cover-news

C2X – Xây dựng một hệ sinh thái trò chơi công bằng và minh bạch

05/04/2022 18:48
Duke
C2X là một nền tảng trò chơi blockchain nhằm tạo ra một hệ sinh thái công bằng và minh bạch bằng cách xác định rõ chủ quyền của người sáng tạo và người dùng.

C2X là một nền tảng trò chơi blockchain nhằm tạo ra một hệ sinh thái công bằng và minh bạch bằng cách xác định rõ chủ quyền của người sáng tạo và người dùng.

Hơn nữa, hệ sinh thái C2X được thiết kế công khai và minh bạch, tất cả các dịch vụ và hoạt động của trò chơi trên nền tảng đều thuộc sở hữu của người tham gia.

Các thành phần cấu thành nên dự án

Ví C2X: Ví C2X sẽ phân phối tất cả NFT, token C2X và token của trò chơi. Điều này đã được thiết kế để đảm bảo chủ quyền của các vật phẩm trò chơi và quyền sở hữu kỹ thuật số đa dạng và sẽ tích hợp tất cả các quyền

Token C2X: Token C2X là token cấp cao nhất trong hệ sinh thái C2X với tổng nguồn cung hạn chế và chủ sở hữu sẽ được trao quyền tham gia vào hoạt động của hệ sinh thái. C2X có thể được tự do nắm giữ, chuyển nhượng và được trao đổi theo tiêu chuẩn blockchain.

Token của trò chơi: Token trò chơi là tài sản chính trong trò chơi và chúng có nguồn cung hạn chế để thiết lập một hệ thống kinh tế độc lập trong mỗi trò chơi.


Trò chơi: Trò chơi là một DApp do người sáng tạo vận hành độc lập. Mỗi trò chơi có các quy tắc và thế giới khác nhau và có hệ sinh thái độc đáo của riêng nó. Nền kinh tế thị trường sẽ được hình thành bởi người sáng tạo và kinh doanh tài sản kỹ thuật số trong các trò chơi. Điều này sẽ có dòng chảy tương tự với các thị trường trong trò chơi hiện có và sẽ được tái hiện trong C2X.

Pool kho bạc: Một phần nhất định của phí hoa hồng được tạo ra trong hệ sinh thái sẽ được tích lũy trong Kho bạc và sẽ được sử dụng cho hoạt động ổn định của hệ sinh thái C2X. Kho bạc sẽ có chức năng thiết lập hệ sinh thái trong giai đoạn đầu của nó; và sau đó, nó sẽ được vận hành vì mục đích tiếp tục tồn tại của hệ sinh thái.

Pool giao dịch: pool hỗ trợ trao đổi giữa C2X, token trong trò chơi và các token bên ngoài khác nằm trong Ví C2X.

Trạm C2X: C2X Station sẽ được thiết kế để trở thành một Ví dựa trên blockchain mã nguồn mở hoàn chỉnh, cũng như một DApp kết nối các trò chơi với nhau, cung cấp các chức năng đa dạng bao gồm quản lý, gửi và hoán đổi các tài sản blockchain trong hệ sinh thái C2X.


Bằng cách nắm giữ token C2X, người dùng sẽ có thể thực hiện các quyền của họ về các vấn đề hoạt động của hệ sinh thái thông qua hệ thống bỏ phiếu. Nói cách khác, bất kỳ ai từ bất kỳ đâu đều có thể thực hiện quyền ra quyết định của mình trong “Quản trị C2X” bằng cách nắm giữ các token C2X.

Quản trị C2X sẽ hoạt động theo một hệ thống mà tất cả những người tham gia C2X đều có quyền bỏ phiếu. Hệ thống bỏ phiếu hiện tại có thể bị một tổ chức phi tập trung lạm dụng để thao túng và do đó, có thể các quyết định được đưa ra mâu thuẫn với lợi ích chung của Ban quản trị. Để khắc phục vấn đề này, một đội ngũ các nhà cung cấp phát triển trò chơi được tổ chức dưới danh nghĩa “Hội đồng C2X” sẽ đưa ra các quyết định cấp trên. Họ sẽ bảo vệ dự án bằng cách thiết lập hệ sinh thái trò chơi cơ bản và các chính sách bảo vệ người dùng.

Chủ sở hữu C2X có thể bỏ phiếu cho một đề xuất mà họ muốn kích hoạt và thực hiện. Các thành phần của Quản trị C2X có thể được phân loại thành hai đội ngũ, Hội đồng C2X (một đội ngũ sáng tạo trong hệ sinh thái) và tất cả những người tham gia C2X.


Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều nền tảng blockchain cung cấp các thuật toán và môi trường phát triển khác nhau. Trong số này, C2X đang có kế hoạch xây dựng một nền tảng trò chơi blockchain sử dụng nền tảng Terra, gần đây đã được thị trường công nhận vì sự tăng trưởng đáng kể và sự hỗ trợ của nó cho các chức năng đa dạng và môi trường thân thiện với nhà phát triển.

Thông tin chung

Token Name: C2X.

Ticker:CTX

Blockchain: Terra

Token Standard: CW-20.

Contract: Updating…

Tổng cung: Updating…


Token allocation

Lịch trình phân bổ token

Token sale


 Lợi ích khi nắm giữ token dự án

Cách sở hữu token Hawksight

Từ quý 2 năm 2022 đến quý 1 năm 2023

Đội ngũ dự án

Nhà đầu tư và đối tác


Ưu/nhược điểm của dự án

Về tokenomic, dự án dành phần lớn lượng token để sử dụng cho việc phát triển cộng đồng và dự án. Tuy nhiên, dự án chưa công bố thông tin về lịch trình phân bổ token khiến cho nhà đầu tư nhỏ lẻ gặp khó khăn trong quyết định tham gia đầu tư vào dự án.

Tuy dự án chưa công bố thông tin về đội ngũ nhưng việc có những tên tuổi lớn như #âHâHashed hẫu thuận giúp cho dự án tăng thêm nhiều phần uy tín.

Dự án xây dựng một sản phẩm nền tảng giúp các dự án trò chơi có thể phát triển và phát hành token của mình lên thị trường. Ngoài ra, dự án còn giúp kết nối người chơi với các trò chơi để họ có thể tham gia trải nghiệm và kiếm thêm thu nhập.

Dự án xây dựng khá đầy đủ các tính năng cơ bản dành cho một token nền tảng. Đây sẽ là tiền đề cho sự tăng trưởng giá token khi dự án thu hút được nhiều người tham gia.

Lưu Ý: bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Golden Bros – Game NFT Battle Royale hấp dẫn, vừa là cơ hội giúp người chơi có nguồn thu nhập ổn định

16/03/2022 09:51

Project Galaxy – Giải pháp cơ sở hạ tầng hỗ trợ các dự án web3

15/02/2022 08:48

Blast Royale – Game P2E dự kiến sẽ thành công chẳng kém là bao Axie Infinity

28/04/2022 09:17

Binemon – Sự kết hợp của nhiều thể loại trò chơi hứa hẹn sẽ không làm bất kỳ game thủ NFT nào cảm thấy thất vọng

14/04/2022 09:29

Cyball – Những trận cầu đỉnh cao

21/02/2022 08:57

Civitas – Game P2E xây dựng thành phố của riêng bạn hấp dẫn không thể cưỡng lại

28/04/2022 08:57

Jungle Road – Cuộc phiêu lưu đưa người chơi trở lại thành đứa trẻ vô lo, vô nghĩ

20/04/2022 09:43
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/JXVNGDot2_0x0_1655427626.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GPlay_0x0_1656385898.jpg