Stickman’s Battleground – Chiến trường hỗn loạn

21/02/2022 09:11
GameTV
Stickman’s Battleground là một game NFT sinh tồn nhiều người chơi trong thời gian thực, được lấy cảm hứng từ Stickman và PlayerUnknown’s Battlegrounds, Stickman ưu tiên trải nghiệm của game thủ bằng cách cung cấp thiết kế đẹp mắt, lối chơi cuốn hút kết hợp với các phần thưởng Crypto hấp dẫn. 

Tổng quan thị trường

Cuộc cách mạng Play to Earn Gaming

Sự ra đời của blockchain và NFT đã cách mạng hóa thị trường game bằng cách cung cấp một sân chơi bình đẳng cho tất cả những người tham gia, cung cấp cho người chơi quyền sở hữu và nguồn thu nhập, đồng thời làm cho thời gian chơi của họ trở nên đáng giá. Có thể thấy những năm gần đây đã đánh dấu sự bùng nổ của các trò chơi dựa trên blockchain, thu hút hàng trăm người chơi mới và tạo ra hàng nghìn giao dịch mỗi ngày.

Xu hướng NFT

NFT là xu hướng mới nhất trong lĩnh vực Crypto. Với tính năng độc đáo, không thể thay thế, dễ dàng giao dịch trên blockchain – tất cả đều đã tạo nên cơn sốt NFT gần đây. Vào năm 2021, với nhiều sự kiện đáng chú ý trong thế giới tiền điện tử và các cuộc triển lãm nghệ thuật biến đổi đại dịch COVID-19, buổi hòa nhạc và thậm chí cả các buổi biểu diễn thời trang, xu hướng này đã thực sự “go to the moon”.

Những vấn đề đang tồn tại

Tuy nhiên, trò chơi dựa trên blockchain vẫn đang ở giai đoạn đầu, và có những vấn đề tồn tại đối với người tham gia chẳng hạn như:

Hầu hết các dự án gameFi được thiết kế và cấu trúc kém, người chơi không được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết về tokens và NFTs, hay một số vẫn coi đây là một khoản đầu tư rủi ro, hoặc phí gia nhập, phí gas có thể là gánh nặng đối với những người mới. 

Hiểu được những tiềm năng và vấn đề này, Stickman’s Battleground sẽ ưu tiên trải nghiệm của người chơi bằng cách cung cấp các thiết kế đẹp mắt, lối chơi cuốn hút kết hợp với các phần thưởng Crypto hấp dẫn.

STMAN là gì?

Stickman’s Battleground là một game NFT sinh tồn nhiều người chơi trong thời gian thực, được lấy cảm hứng từ Stickman và PlayerUnknown’s Battlegrounds, Stickman ưu tiên trải nghiệm của game thủ bằng cách cung cấp thiết kế đẹp mắt, lối chơi cuốn hút kết hợp với các phần thưởng Crypto hấp dẫn. Ngoài cơ chế P2E thông thường, Stickman’s Battleground ở đây để mang lại giá trị khác biệt cho cả cộng đồng game thủ và những người đam mê tiền điện tử.

Stickman’s Battleground tạo ra một vũ trụ hư cấu, nơi người chơi phải chiến đấu và cố gắng giết càng nhiều đối thủ càng tốt và tránh bị hạ gục. Ngoài ra, người chơi có thể tham gia các trận chiến để kiếm token STMAN và mua Stickman NFT trên Marketplace bằng token đó.

Giá trị cốt lõi

Sự phát triển mạnh mẽ của Blockchain và NFT mở ra nhiều cơ hội đổi mới và cạnh tranh, đặc biệt là các dự án Play to Earn. Do đó, đội ngũ phát triển dày dặn kinh nghiệm của STMAN, với niềm đam mê chơi game Blockchain & Play to Earn, mong muốn mang đến một nền tảng tối ưu, giải quyết tất cả các vấn đề trên, đồng thời mang lại giá trị tinh thần và lợi nhuận cho cộng đồng game thủ.

Giải pháp của STMAN là kết hợp tính giải trí của các game truyền thống với tính kinh tế của các trò chơi blockchain. Cùng với lợi nhuận cao, luật chơi dễ hiểu kết hợp với nhiệm vụ hấp dẫn, lối chơi theo hướng tiến bộ và đồ họa đẹp mắt – tất cả đã tạo nên một Stickman’s Battleground độc đáo, hoàn hảo và sẵn sàng bùng nổ trên thị trường P2E.

Bên cạnh đó, nền tảng muốn xây dựng Stickman’s Battleground trở thành giá trị cốt lõi “Game P2E hay nhất mọi thời đại” . Tất cả người chơi đều có thể tham gia bình đẳng với mức đầu tư ban đầu thấp nhất, hoặc thậm chí không mất tiền, trải nghiệm những trận chiến hấp dẫn, chiến đấu sinh tồn, trở thành người chiến thắng, và nhận những phần thưởng hấp dẫn. Ngoài ra, STMAN cũng rất quan tâm đến việc phát triển cộng đồng game thủ với mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho mọi người. 

Tầm nhìn của STMAN là trở thành một nền tảng game NFT chống lạm phát tiên phong trong hệ sinh thái Stickman.

Nhiệm vụ của STMAN là cải thiện cơ chế game P2E hiện tại bằng cách mang lại trải nghiệm chơi game thú vị hơn trong khi cân bằng nền kinh tế liên quan đến P2E. 

Các điểm nổi bật của STMAN

  • Cơ chế chống lạm phát tốt nhất

Stickman’s Battleground xử lý các pool riêng biệt có khả năng tự cân bằng dựa trên chiến trường của 30 người chơi. Mỗi ngày có thể có tới 1000 pool hoặc thậm chí 10000 pool, mà không cần lo lắng về vấn đề lạm phát.

Không có cảnh cạnh tranh về vũ khí hoặc không có vật phẩm cao cấp, vì vậy sự công bằng sẽ được đề cao trong Stman. Ngoài ra, với cơ chế Play & Earn, chứ không phải P2E, do đó tỷ lệ lạm phát đã bằng không.

  • Phí gia nhập thấp

STMan tổ chức các trận chiến theo khung thời gian tùy chọn và yêu cầu về staking tùy theo lựa chọn của cộng đồng và người chơi. Do đó, người chơi có thể chọn chiến trường phù hợp với phạm vi tài chính của mình, thấp nhất là 1$ và không giới hạn số tiền đặt cược.

  • Mô hình Play-to-Earn miễn phí

Người chơi có thể xem quảng cáo để nhận lượt chơi miễn phí. Sau đó, họ hoàn toàn có thể tham gia chiến đấu, nhận giải thưởng và đổi phần thưởng lấy vé trong game mà không cần phải đầu tư tiền vào mua hoặc chơi. Tất cả các quảng cáo ở đây đều thú vị và liên quan đến trò chơi & hệ sinh thái của trò chơi để cung cấp thêm thông tin cho người chơi.

Mỗi người dùng xem các quảng cáo khác nhau sẽ nhận được số tiền thưởng token $ STMAN khác nhau. Số lượng token sẽ bị khóa trong một smart contract để ngăn người dùng bán token, trừ khi họ sử dụng các token đó để tham gia chiến trường. Tỷ lệ mở khóa sẽ phụ thuộc vào vị trí của người chơi.

  • Gameplay sinh tồn nhiều người chơi trong thời gian thực

Chuyển đổi game P2E truyền thống sang cơ chế nhiều người chơi thời gian thực với 30 người chơi mỗi vòng để đảm bảo tính hấp dẫn của game và tăng tỷ lệ thử thách cho tất cả người chơi trong chiến trường.

  • Hệ thống Yield Farming và Staking sinh lợi hấp dẫn

Người dùng có thể kiếm phần thưởng thông qua staking và farming với APR & APY ​​sinh lợi hấp dẫn, bên cạnh đó phí gas cũng thấp hơn, thậm chí là miễn phí. Giá STMAN token được thiết lập tăng dần theo thời gian, và lãi gộp sẽ xuất hiện ngay trong quá trình khởi chạy IDO.

Hệ thống Gameplay trong game

Bản đồ trong game

Có 4 loại maps có sẵn trong STMAN đó là: Forest, Jungle, Desert và Battleground. Trong đó có tối đa 30 người chơi ( không bao gồm Bot ) xuất hiện trên một map được chỉ định. Và 3 hệ thống hỗ trợ người chơi trong các trận chiến như:

Hệ thống thiết bị sinh tồn

Trang bị này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên tại các vị trí trên bản đồ:

  • Nguồn cung cấp phục hồi
  • Trang bị trong game

Hệ thống tàng hình trong game

  • Bụi cỏ
  • Thuốc tàng hình xuất hiện ngẫu nhiên

Hệ thống di chuyển ngẫu nhiên

  • Xuất hiện ngẫu nhiên
  • Di chuyển người chơi đến một vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ trong vùng an toàn.

Rương vàng ( Gold Chest )

Ngoài ra, Rương Vàng là một tính năng đặc biệt trong trận đấu. Người chơi giành được rương vàng có cơ hội nhận được số tiền thưởng là STMAN tokens. Do đó, rương vàng không phải xuất hiện trong mọi trận đấu mà là ngẫu nhiên. Vì vậy, hãy nắm bắt cơ hội và giành được rương vàng may mắn mỗi khi nó xuất hiện nhé.

Các loại vũ khí trong game

Trong game được chia thành 3 nhóm vũ khí với các hình dạng độc đáo khác nhau, góp phần tăng thêm tính đa dạng của vũ khí bao gồm: vũ khí thông dụng, vũ khí bổ sung và vũ khí độc quyền.

Vũ khí thông dụng

Những loại vũ khí này rất phổ biến trong tất cả các game chiến đấu bao gồm:

  • Súng: Súng ngắn, súng trường, súng bắn tỉa
  • Dao
  • Dao (kiếm Trung Quốc)
  • Cây giáo
  • Thanh kiếm

Vũ khí bổ sung

Những vũ khí thú vị và quen thuộc này có thể tạo nên sự độc đáo và mới lạ đối với người chơi. Tất cả chúng đều là vũ khí mà bạn chưa từng nghĩ tới như:

  • Dép lê
  • Gạch
  • Tivi
  • Máy tính xách tay
  • Xe đạp
  • Trái cây

Vũ khí độc quyền

Những vũ khí này càng làm tăng thêm hứng thú cho người chơi như:

  • Lựu đạn
  • Quả nổ
  • Túi nổ
  • Pháo hoa

Các nhân vật trong game

STICKHORN

Độc ác và thủ đoạn – Stickhorn khiến mọi đối thủ phải dè chừng với những đòn đánh lén của mình. Hãy cẩn thận với những bụi cây hoặc phía sau, nếu không bạn sẽ là người tiếp theo bị kill.

COWBOY JACK

Cowboy Jack xuất hiện trong chiếc quần đen và chiếc khăn màu tím, càng làm nổi bật khí phách và sự bí ẩn của nhân vật này. Free & Wild, Jack thích lang thang và không muốn “ đổ máu “.

SCARKUN

Một Stickman hung hăng với cặp sừng lớn và không thích nghe lời. Giống như những con sói trên thảo nguyên, anh luôn chiến đấu dũng cảm một mình.

GREENBALD

Hài hước và thân thiện – đây là những gì người chơi khác có thể nói về Greenbald. Với khiếu hài hước và tinh thần ấm áp của mình, anh ấy có nhiều bạn nhất trong trò chơi.

STEELSHOT

Một thợ săn người đẳng cấp thế giới với mái tóc vàng nổi bật và đôi mắt đỏ. Lão luyện, kinh nghiệm và thông minh, anh ta sẽ tiêu diệt tất cả những ai cản đường anh ta để vươn tới chiến thắng.

Cách chơi game STMAN

Stickman’s Battleground sẽ có mặt trên PC và cả hệ điều hành IOS & Android cho điện thoại di động. Game được thiết kế với cơ chế dễ chơi, tập trung vào khía cạnh giải trí. Để bắt đầu, người chơi có thể chọn hoặc tạo phòng với số điểm phù hợp để vào trận, và sẽ xuất hiện trong một map được chỉ định. Với số lượng 30 người chơi có thể tham chiến, nhiệm vụ của bạn là ném vũ khí nhặt được trên bản đồ vào người chơi khác, cố gắng kill càng nhiều đối thủ càng tốt, và tránh bị hạ gục. Khi kết thúc trận đấu, phần thưởng sẽ được chia theo thứ hạng của từng người chơi, xếp hạng càng cao, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng.

Các chế độ chơi trong game

Stickman’s Battleground được chia thành 3 chế độ, bạn có thể chơi đấu đơn hoặc chiến đấu cùng bạn bè qua các chế độ sau:

Trận đấu tử thần: Kill nhân vật của người chơi khác nhiều lần nhất có thể và tránh bị hạ gục. Chế độ này sẽ kết thúc trong một thời hạn và người chiến thắng là người chơi tích lũy được số lần tiêu diệt nhiều nhất.

Battle Royale : Cố gắng là người sống sót cuối cùng để trở thành người chiến thắng, bản đồ sẽ thu nhỏ theo dòng thời gian. (sẽ được cập nhật)

Chế độ đồng đội / chế độ Bang hội : Đánh bại các đội khác và tận hưởng chiến thắng cùng bạn bè (sẽ được cập nhật)

Luồng chơi game sẽ được thể hiện trong sơ đồ sau:

Cơ cấu phần thưởng

Stickman’s Battleground cung cấp cho người chơi nhiều ưu đãi tặng thưởng khác nhau, cho phép họ kiếm thêm giá trị hoặc thêm vốn để tái đầu tư. Cấu trúc phần thưởng bao gồm 3 thành phần chính như sau:

Lượt chơi cơ bản

Bất cứ khi nào người dùng xem quảng cáo đến một lượng quảng cáo nhất định, họ có thể nhận được vé vào trận.

STMAN token

Người chơi sẽ có thêm một lượng token để sử dụng cho các hoạt động trong và ngoài game.

Hệ thống xếp hạng

Hệ thống xếp hạng trong STMAN được tạo ra để tăng tính cạnh tranh giữa những người chơi STMAN. Bảng xếp hạng sẽ được sắp xếp theo điểm xếp hạng, điểm này được tính dựa trên tỷ lệ thắng cũng như thành tích của người chơi trong game. Sẽ có nhiều hơn một mùa trong năm. Cuối mỗi mùa giải, người chơi đạt thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng sẽ nhận được phần thưởng STMAN tương ứng với vị trí của họ.

Cơ cấu chi phí

Người chơi phải trả một ít phí khi muốn tham gia vào các chế độ chơi trong STMAN. Người chơi có thể lựa chọn mức chi phí ban đầu phù hợp với điều kiện tài chính và nguyện vọng của mình về vũ khí. Chi phí ban đầu thấp nhất là 1$ và không có giới hạn cho số tiền đặt cược tối đa.

Tổng quan về Marketplace

Stickman’s Battleground đã phát triển một Marketplace gồm 15,000 nhân vật NFT, và có thể nhiều hơn thế nữa trong tương lai, nơi mà bạn có thể dễ dàng giao dịch và đấu giá chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Mua từ nhà cái: STMAN cũng cung cấp các NFT Stickman để người chơi mới tự do mua và bắt đầu cuộc chơi của bạn, tất cả các NFT được liệt kê ở phần này đều là các mẫu mới toanh với số lần thắng là 0, vì vậy giá được đặt ở mức phù hợp với mọi túi tiền của người chơi.

Đấu giá trực tiếp: Đấu giá là một trong những phần hấp dẫn nhất trên Marketplace, nơi người mua có thể tăng tiền đặt cược cho NFT yêu thích của mình và cạnh tranh với những người khác. Tất cả các NFT sẽ được hiển thị với thời gian còn lại và giá đặt cược cao nhất để người mua cân nhắc và đưa ra quyết định.

Giao dịch P2P: Người chơi có thể sử dụng hệ thống giao dịch P2P để trực tiếp bán Stickman NFT với mức giá mong muốn. Tất cả các NFT Stickman đều được liệt kê trong Giao dịch P2P với thông tin về giá và số lần thắng để người mua lựa chọn.

Lưu ý: Mỗi ví chỉ mua được 1 NFT. Nếu bạn muốn sở hữu nhiều NFT, bạn cần tạo các ví khác. NFT có chức năng ghi lại kết quả trận đấu, NFT có vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng sẽ giành được giải thưởng của sự kiện thi đấu.

Thông tin về token

Tổng quan về token

  • Name token: Stickman’s Battleground
  • Ticker: STMAN
  • Blockchain: Binance Smart Chain ( BEP-20 )
  • Contract: Updating…
  • Token type: Utility
  • Total Supply: 230.010.000 STMAN
  • Circulating Supply: Updating…

Phân bổ STMAN

  • Seed Round: 4% (9,200,400 token)
  • Private Sale: 12% (27,601,200 token)
  • Public Sales: 1,5% (3,450,150 token)
  • Cộng đồng: 6,5% (14,950,650 token)
  • Marketing: 10% (23.001.000 token)
  • Lưu lượng & Thanh khoản: 6% (13,800,600 token)
  • Đội ngũ & Nhà sáng lập: 20% (46,002,000 token)
  • Hệ sinh thái: 40% (92,004,000 token)

Token Release Schedule

  • Updating…

Token Use Case

  • STMAN được sử dụng làm phương thức thanh toán trên STMAN
  • Người chơi được phép Staking STMAN tokens trong khoảng thời gian cụ thể để nhận phần thưởng từ game
  • Người dùng có thể đầu tư STMAN của họ vào thị trường DeFi và nhận lợi tức cao từ khoản đầu tư của họ
  • Quản trị: Người sở hữu token lâu dài có quyền bỏ phiếu và ảnh hưởng đến những thay đổi của Stickman’s Battleground trong tương lai.
  • Người sở hữu token lâu dài còn được mời làm giám khảo hoặc nhà tài trợ cho các chương trình triển lãm của game trong tương lai.

Ngoài những lợi ích này, hàng quý, nền tảng sẽ phân tích hành vi của người dùng mà họ thu thập được trong quá trình chạy Stickman’s Battleground và đưa ra các tính năng và ưu điểm mới theo nhu cầu của người dùng.

Roadmap

Q3-4/ 2021

  • Phát triển game
  • Phát triển blockchain
  • Kế hoạch tài chính
  • Thiết kế Tokenomics
  • Vòng Private Sale

Q1/ 2022

  • Airdrop
  • Kiểm toán Smart contract token, NFTs, và Marketplace.
  • IDO
  • Phát hành Testnet
  • Xuất bản game phiên bản 1.0 cho PC và Android ( chế độ Deathmatch, săn hộp bí ẩn, khu vực xem quảng cáo )
  • Leaderboard
  • NFT sale

Q2/ 2022

  • Phát hành cơ chế staking/ farming
  • Xuất bản game phiên bản 2.0 ( tích hợp maps, trận đấu miễn phí cho AD viewer, chế độ Battle Royale, chế độ Streamer, Bang hội, cải tiến giao diện người dùng )
  • Xuất bản game cho IOS app
  • Khởi động giải đấu
  • Tối ưu hóa staking/ farming để kiếm lợi nhuận

Q3-4/2022

  • Thúc đẩy hệ sinh thái
  • Mở rộng cộng đồng

Đội ngũ, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ phát triển

Mark Minh – CEO & CFO: 5 năm kinh nghiệm trong Crypto Market Maker cho nhiều dự án tiền điện tử lớn, 10 năm kinh nghiệm trong thị trường chứng khoán và tài chính quốc tế

Tuan Vuong – UI/ UX Designer: Có 3 năm kinh nghiệm trong thiết kế UI/ UX

Huy Nguyen – CTO: Với 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm

Hiep Nguyen – CMO: Chuyên gia Marketing kỹ thuật số với 10 năm kinh nghiệm, có kỹ năng về SEO/ SEM

Iris Le – CM: Thành tích 5 năm với vai trò giám đốc Marketing & cố vấn phụ trách chiến lược

Lu – 2D Game Artist: Với 4 năm kinh nghiệm trong ngành

Huy Le & Hieu Quang – Nhà phát triển Web: Cả 2 với 4 năm kinh nghiệm trong phát triển Backend & Frontend

Lucas D – Đồng sáng lập: 10 năm thiết kế game, 5 năm làm việc trong lĩnh vực Marketing

Trung Ha – Nhà phát triển game: Hơn 5 năm kinh nghiệm trong C# Game Developer

Ky Le – Nhà phát triển Web : Hơn 5 năm kinh nghiệm trong C# Game Developer

Tuan Tran – Trưởng nhóm nghệ sĩ: Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế 2D

Duc Trinh – Nghệ sĩ 3D: Hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực 3D Game Artist

Viet Trinh – Nhà thiết kế game: Hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành và là cựu Game Artist tại Gameloft

Khoa Truong – Lãnh đạo kỹ thuật: Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành game

Cố vấn

Đang cập nhật…

Partner & Backer

Tổng kết

STMAN là một tựa game đang cố gắng tập trung vào việc giảm khó khăn cho những người chơi mới, cũng như mong muốn tiếp cận với tất cả người chơi đều có thể tham gia bình đẳng với mức đầu tư ban đầu thấp nhất, thông qua những trận chiến sinh tồn hấp dẫn trong game.

Ngoài ra, NFT trong STMAN sẽ chỉ là các nhân vật Stickman, không giống như các tựa game P2E khác có thể biến mọi thứ thành NFT. Với đồ họa và giao diện ổn, cùng lối chơi tương đối đơn giản và phí gia nhập thấp, nên các bạn có thể thử trải nghiệm khi game ra mắt.

Lưu Ý: bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.

Nguồn: Coinres.net

Quỹ tăng trưởng trị giá 1 tỷ đô la của Binance đầu tư vào GuildFi

16/02/2022 08:56

Clash Of Cars – Tổng quan về dự án đua xe click to earn hấp dẫn không thể bỏ lỡ

18/04/2022 09:22

BNB Chain ra mắt liên minh DeFi

18/02/2022 09:02

Tổng quan về dự án AURORY - tựa game hấp dẫn cho những người nghiện NFT, đam mê khám phá vũ trụ

20/04/2022 21:50

SolTires – Game đua xe mạo hiểm P2E hấp dẫn không thể bỏ lỡ

13/04/2022 09:04

Jungle Road – Cuộc phiêu lưu đưa người chơi trở lại thành đứa trẻ vô lo, vô nghĩ

20/04/2022 09:43

Mines of Dalarnia – Tổng quan Mines of Dalarnia

02/03/2022 11:45
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/JXVNGDot2_0x0_1655427626.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/CNQSGPlay_0x0_1655435512.jpg