cover-news

CryptoZoon - Tất tần tật về trò chơi NFT thú vị lấy niềm cảm hứng từ Pokemon

13/12/2021 11:25
GameTV
CryptoZoon là nền tảng được lấy cảm hứng từ Câu chuyện Pokemon .Một nền tảng toàn diện về quái vật kỹ thuật số cho phép hàng triệu cá nhân tham gia vào thế giới trò chơi dựa trên NFT và blockchain một cách đơn giản, sáng tạo và thú vị.

CryptoZoon được lấy cảm hứng từ Câu chuyện Pokemon .Một nền tảng toàn diện về quái vật kỹ thuật số cho phép hàng triệu cá nhân tham gia vào thế giới trò chơi dựa trên NFT và blockchain một cách đơn giản, sáng tạo và thú vị. 

CryptoZoon sẽ là hệ sinh thái đầu tiên kết hợp các khía cạnh tuyệt vời nhất của trò chơi và sưu tầm kỹ thuật số, biến nó thành vũ trụ sinh vật kỹ thuật số. Với CryptoZoon , Người chơi có thể sử dụng ZOAN của mình để chiến đấu với quái vật , thu thập, phát triển và tham gia huấn luyện (chiến đấu với nhau) .

Tổng quan trò chơi 

Chiến đấu với quái vật

Các CryptoZoons được giao nhiệm vụ chiến đấu với Quái vật Yaki mỗi ngày. Đầu tiên người chơi chọn những sinh vật để sử dụng trong trận chiến và trang bị vũ khí cho chúng bằng cách mua những vật phẩm này có sẵn trong MarketPlace. Người chơi sẽ trả một chút giá khí BNB để tham gia chiến đấu với kẻ thù đã chọn.

Kẻ thù càng mạnh, phần thưởng càng lớn. Tuy nhiên, người chơi cần phải tính đến tỷ lệ thắng được tính toán cho mỗi Quái vật Yaki . Lựa chọn đối thủ một cách khôn ngoan sẽ mang lại nhiều chiến thắng và phần thưởng cho người chơi. Sau đó, họ có thể nâng cấp ZOAN của mình để đánh bại kẻ thù mạnh hơn.

Farming 

Không chỉ tập trung vào những trận chiến với Quái vật Yaki , các sinh vật trên hành tinh CryptoZoon còn cần canh tác để duy trì thức ăn cho một cuộc đấu tranh lâu dài. Người chơi có thể lựa chọn những sinh vật phù hợp để nuôi trồng để thu được lợi nhuận cao nhất.

Yaki Boss

Mỗi cuối tuần, các Boss Yaki sẽ đồng loạt tấn công hành tinh CryptoZoon . 

Tất cả người chơi đều có thể tham gia các sự kiện Chống Trùm Yaki mà không cần điều kiện gì. Mỗi sự kiện bao gồm một số vòng trò chơi. Vòng sau sẽ khó hơn vòng trước. ZOAN sẽ lần lượt tấn công các Yaki Boss cho đến khi chúng gục ngã hoặc tiêu diệt được Yaki Boss ở vòng cuối cùng.

Phần thưởng cho mỗi sự kiện là 100BNB bằng mã thông báo ZOON, được chia thành 3 giai đoạn tương ứng là 20, 30, 50 BNB. Người chơi vượt qua màn nào sẽ chia phần thưởng cho màn đó.

Nhân giống và phát triển

Có 2 giai đoạn tiến hóa trên hành tinh CryptoZoon, Giai đoạn Trứng và Giai đoạn Trưởng thành. Chỉ những ZOAN trưởng thành mới có thể tham gia các hoạt động khác như Làm nông hoặc Chiến đấu với Quái vật.

Người chơi có thể mua trứng từ MarketPlace và sau đó ấp chúng để nở ra một con ZOAN trưởng thành . Cả việc mua và ấp trứng đều cần sử dụng mã thông báo ZOON.

Thương trường

Người dùng có thể giao dịch trứng, sinh vật trưởng thành và các vật phẩm trên MarketPlace. Sản phẩm để bán có thể từ nhà phát triển hoặc người chơi. Đây được coi là sự trao đổi của Non-Fungible Token (NFT) và Fungible Token (ZOON Token). NFT được coi là một loại hàng hóa và mã thông báo ZOON là một loại tiền tệ.

Đơn vị tiền tệ chính được sử dụng trong MarketPlace là ZOON Token. Tất cả các giao dịch được thực hiện bằng ZOON Token.

Tập huấn

Người chơi sẽ tham gia vào một trong ba chế độ Huấn luyện: Thử thách, Đấu ngẫu nhiên hoặc Tạo phòng chờ. Sau khi tìm được đối thủ, người chơi cần nạp ít nhất 1.000 ZOON cho mỗi trận đấu. Người chiến thắng sẽ lấy tất cả số tiền này và tăng thứ hạng trên bảng thành tích.

Trong trận đấu, mỗi người chơi chọn 3 ZOAN để chiến đấu. ZOAN có chỉ số Tốc độ cao sẽ được ưu tiên. Trận chiến sẽ kết thúc khi 3 ZOAN trong 1 đội đều ngã xuống. Chỉ số của các ZOAN và cách sắp xếp đội hình sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh của các ZOAN trong trận đấu. Vì vậy người dùng cần có những lựa chọn thông minh để giành chiến thắng.

Đào tạo sẽ được phát triển thành Ứng dụng chơi game. App này sẽ được tối ưu hóa trên cả máy tính và điện thoại để người dùng thuận tiện khi sử dụng. Hệ thống của trò chơi sẽ sớm được nâng cấp và hoàn thiện. Hàng tuần, những người chơi có tỷ lệ thắng cao sẽ được vinh danh và nhận thưởng ZOON.

>>> Chứng kiến SBTC Esports thi đấu như "phản bội niềm tin", Thầy Giáo Ba tức giận off stream trong con mắt ngỡ ngàng của các fan

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Cha đẻ dự án NFT 'Mutant Ape Planet' bị tố lừa đảo khách hàng

06/01/2023 16:17

Dự án NFT Pudgy Penguins phá vỡ kỷ lục về khối lượng giao dịch và giá sàn

28/12/2022 11:17

DEFY – Tổng quan về dự án NFT Mobile kiếm tiền chủ động hấp dẫn không thể bỏ lỡ

29/04/2022 09:29

Mobland – Thế giới Mafia mô phỏng tích hợp Metaverse

03/03/2022 16:17

PlaceWar – Cuộc chiến của những quái vật bọc thép

28/02/2022 12:58

Summoners Arena – Đấu trường thần thoại

24/02/2022 10:52

Trao quà tặng - Nhận yêu thương cùng Pidol nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

06/03/2023 06:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif