cover-news

Metarun – tựa game "chạy ngay đi" hấp dẫn không thể bỏ lỡ với những người đam mê NFT

09/03/2022 16:29
GameTV
Metarun (trước đây là GoFungibles) là trò chơi thuộc thể loại “người chạy vô tận” theo cơ chế play to earn và pay to win tích hợp công nghệ blockchain và NFT. Trò chơi bao gồm thị trường cross-chain để giao dịch các NFT trong trò chơi và kích hoạt cơ chế play to earn.

Metarun là gì? Tổng quan về dự án “Metarun”

Metarun (trước đây là GoFungibles) là trò chơi thuộc thể loại “người chạy vô tận” theo cơ chế play to earn và pay to win tích hợp công nghệ blockchain và NFT. Trò chơi bao gồm thị trường cross-chain để giao dịch các NFT trong trò chơi và kích hoạt cơ chế play to earn.

Các sản phẩm của dự án Mouse Haunt

Metarun là một trò chơi người chạy Play2Earn 3D hoàn chỉnh với các chế độ chơi PvE / PvP và meta nâng cao.

Cốt truyện trong game sẽ đưa người chơi đắm chìm vào một thế giới hư cấu, bí ẩn với đầy rẫy những sinh vật kỳ lạ và những thử thách phải hoàn thành mới có thể nhận được phần thưởng.

Metarun tích hợp nhiều tính năng như NFT, stake và farm token.

Được hỗ trợ bởi các game thủ lâu năm và những người tham gia vào tiền điện tử sớm, đội ngũ lãnh đạo của Metarun là những người có tầm nhìn xa để tạo nên tương lai của ngành công nghiệp game. Với sự nghiệp trải dài từ blockchain, DeFi, ngân hàng cũng như nhiều kiến ​​thức, đội ngũ đã tạo ra Metarun với cơ chế play to earn tiên tiến, đồ họa chất lượng cao và lối chơi thú vị.

Dự án liên tục mang đến cho cộng đồng những cơ hội và đặc quyền dành riêng cho mình. Ví dụ: vào đầu năm 2022, sẽ có whitelist chỉ dành riêng cho cộng đồng, chương trình mở bán NFT chỉ dành cho cộng đồng và quyền truy cập sớm vào trò chơi. Và đó chỉ là một phần nhỏ những gì dự án đang làm cho Metarunners.

Tất cả skin của nhân vật và các tài sản trong trò chơi khác có thể được mua dưới dạng NFT thông qua thị trường, sẽ được ra mắt với sự hợp tác của Polygon Studios vào quý 1 năm 2022.

Thông tin về token Metarun

Thông tin chung

 • Token Name: Metarun.
 • Ticker: MRUN.
 • Blockchain: Biance Smart Chain.
 • Token Standard: BEP-20.
 • Contract: 0xCa0D640a401406f3405b4C252a5d0c4d17F38EBb.
 • Tổng cung: 1.000.000.000 token.

Token allocation

Lịch trình phân bổ token

Token sale

Token Use cases

 • Tham gia staking.
 • Nâng cấp cho nhân vật trong trò chơi.
 • Quản trị dự án.

Cách sở hữu token MRUN

 • Tham gia staking và nhận về phần thưởng.
 • Giành thành tích cao trong trò chơi.
 • Mua trên các sàn: PancakeSwap.

Roadmap và cập nhật

Quý 2 năm 2022

 • Hợp tác với Polygon studios.
 • NFT airdrop.
 • Mở bán các NFT.
 • Metarun ra mắt toàn cầu.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ dự án

MATIJA ROSOVIC – Giám Đốc Điều Hành – Matija có nền tảng vững chắc về quản lý hoạt động, công nghệ blockchain và AI, bao gồm cả ứng dụng bằng sáng chế đã triển khai. Từng dẫn dắt và đào tạo đội ngũ 7 chuyên gia tư vấn để phát triển sản phẩm.

NOMAN RASHEED – Coo, Đồng Sáng Lập – Đồng sáng lập, cố vấn và thành viên hội đồng quản trị của nhiều dự án DeFi và GameFi. Có đam mê và cực kỳ tò mò về công nghệ Blockchain và NFT. Anh là một doanh nhân và nhà đầu tư tiền điện tử từ năm 2013 và tham gia vào trò chơi tiền điện tử, fintech và DeFi từ năm 2017.

MARTINA ANDJELKOVIC – Trưởng Phòng Marketing – Mọi thứ Martina đam mê đều là kỹ thuật số. Cô đã tham gia vào ngành tiếp thị kỹ thuật số và quản lý cộng đồng trong mười hai năm và đã chứng kiến ​​sự phát triển của nó từ những ngày sơ khai cho đến nay. Do đó, cô ấy rất thành thạo trong lĩnh vực này và biết chính xác những gì cần thiết để phát triển một doanh nghiệp.

Đội ngũ cố vấn

Nhà đầu tư và đối tác

Nhận định về dự án (đây không phải là lời khuyên đầu tư)

Ưu/nhược điểm của dự án

 • Trò chơi có đồ họa khá đẹp mắt.
 • Có ứng dụng trên điện thoại.
 • Chưa có sản phẩm chính thức.
 • Dự án chưa được audit bởi tổ chức uy tín nào.

Tổng kết

Về tokenomic, dự án phân phối khá cân bằng lượng token dành cho đội ngũ phát triển, các nhà đầu tư và phần dành cho phát triển cộng đồng. Điều này cũng phần nào nói lên được sự phi tập trung như dự án đã đề cập. Thời gian khóa được đánh giá là tương đối lâu, chứng tỏ sự cam kết đồng hành lâu dài cùng với dự án từ phía đội ngũ và nhà đầu tư.

Đội ngũ phát triển của dự án là những người có thâm niên trong lĩnh vực trò chơi điện tử và blockchain, tuy không có thành tích quá ấn tượng nhưng kỳ vọng đủ để họ có thể xây dựng được một dự án tốt. Ngoài ra, tuy có khá nhiều nhà đầu tư hậu thuẫn nhưng đa số đều là những cái tên không quá nổi bật trong thị trường hiện tại.

Về tiềm năng, dự án phát triển một thể loại trò chơi từng gây sốt trên các cửa hàng ứng dụng điện thoại. Với gameplay khá đơn giản nhưng đòi hỏi sự tập trung và kỹ năng nhanh nhẹn, người chơi có thể dễ dàng tham gia vào trò chơi nhưng để giành tích cao là một điều khá khó. Do đó, trò chơi có thể thu hút và giữ chân được những người chơi trung thành và những người quyết tâm kiếm thành tích cao.

Token MRUN có khá nhiều use case để sử dụng trong dự án, do đó, tiềm năng phát triển giá là điều không cần bàn cãi. Cần chờ xem dự án có thể thu hút được lượng người dùng đến đâu, từ đó mới có buy demand cho token MRUN.

Lưu Ý: bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.

Nguồn: Coinres.net

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Fish Crypto – Khám phá kho báu Vestu

25/02/2022 12:32

Jungle Road – Cuộc phiêu lưu đưa người chơi trở lại thành đứa trẻ vô lo, vô nghĩ

20/04/2022 09:43

CryptoZoon - Tất tần tật về trò chơi NFT thú vị lấy niềm cảm hứng từ Pokemon

13/12/2021 11:25

The Immortal Game – Hệ sinh thái NFT cờ vua hấp dẫn không thể bỏ lỡ

12/04/2022 09:09

Làm thế nào để vừa chạy bộ, vừa kiếm tiền dễ dàng trên STEPN?

22/04/2022 09:14

Top 6 dự án Game NFT được đầu tư bởi Binance Lab

22/02/2022 09:39

Binance giới thiệu BNB Chain – Sự nâng cấp của Binance Smart Chain

16/02/2022 09:12
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/DynastyWarriorsVNG_0x0_1660040355.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/DynastyWarriorsVNG_0x0_1660040290.jpg