là token QZQ, các hoạt động trong trò chơi đa số cũng sẽ cần QZQ hoặc cả 2 token. Ngoài ra, BVC còn được dùng để tham gia quản trị dự án. Đây là điểm yếu của các dự án đã đi trước mắc phải và dự án đã có một cách tiếp cận khác.

Lưu Ý: bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.

Nguồn: Coinres.net

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Những game NFT cực hot ngay trước thời điểm ra mắt

07/03/2022 13:10

Bullieverse – Tổng quan về nền kinh tế Bullieverse

07/03/2022 17:02

Acala ra mắt đồng stablecoin hoạt động trên Polkadot – aUSD

17/02/2022 08:44

Mines of Dalarnia – Tổng quan Mines of Dalarnia

02/03/2022 11:45

Nền tảng game NFT Seascape hợp tác với Moonbeam

18/02/2022 08:53

The Naga Chronicle – Bài ca về vẻ đẹp, cá tính và khả năng sinh tồn của những con rắn

29/04/2022 09:04

Quỹ tăng trưởng trị giá 1 tỷ đô la của Binance đầu tư vào GuildFi

16/02/2022 08:56
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/JXVNGDot2_0x0_1655427626.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/CNQSGPlay_0x0_1655435512.jpg