cover-news

Ember Sword – Thanh kiếm Ember

03/03/2022 12:19
GameTV
Ember Sword là một game NFT nhập vai trực tuyến (MMORPG – Massively Multiplayer Online Role-Playing Game) dựa trên công nghệ blockchain cho phép mọi người trải nghiệm game hoàn toàn miễn phí (Free to Play). 

Ember Sword là gì? Tổng quan về dự án Ember Sword

Ember Sword là một game NFT nhập vai trực tuyến (MMORPG – Massively Multiplayer Online Role-Playing Game) dựa trên công nghệ blockchain cho phép mọi người trải nghiệm game hoàn toàn miễn phí (Free to Play). Ember Sword cho phép người chơi xây dựng vương quốc, thu thập các chiến binh, vũ khí để tham gia chiến đấu với quái vật và người chơi khác.

Ngoài ra, mỗi ngày người chơi thực hiện các nhiệm vụ trong game sẽ có cơ hội nhận thêm kinh nghiệm và phần thưởng. Đáng chú ý là Ember Sword cho phép mọi người có thể vừa chơi game vừa kiếm thêm thu nhập, tuy nhiên dự án vẫn chưa công bố cụ thể các cách kiếm tiền trong trò chơi. Nhìn chung các tài sản trong Ember Sword đều có thể được mã hóa thành NFT.

Đồng thời, Ember Sword đã hợp tác với OpenSea.io để người chơi có thể giao dịch các tài sản NFT của mình. Do đó, người chơi có thể kiếm tiền thông qua việc bán các NFT và cho thuê các mảnh đất của họ.

Ember là tên đơn vị tiền tệ trong game, nó được dùng để mua bán các tài sản NFT trong game. Đồng thời, Ember cũng là token chính thức của dự án Ember Sword. Mọi người đều có thể chơi Ember Sword trên các trình duyệt phổ biến như hiện nay là Google Chrome, Cốc Cốc, Brave… Trong tương lai, Ember Sword sẽ phát triển phiên bản Mobile trên cả hệ điều hành Android và IOS.

Ember Sword sẽ mang đến những phong phú về cả trải nghiệm PvP và PvE. Người chơi có thể đi du lịch để thu thập các tài nguyên quý hiếm nhất, tiêu diệt quái vật cấp cao hoặc chiến đấu với những người chơi khác. PvP theo sở thích để chinh phục và bảo vệ các trại trong các khu vực Ngoài vòng pháp luật này sẽ chứng kiến ​​người chơi hợp tác với bang hội / nhóm người chơi của mình trong các cuộc chiến khốc liệt chống lại những người chơi khác.

Nhưng hãy cẩn thận – chết trong khu vực Ngoài vòng pháp luật đồng nghĩa với việc mất gần hết thiết bị của người chơi. Người chơi như một con sói đơn độc cần đánh bại hàng ngàn quái vật bằng vũ khí và khả năng của mình. Có thể chạm trán với người chơi từ các quốc gia khác trong những lãnh thổ này và mang lại cho người chơi cơ hội chiến đấu với họ. Chế độ PvE vẫn có giúp người chơi kiếm được những vật phẩm tốt thông qua thu thập tài nguyên, ngục tối và chế tạo, nhưng đối với những người dám tham gia PvP, phần thưởng sẽ phong phú hơn, khiến họ chấp nhận mạo hiểm để đánh đổi.

Các sản phẩm của dự án Ember Sword

Gameplay

Tối ưu hóa phong cách chơi: Trong Ember Sword, người chơi làm gì và khi nào hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi. Mạnh mẽ về mặt máy móc và có kiến thức sẽ mang lại cho người chơi nhiều chiến thắng trên mặt trăng Thanabus.

Nội dung ý nghĩa: Ember Sword được xây dựng dựa trên triết lý “chơi trò chơi là trên hết” và sẽ có PVE cuối trò chơi đầy thử thách, PvP hạng nặng, nền kinh tế sống động và hơn thế nữa.

Cốt truyện ấn tượng: Thanabus có một câu chuyện sâu sắc cần được kể. Người chơi sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn, gặp gỡ những nhân vật tàn nhẫn và kết giao với những người khác khi đặt chân lên mặt trăng này.

Kỹ năng điêu luyện: Sự thăng tiến trong Ember Sword dựa trên việc nâng cao kỹ năng của người chơi từ cấp 0 lên 100. Mỗi loại vũ khí có kỹ năng liên quan riêng và các yếu tố RPG.

Các loại đất trong trò chơi

Đất phổ thông: Nền đất trong Ember Sword xoay quanh các mảnh đất hình vuông 1×1. Các mảnh đất thông thường là dạng đất cơ bản trong trò chơi, người chơi có cơ hội sở hữu một mảnh Thanabus. Các mảnh đất thông thường đi kèm với danh hiệu Quý ông / Quý bà và có các đặc điểm được tiết lộ khi thế giới trò chơi mở ra, có thể bao gồm các khu cắm trại, nhà NPC, nạp tài nguyên, quái vật sinh sản…

Khu định cư: Các khu định cư là những mảnh đất có kích thước 1×1 mà trên đó người chơi có thể đặt các tòa nhà có kích thước nhỏ. Chúng có thể là các trạm tiếp tế lớn của guild… Các khu định cư đi kèm với danh hiệu Nam tước / Phu nhân nam tước và các ví dụ về những gì người chơi có thể xây dựng bao gồm nhà ở, nhà của guild và cửa hàng.

Đất thị trấn: Các thị trấn lớn hơn các khu định cư và cung cấp nhiều hơn cho các nhà thám hiểm liều lĩnh. Chúng là các tòa nhà có các nhiệm vụ cụ thể, chẳng hạn như chế tạo, thu mua thiết bị cụ thể và tinh chỉnh tài nguyên. Một thị trấn mang lại cho người chơi danh hiệu Bá tước / Nữ bá tước và cùng với tất cả các tòa nhà định cư, người chơi có thể xây dựng các trạm tinh luyện, chế tạo các tòa nhà, nhà của guild hạng trung và sàn giao dịch, một cấu trúc cho phép người chơi truy cập vào mạng lưới giao dịch vật phẩm toàn cầu.

Đất thành phố: Các thành phố là những trung tâm nhộn nhịp của hoạt động thương mại và tràn ngập sự giàu. Các bang hội lớn nhất được tìm thấy ở những địa điểm đô thị này, mang theo những cơ hội vô hạn. Chủ sở hữu thành phố được phong tước vị Công tước hoặc Nữ công tước và cùng với tất cả các tòa nhà từ các khu định cư và thị trấn, các thành phố cho phép người chơi xây dựng các nhà hội lớn, cổng thông tin, trạm giao dịch đoàn lữ hành, v.v.

Ưu điểm khi tích hợp blockchain

Có một lợi thế quan trọng mà blockchain mang lại, đó là sự an toàn và tính di động của các giải thưởng, phần thưởng, skin của người chơi.

Thông thường, những vật phẩm như vậy chỉ tồn tại trong trò chơi và chúng không tích lũy cho người chơi bất kỳ lợi ích nào khi người chơi không chơi, cũng như không thể giao dịch bên ngoài thế giới thật. Nhưng với Blockchain, vật phẩm được mint dưới dạng NFT sẽ được xác thực một cách an toàn và được đăng ký với tên của người chơi trên blockchain để bất kỳ ai cũng có thể xem và xác minh. Nói cách khác, người chơi trở thành chủ sở hữu thực sự của hàng hóa trong game và cũng có thể giao dịch nó.

Blockchain tồn tại tách biệt với máy chủ trò chơi và nó sẽ cung cấp khả năng bảo vệ bổ sung cho tất cả dữ liệu của người chơi khỏi tác hại vật lý đối với máy chủ.

Thông tin về token

Thông tin chung

 • Token Name: Ember Sword.
 • Ticker: EMBER.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: Updating…
 • Tổng cung: Updating…

Token allocation

 • Dự án chưa công bố thông tin về kế hoạch phân bổ token.

Lịch trình phân bổ token

 • Dự án chưa công bố thông tin về kế hoạch phân bổ token.

Token sale

 • Dự án chưa công bố thông tin chi tiết về giá mở bán các vòng gọi vốn.

Token use case

 • Mua bán các vật phẩm NFT trong trò chơi.

Cách sở hữu token

 • Mua trên các sàn: Updating…

Roadmap và cập nhật

 • Dự án chưa công bố kế hoạch phát triển trò chơi.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ dự án

Đội ngũ phát triển Ember Sword đến từ công ty Bright Star gồm có Mark Laursen, Joris Huijbregts, Loren Roosendaal, Sage Durain và nhiều cộng sự khác.

Đội ngũ cố vấn

Cố vấn của dự án Ember Sword gồm có Randy Breen, Andreas Thorstensson, Robert Jonsson và Jens Hilgers.

Nhận định về dự án (đây không phải là lời khuyên đầu tư)

Ưu/nhược điểm của dự án

 • Một tựa game rất được ưu chuộng ở thị trường truyền thống.
 • Đồ họa 3D khá đẹp và mượt mà.
 • Sẽ phát triển ứng dụng trên điện thoai.
 • Đã có sản phẩm chính thức.
 • Dự án chưa được audit bởi tổ chức uy tín nào.

Tổng kết

Do trò chơi phát triển từ thị trường truyền thống nên hiện tại họ chỉ mới tích hợp các ứng dụng của blockchain như NFT vào trò chơi nên còn thiếu sót khá nhiều thông tin về token chưa được công bố. Hy vọng dự án sớm cập nhật các thông tin về kế hoạch và lịch trình phân bổ token để người chơi có được đánh giá khách quan nhất.

Đội ngũ phát triển là công ty Bright Star Studio – một nhà phát triển trò chơi có tiếng trên thị trường, đội ngũ của họ là những người có thâm niên và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Do đó không cần hoài nghi quá nhiều về tầm nhìn của dự án. Tuy nhiên, việc không có những người cố vấn hoặc nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm trên thị trường blockchain có thể khiến cho dự án gặp khó khăn trong việc bắt kịp xu hướng và mở rộng phát triển dự án.

Về tiềm năng, dự án phát triển một tựa game rất lôi cuốn và hấp dẫn với lối chơi khá yêu cầu về mặt tư duy và kỹ năng. Điều này sẽ góp phần mang lại làn gió mới cho thị trường GameFi khi hiện tại xu hướng các game “click to earn” đã bị đào thải rất khốc liệt. Cuộc chơi dần dần được nâng cấp và những tựa game như Ember Sword sẽ khẳng định được vị thế của mình.

Về use case, hiện tại token EMBER chỉ được sử dụng như một loại tiền tệ trong trò chơi chứ chưa phát hành rộng rãi để thuận tiện giao dịch và sử dụng cho các hoạt động khác.

Lưu Ý: bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư. 

Nguồn: Coinres.net

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

The Immortal Game – Hệ sinh thái NFT cờ vua hấp dẫn không thể bỏ lỡ

12/04/2022 09:09

OpenBlox – Hành trình khám phá vũ trụ OpenBlox

28/02/2022 13:21

Nền tảng game NFT Seascape hợp tác với Moonbeam

18/02/2022 08:53

Nekoverse – Hành trình chinh phục vũ trụ đầy hấp dẫn và cơ hội kiếm tiền không thể tuyệt vời hơn

25/03/2022 22:40

Mobland – Thế giới Mafia mô phỏng tích hợp Metaverse

03/03/2022 16:17

Axes Metaverse – Cuộc phiêu lưu vào thế giới 7 vương quốc

23/02/2022 10:02

Chillchat – Game NFT tự do sáng tạo cuộc phiêu lưu của riêng bạn

05/05/2022 09:46
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/JXVNGDot2_0x0_1655427626.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/CNQSGPlay_0x0_1655435512.jpg