cover-news

Câu chuyện đằng sau The Fabled- NFT Game ACTION RPG BUILT IN UNREAL ENGINE 5

31/12/2021 10:17
GameTV
The Fabled là trái ngọt của nhiều năm làm việc chăm chỉ để mang lại cho người chơi trải nghiệm game chất lượng cao. Sử dụng công nghệ Blockchain và game-dev next-gen mới nhất, The Fabled mở ra vương quốc của những khả năng dành cho game thủ, nhà sưu tập và những tín đồ crypto.

The Fabled là một game nhập vai hành động RPG, dựa trên blockchain cho phép người chơi khám phá và trải nghiệm thế giới của huyền thoại. Người chơi có thể chọn từ nhiều thế giới khác nhau để khám phá và chiến đấu theo cách của họ thông qua một loạt cấp độ, nơi họ sẽ chạm trán với nhiều loại kẻ thù và trùm. Giao dịch và thu thập vũ khí, chế tạo nguyên liệu và vật phẩm, và sử dụng chúng trong trận chiến. Giao dịch sẽ diễn ra trong blockchain liên quan đến các mã token phần thưởng mà bạn kiếm được khi chơi và có thể là các mã token khác tương quan với The Fabled, khả năng là vô tận.

Hãy mint Fabled của bạn và truy cập thế giới phong phú mà team The Fabled đã dành nhiều năm tạo dựng. Để tạo avatar trên The Fabled, bạn có tuyển tập các Vị Thần, Ác quỷ và Chiến binh. Hãy dùng các nhân vật này để du hành vào Vực Thẳm (The Abyss) khám phá tri thức thiêng liêng; cũng như tìm kiếm cơ hội thám hiểm Fabled của bạn qua một loạt các phong cách văn hóa, khuôn mẫu và chuyện kể có mặt trong rất nhiều thế giới.

Nhân vật của bạn sẽ thực sự thuộc về bạn nhờ vào công nghệ Blockchain mới nhất - mang đến cho người chơi toàn quyền sở hữu tài sản digital. Trong The Fabled, chúng tôi mong muốn trao quyền cho người chơi, tưởng thưởng cho họ trong các cuộc phiêu lưu thử thách.

Hãy kiếm các phần thưởng bằng Fabled của bạn sau khi đánh bại kẻ thù và sử dụng chúng để mở khóa các cuộc phiêu lưu mới, chế tạo vật phẩm, mint thêm nhiều Fabled và stake phần thưởng chờ các cơ hội lớn hơn. Hoặc bạn cũng có thể cho thuê nhân vật để lấy thưởng Abyss Fragments. Chơi có kế hoạch chiến lược và kĩ năng tốt sẽ mang lại kết quả không ngờ. Bạn sẽ đối đầu với nhiều loại kẻ thù, cả yếu lẫn mạnh để kiểm tra trình độ bản thân. Chỉ những anh hùng mạnh nhất mới xứng đáng với những kẻ thù mạnh nhất, trong khi vài người sẽ khó mà trụ nổi.

Bằng cách sử dụng Unreal Engine 5, công nghệ phát triển game mới nhất với một số thiết bị tiến bộ nhất từng được làm cho developer, nhóm chúng tôi có thể mang tới cho bạn trải nghiệm chơi game chất lượng cao nhất từ trước tới nay. Công nghệ Nanite mới được xây dựng bởi Epic cho phép hiển thị hàng tỷ bit của một chi tiết hình học trên mỗi cảnh game - với chi phí năng lượng tối thiểu. Tới năm ngoái thôi, điều này còn là không tưởng với đồ họa thời gian thực. Như vậy, The Fabled sẽ tối ưu hóa cho cả ổ cứng cấp cao đến thấp, đồng thời mang tới chất lượng đồ họa có độ chân thực vô song!

Xem video để nắm được Lộ trình phát triển và một vài thông tin cơ bản của The Fabled

CORE GAMEPLAY LOOP

Homestead (House – Farm – Fusion Area - Portal Area)

Homestead là một nơi trong Overworld, nơi người chơi sinh ra lần đầu tiên. Nó bao gồm một mảnh đất có chứa một ngôi nhà (House), trang trại (Farm), khu hợp nhất (Fusion Area), khu vực cổng thông tin (Portal Area).

House - Là nơi người chơi có thể lưu trữ và trưng bày các vật phẩm của mình. Các mục này cũng sẽ được lưu trữ trong tài khoản riêng của chúng sẽ được kết nối với chuỗi khối. Người chơi sẽ có thể lựa chọn nhiều kiểu nhà và loại đất khác nhau.

Farm – Là nơi Người chơi có thể sử dụng để chữa bệnh trong trận chiến

Fusion Area – Là nơi Người chơi có thể chế tạo các vật phẩm và vũ khí.

Portal Area - Khu vực người chơi sử dụng để đi lại giữa các thế giới

Nhà của bạn nằm gần cổng vào Abyss. Cổng này sẽ đóng vai trò như một cửa ngõ giữa các thế giới, cho phép người chơi đi vào nhiều cấp độ khác nhau trong Abyss. Sau khi hoàn thành mỗi cấp độ, người chơi sẽ được quay trở lại Overworld; nhà của họ, nơi họ có thể vào cổng một lần nữa.

The Abyss

The Abyss (vực thẳm) là nơi hỗn loạn của thiện và ác. Một thế lực thối nát.

Người chơi có thể truy cập The Abyss thông qua cổng (Portal Area) nằm gần nhà của họ và sẽ có một loạt các thế giới khác nhau để lựa chọn nơi họ sẽ chạm trán với nhiều loại kẻ thù, phần thưởng liên quan đến độ khó. Vào cuối mỗi cấp độ, họ sẽ gặp phải một trùm cuối, với phần thưởng đặc biệt (Abyss Fragment ). Và người chơi có thể rủ bạn bè của mình để chiến đấu với trùm và kiếm phần thưởng cùng nhau.

Fusion/Trading

Người chơi sẽ có thể giao dịch và thu thập vũ khí, chế tạo nguyên liệu và chế tạo các vật phẩm hỗ trợ họ trong trận chiến. Giao dịch sẽ là mã nguồn mở và tự do tham gia miễn là đáp ứng các yêu cầu tối thiểu (sẽ được công bố). Mọi thứ liên quan đến thị trường sẽ diễn ra trong chuỗi khối liên quan đến mã thông báo phần thưởng (Abyss Fragment) mà bạn kiếm được khi chơi và có thể là các mã thông báo khác tương quan với The Fabled, khả năng là vô tận. Trong tương lai bạn có thể mua bán trao đổi các tài sản khác nhau như nhân vật, thú cưỡi, nhà cửa, cây trồng, v.v.

Game dự kiến sẽ cho ra mắt bản Beta và thời gian IDO vào tháng 1 năm 2022.

Tokennomics:

The Fabled channel:

Website: https://www.thefabled.io/

Discord: https://t.co/L4DBA7IHUL?amp=1

Twitter: https://twitter.com/thefablednft

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWUka6o12Rza4pZsyWOLE_A

Lưu ý đây không phải là lời khuyên đầu tư, bạn hãy tự quyết định túi tiền của mình. The Fabled không đưa ra hứa hẹn nào về giá trị lợi nhuận lẫn rủi ro.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Cổ phiếu sàn Coinbase lập đáy mới, giảm 87% sau một năm

21/12/2022 11:07

Shiba Inu “lại” sắp trình làng layer-2 Shibarium bản beta

17/01/2023 10:30

Top 6 dự án Game NFT được đầu tư bởi Binance Lab

22/02/2022 09:39

Golden Bros – Game NFT Battle Royale hấp dẫn, vừa là cơ hội giúp người chơi có nguồn thu nhập ổn định

16/03/2022 09:51

Summoners Arena – Đấu trường thần thoại

24/02/2022 10:52

Một KOL bị rút cạn tiền vì “thiếu cảnh giác”

16/01/2023 11:13

CryptoZeroFi – Game NFT nhập vai

21/04/2022 09:15
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif