cover-news

Summoners Arena – Đấu trường thần thoại

24/02/2022 10:52
GameTV
Summoners Arena là một thể loại game nhập vai ( RPG ) nhưng dưới dạng Idle sáng tạo được xây dựng trên Binance Smart Chain, tích hợp DeFi và NFT với trọng tâm dựa trên nền kinh tế. Trong đó, người chơi cần lập kế hoạch chiến lược nhân vật, đội hình nhằm tối đa hóa khả năng kiếm được các tài nguyên, vật phẩm của mình.

Câu chuyện về Summoners

Truyền thuyết kể rằng, nữ thần của mọi tạo vật – Agtiz đã xây dựng thế giới Summonia, nơi đất đai lúc bấy giờ rất cằn cỗi và hoang vắng. Biết đến tình trạng ấy, nữ thần đã sinh ra 6 người con của mình – các Elder Titan và giao nhiệm vụ cho họ khám phá và phát triển tương lai của Summonia trở nên tươi đẹp hơn.

6 Elder Titan, mỗi người đại diện cho một nguyên tố khác nhau: Lucas – Titan Công lý và đại diện cho Ánh sáng, Obscurus – Titan của Nỗi sợ hãi và đại diện cho Bóng tối, Tera – Titan của Sự sống và đại diện cho Thiên nhiên, Orcus – Titan của Thần chết và đại diện Abyss, Aqua – Titan Tự do và đại diện cho Đại dương, cuối cùng là Bellona – Titan Chiến tranh và đại diện cho Lửa. 6 Elder Titans tiếp tục tạo ra 6 vùng lãnh thổ riêng biệt với các thuộc tính gợi nhớ đến người tạo ra chúng và tiếp tục cai trị các vương quốc giàu có này một cách hòa bình.

Tuy nhiên, hòa bình là phù du. Sau nhiều thế kỷ, hỗn loạn đã ập đến khi Titan Bóng tối – Obscurus ấp ủ kế hoạch thống trị Summonia. Với một đội quân hùng mạnh trong tay, anh ta đã tàn phá và đe dọa cuộc sống của những người vô tội trên khắp vùng đất. Nhận ra mối đe dọa này, các Titan còn lại đã tập hợp quân đội và lãnh đạo công dân của họ chống lại cuộc xâm lược. Liên minh thống nhất đã có thể đẩy lùi đội quân bóng tối trở lại lãnh thổ của Obscurus. Nhưng, ít ai biết rằng, gần vạch chiến thắng, Titan của Thần chết – Orcus đã chực chờ để phản bội họ. Dưới bàn tay của Orcus, một cuộc thảm sát xảy ra khiến liên minh tan rã và cuộc chiến này đã mang đến sự hỗn loạn vô cùng lớn và Summonia gần như tuyệt chủng. Vì vậy, nữ thần Agtiz đã tập hợp tất cả 6 Elder Titans lại và cấm họ không được phép quay lại vùng Summonia nữa.

Tuy nhiên, Titan Bóng tối – Obscurus đã không từ bỏ lòng tham không đáy của mình. Anh ta thoát khỏi sự nắm bắt của nữ thần, để một lần nữa trở lại Summonia và tập hợp lực lượng của mình. Anh ta sử dụng bóng tối để điều khiển các công dân từ các vương quốc, tạo ra những điềm xấu và những hoạt động bất thường để chuẩn bị cho một cuộc nổi dậy khác. Xung đột ở mức cao nhất mọi thời đại, báo hiệu sự bắt đầu của một cuộc chiến tàn khốc mới.

Nếu các Titan tái chiến một lần nữa, thế giới chắc chắn sẽ rơi vào tuyệt chủng không thể cứu vãn được nữa. Vì vậy, nữ thần đã chọn 6 vị cứu tinh phàm trần và giao cho họ sứ mệnh ngăn chặn những kế hoạch xấu xa của Obscurus. 6 vị cứu tinh này cần tận dụng và trau dồi sức mạnh của họ để triệu tập linh hồn của các chiến binh Hero làm bạn đồng hành. Tạo nên cuộc hành trình cùng nhau qua các vương quốc, tập hợp những người lính dũng cảm và chiến đấu với những kẻ đã bị ma thuật hắc ám khắc chế. Niềm tin của Summonia nằm trong tay của 6 sáu vị cứu tinh, những người phàm duy nhất dám đứng lên chống lại Titan hung ác cuối cùng – Titan của Darkness Obscurus. Các bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến này chứ ?

Summoners Arena là gì?

Summoners Arena là một thể loại game nhập vai ( RPG ) nhưng dưới dạng Idle sáng tạo được xây dựng trên Binance Smart Chain, tích hợp DeFi và NFT với trọng tâm dựa trên nền kinh tế. Trong đó, người chơi cần lập kế hoạch chiến lược nhân vật, đội hình nhằm tối đa hóa khả năng kiếm được các tài nguyên, vật phẩm của mình. Ngoài ra, được lấy cảm hứng từ thần thoại với hàng nghìn Heroes giúp người chơi có thể kiếm token hoặc NFT thông qua các trận đấu với những người chơi khác.

Game dưới dạng Idle là những game không đòi hỏi người chơi phải thao tác nhiều, các game này thường có một mô típ là chọn Hero, nâng cấp vật phẩm và tham gia các trận đấu tự động, người chơi chỉ quan sát các trận đấu chứ không thực hiện các hành động, hay chỉ thị khi trận đấu đang diễn ra.

Được xây dựng với phương châm lấy trải nghiệm người chơi làm đầu, Summoners Arena được thiết kế để người chơi có thể tận hưởng lối chơi nhập vai và sưu tầm thay vì chỉ tập trung vào thu lợi nhuận. Vì vậy, một loạt các chế độ chơi với nhiều loại phương thức trao đổi đã được tích hợp trong game, khiến cho Summoners Arena không chỉ là một game giải trí, mà còn giúp người chơi kiếm thêm thu nhập qua cơ chế Play to Earn.

Các tính năng trong game

Summon ( triệu hồi ): Heroes chỉ có thể được lưu hành thông qua Summon, mỗi lần Summon sẽ tốn $ASG và nhận lại một Hero NFT.

Hero: Trong Summoners Arena, Hero là những nhân vật được thể hiện dưới dạng NFT và người chơi có thể mang Hero của mình trao đổi với người khác. Nếu Hero càng mạnh thì càng có nhiều cơ hội kiếm được vật phẩm quý hiếm.

Land: Land (Đất) là những NFT có giới hạn, ai cũng có thể sở hữu cho mình vùng đất riêng. Các vùng đất có các Dungeon và các bang hội ( Guilds ) có thể trả cho chủ đất bằng $ASG để thuê các Dungeon này. Bằng cách khám phá các Dungeon này, người chơi sẽ nhận được các vật phẩm quý hiếm cùng các tài nguyên khác. 

Guild: Hệ thống Guild (bang hội) trong Summoners Arena có nhiều chức vụ khác nhau. Các lãnh đạo bang hội sẽ có nhiệm vụ chiêu mộ thành viên mới và dẫn dắt bang hội tham gia các trận chiến. Mỗi thành viên trong bang sẽ có các đặc quyền riêng và người tham gia bang hội cũng sẽ nhận được các vật phẩm quý hiếm từ bang hội.

Vật phẩm: Vật phẩm là các trang bị trong game, như áo, mủ, giáp, vũ khí…những vật phẩm này có giá trị nâng cao sức mạnh cho Hero. Ba vật phẩm giống nhau có thể được hợp nhất để nâng cấp thành một vật phẩm quý hiếm hơn. 

Hệ thống tài sản NFT trong game Summoners Arena

Heroes

Trong game, các nhân vật Hero thể hiện cấp độ hiếm, chỉ số, kỹ năng, bộ phận cơ thể, nghề nghiệp, cấp độ, phe phái, điểm triệu hồi.

Độ hiếm của Hero là cố định và không thể nâng cấp. Mỗi Hero trong trò chơi có thể có 2 độ hiếm khi được triệu hồi đó là Common ( phổ biến ) và Mystic ( huyền bí ).

Mystic Hero cực kỳ hiếm và mạnh hơn nhiều so với . Không chỉ vậy, các Hero Mystic cũng sở hữu hiệu ứng hình ảnh nâng cao để phù hợp với khả năng của họ. Người chơi không thể triệu hồi Hero Mystic khi không sở hữu các nhân vật này trước đó.

Các phe phái Hero

Trong Summoners Arena có tất cả 6 nhân tố đại diện cho các phe khác nhau như: Lửa, Nước, Ánh sáng, Bóng tối, Abyss và Thiên nhiên.

Hero của các phe đến từ các khu vực khác nhau, người chơi sẽ cần lên chiến lược kết hợp các nhân tố cho đội của mình để tạo ra một đội phù hợp và mạnh mẽ, giành được lợi thế cạnh tranh với đối thủ.

Ngoài ra, người chơi có thể lập chiến lược kiềm chế phe đối phương, nhằm tăng 30% độ sát thương và 15% độ chính xác cho các nhân vật của mình. Ví dụ: Hero Nước > Hero Lửa > Hero Thiên nhiên…

Các lớp Hero

Ngoài các phe phái, các Hero cũng được phân thành 5 lớp tương ứng với 5 Summoner duy nhất trong game. Heroes thuộc các lớp khác nhau có những đặc điểm, điểm mạnh và điểm yếu riêng biệt.

Đặc điểm và chỉ số của các Hero sẽ khác nhau tùy theo lớp của chúng. Các lớp Hero trong Summoners Arena bao gồm:

 • Mage : Kỹ năng AoE sát thương cao với khả năng kiểm soát đám đông
 • Priest : Tạo ra các buff hỗ trợ cho đồng minh và debuff cho kẻ thù
 • Assassin : Kỹ năng mục tiêu đơn có sức sát thương cao, tận dụng tốc độ để nhanh chóng hạ gục tuyến sau của đối thủ
 • Ranger : Tốc độ nâng cao và các đòn tấn công chí mạng có sức sát thương cao, mang lại lượng sát thương ổn định.
 • Warrior : Chỉ số phòng thủ cao với sát thương khá, rất phù hợp cho bất kỳ chiến tuyến nào. 

Chỉ số của Hero

Các nhân vật có 5 chỉ số chính:

 • Điểm sức khỏe
 • Tấn công
 • Tỉ lệ chí mạng
 • Áo giáp
 • Tốc độ, vận tốc

Chỉ số chung, Sức tấn công (AP) được tính toán dựa trên 5 chỉ số chính đó để giúp người chơi nắm được mức xếp hạng tương đối của Hero so với các Hero khác.

Số liệu thống kê sẽ tăng lên khi các Hero được nâng cấp. Mystic Heroes có tốc độ tăng trưởng cao hơn so với Common.

Kỹ năng

Mỗi Hero có 1 kỹ năng chủ động và nhiều nhất 3 kỹ năng bị động dựa trên cấp sao cơ bản.

Những kỹ năng này sẽ được sử dụng trong suốt một trận đấu. Kỹ năng chủ động được sử dụng khi thanh năng lượng đầy và kỹ năng bị động có hiệu lực trong suốt trận chiến, nâng cao khả năng chiến đấu của Hero. 

Bộ phận cơ thể

Mỗi Hero có 4 phần gồm Head ( đầu ), Hand ( tay ), Body ( cơ thể ) và Weapon ( vũ khí ) và một số phần nhất định sẽ mang lại cho Hero một phần thưởng chỉ số nhất định.

Ví dụ: đầu – mang lại chỉ số bonus HP, tay – mang lại chỉ số bonus tấn công, cơ thể – mang lại chỉ số bonus áo giáp và vũ khí – tỷ lệ bonus sát thương chí mạng.

Các bộ phận đều ở chế độ mặc định khi một Hero được triệu hồi và không thể nâng cấp.

Mystic Hero sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn từ các phần trên cơ thể so với Common Heroes.

Các bộ phận có 10 độ hiếm khác nhau từ 1 đến 10 (được biểu thị bằng màu sắc). Độ hiếm càng cao càng mang lại nhiều tiền thưởng hơn cho người chơi.

Sao & Cấp độ

Các ngôi sao

Tất cả các Hero trong game khi được triệu hồi đều có từ 1 – 5 sao, được gọi là cấp sao cơ bản của họ. Các Hero có cấp sao cơ bản cao hơn thì trở nên hiếm hơn và do đó nhận được nhiều chỉ số hơn khi tiến hóa.

Các Hero được phân thành các cấp bậc theo cấp sao cơ bản của họ và có thể phát triển đến giới hạn tối đa là 12 sao.

Ví dụ: Hero có 5 sao đỏ – cấp A, Hero 5 sao – cấp B, Hero 4 sao – cấp C… 

Các cấp độ ( Level )

Cấp độ là một chỉ số phát triển Hero khác trong trò chơi. Các Hero có thể được lên cấp bằng cách sử dụng Hero XP có trong chế độ Chiến dịch ( Campaign ). Với những Hero 12 sao sẽ đạt được tiềm năng tối đa ở cấp 250 .

Điểm triệu hồi ( Summon Point )

Điểm triệu hồi là một thuộc tính đặc biệt của Hero NFT. Mỗi Hero sẽ có một số điểm triệu hồi được thiết lập trước khi được triệu hồi.

Điểm triệu hồi cho phép các Hero được sử dụng trong Summon Boost Up ( triệu hồi tăng cường ), luân phiên tỷ lệ Gacha theo sở thích của người chơi, với tính năng này cho phép người chơi triệu hồi các Hero mạnh hơn.

Điểm triệu hồi của Hero bị trừ đi 1 mỗi khi Hero được sử dụng để Summon Boost Up. Nếu điểm triệu hồi bằng 0, Hero sẽ mất khả năng để Summon Boost Up.

Trang phục

Trang phục là một loại NFT hiếm, mang đến cho Hero một diện mạo mới, đi kèm với một phần thưởng chỉ số cơ bản. Trang phục NFT chỉ có thể được tìm thấy trên các thị trường thứ cấp sau đợt Genesis Sale.

Vật phẩm

Vật phẩm là những NFT mà Hero cần trang bị để nâng cao sức mạnh của họ hơn nữa. Có 3 loại vật phẩm có thể chia theo khả năng mà Hero có được và có thể nâng cấp: Trang bị (Equipment), Đồ chế tạo (Artifact) và Đá (Stone).

Các vật phẩm có 21 cấp độ khác nhau được thể hiện bằng Cấp bậc (màu) và Sao. Vật phẩm có thể được nâng cấp thành phẩm chất cao hơn thông qua Rèn.

Ví dụ: Cấp A ( đỏ ) – số sao tối đa là 6, Cấp B ( vàng ) – số sao tối đa là 5, Cấp C ( tím ) – số sao tối đa là 4… 

Trang bị và Đá có thể được nâng cấp cao hơn so với cấp bậc ban đầu của chúng. Nhưng chúng ta không thể nâng cấp các trang bị chế tạo.

Land ( sắp có )

Land (Đất) là những NFT có giới hạn, ai cũng có thể sở hữu cho mình vùng đất riêng. Các vùng đất có các Dungeon và các bang hội ( Guilds ) có thể trả cho chủ đất bằng $ASG để thuê các Dungeon này. Bằng cách khám phá các Dungeon này, người chơi sẽ nhận được các vật phẩm quý hiếm cùng các tài nguyên khác.

Guild ( sắp có )

Hệ thống Guild (bang hội) trong Summoners Arena có nhiều chức vụ khác nhau. Các lãnh đạo bang hội sẽ có nhiệm vụ chiêu mộ thành viên mới và dẫn dắt bang hội tham gia các trận chiến. Mỗi thành viên trong bang sẽ có các đặc quyền riêng và người tham gia bang hội cũng sẽ nhận được các vật phẩm quý hiếm từ bang hội.

Lưu ý: Land và Guild là sản phẩm giới hạn chỉ có thể sở hữu tại Genesis Sale hoặc qua thị trường thứ cấp.

Gameplay của Summoners Arena

Chiến đấu (Battle)

Triệu hồi sư (Summoner): Được xem là nhân vật đại diện của người chơi trong trận đấu. Một triệu hồi sư cũng sẽ có 1 skill chủ động và 3 skill bị động tương tự như các Hero. Họ sẽ tham gia chiến đấu bên cạnh các Hero và thực hiện skill khi thanh năng lượng của game đầy.

Cơ cấu trận đấu: Bạn cần phải có ít nhất 5 Heroes để có thể tham gia vào các trận đấu PVE và PVP trong game. Ngoài ra, khi kết hợp các Hero trong cùng 1 hệ sẽ làm tăng các chỉ số chiến đấu của cả đội và giúp bạn kiếm thêm được nhiều phần thưởng hơn.

Cơ cấu đội hình: Có 4 đội hình chiến đấu khác nhau trong Summoners Arena, trong đó mỗi đội hình đều được chia thành 2 vị trí là hậu tuyến và tiền tuyến. Các Hero ở tiền tuyến sẽ được tăng thêm máu (HP), Hero hậu tuyến sẽ được tăng sát thương (damage).

Cơ cấu đội hình và chỉ số phần trăm buff của hậu tuyến và tiền tuyến được thể hiện dưới bảng sau:

Chế độ PvE và PvP

Chiến dịch ( PvE ): Là chế độ cơ bản nhất của đấu trường Summoners. Có 07 khu vực chiến dịch bao gồm hàng trăm màn chơi với độ khó tăng dần để người chơi thử thách giới hạn của bản than. Đối với mỗi giai đoạn hoàn thành trong chế độ PvE, người chơi sẽ được thưởng ASG và Hero XP. Giai đoạn càng khó thì phần thưởng càng nhiều.

Đấu trường (PvP)Trong Arena, người chơi cần một đội hình phòng thủ để chống lại sự tấn công của đối thủ và một đội hình tấn công những người chơi khác. Cùng một Hero có thể được sử dụng cho cả đội hình phòng thủ và tấn công. Người giành chiến thắng sẽ được tăng điểm xếp hạng và nhận phần thưởng ASG . Ngược lại, khi thua trận, bạn sẽ bị trừ điểm xếp hạng. Vào cuối mùa giải, top những người chơi đứng đầu bảng xếp hạng sẽ được thưởng SAE . Hiện tại, đây là cách duy nhất người chơi có thể kiếm SAE từ game.

Triệu hồi

Bạn có thể triệu hồi các Hero mới bằng cách sử dụng Summon và trả phí bằng ASG. Nói một cách đơn giản, bạn sẽ dùng những Hero có sẵn để triệu hồi ra 1 Hero mới.

Hero mới được triệu hồi sẽ có tỷ lệ rơi (drop rate) được điều chỉnh tương ứng với các thuộc tính của Boost Up Heroes.

Người chơi có thể sử dụng tối đa 5 Hero để Boost Up và điểm triệu hồi của các Hero đó sẽ bị trừ đi 1 điểm.

Tỷ lệ rơi mặc định cho Hero Mystic là 0% và chỉ có thể được triệu hồi nếu các Hero Mystic khác được sử dụng trong dòng Boost Up.

Nâng cấp Hero

Có 2 yếu tố để nâng cấp Hero đó là sao (star) và cấp (level):

Sao: Để nâng cấp sao cho Hero bạn cần kết hợp cả nguyên liệu nâng cấp & ASG và số sao tối đa cho mỗi Hero là 12 sao. Các Hero có càng nhiều sao sẽ có sức mạnh càng cao, đi cùng với đó là chi phí nâng cấp và nguyên liệu càng cao.

Level: Level cũng sẽ góp phần tăng các chỉ số chiến đấu của Hero khi được lên cấp. Để nâng level, bạn sẽ cần tham gia các trận chiến PVE và nhận điểm Hero XP. Level tối đa của một Hero là 250.

Rèn vật phẩm

Các vật phẩm trong Summoners Arena có thể được nâng cấp lên phẩm chất tốt hơn thông qua Rèn.

Để nâng cấp một vật phẩm, người chơi cần sử dụng ASG và 2 vật phẩm nguyên liệu và vật phẩm cần phải cùng loại và cùng cấp với vật phẩm cần nâng cấp.

Ví dụ: Vũ khí 1 sao ( đỏ ) và Mũ 1 sao ( đỏ ) có thể được sử dụng làm nguyên liệu để nâng cấp vũ khí 1 sao ( đỏ ).

Guild ( bang hội )

Như mình đã cập nhật phía trên, khi tham gia vào bang hội, bạn sẽ được nhận các đặc quyền và tham gia những hoạt động riêng chỉ dành cho thành viên của bang hội đó. Một số tính năng này là Guild War, Guild Raid và Guild Shop. Các tính năng cụ thể của bang hội sẽ được cập nhật vào Q3 năm 2022, các bạn cùng chờ đón nhé!

Các thành viên trong hội sẽ phải đóng phí ASG cho chủ hội hàng tuần để duy trì thẻ thành viên hội. Chủ hội cũng sẽ phải đóng phí duy trì hội bằng SAE theo định kỳ.

Cơ cấu bang hội

 • Guild War: là một chế độ chơi mà 2 Bang hội giao chiến với nhau trong một cuộc chiến nhiều người chơi. Người chiến thắng có tất cả
 • Guild Raids: các Guild sẽ cùng nhau khám phá các Dungeon bí ẩn nằm trong vùng đất linh thiêng của Summonia và giành lấy tất cả những kho báu quý giá đó.
 • Guild Shop: nơi bán cho bạn tất cả các vũ khí thần thoại đã mất từ ​​lâu của Summonia để đổi lấy huy chương của bạn.

Land ( đất )

Dungeon là thuộc tính cơ bản của Land trong Summoners Arena. Các chủ hội có có thể liên hệ với chủ sở hữu để thuê những Dungeon và đột kích chúng để kiếm thêm các chiến lợi phẩm có giá trị, một phần chiến lợi phẩm sẽ được chia cho Landlord. Dungeon cũng có thể tạo ra các nguồn tài nguyên thụ động cho chủ nhà nếu chúng không được cho thuê. Các tính năng cụ thể của Land sẽ được cập nhật vào Q4 năm 2022.

Tương tự với bang hội, người thuê Dungeon sẽ phải trả thuế đất bằng NFT cho chủ nhà, bên cạnh đó, chủ nhà cũng phải trả phí bảo trì khu đất của họ bằng SAE cho hệ thống.

Summoners Arena Marketplace

Trong Summoners Arena chúng ta sẽ có khu vực riêng để người chơi trao đổi, mua bán các vật phẩm trong game.

Thông tin chi tiết về SAE & ASG Token

Tổng quan về token

Trong game sẽ có 2 token chính là SAE và ASG.

SAE Token: Là token quản trị, cho phép người sở hữu bầu chọn các quyết định trong game, cũng như có thể dùng SAE để chuyển đổi thành lợi nhuận.

 • Đối với SAE, người chơi còn có thể staking để kiếm thêm lợi nhuận.
 • Kiếm được phần thưởng theo mùa trong đấu trường dành cho top đứng đầu bảng xếp hạng
 • Phí bang hội, phí đất…sẽ được trả bằng SAE.
 • Mở khóa và nâng cấp các Summoners

ASG Token : Là tiền tệ trong game ( vô hạn ). Người sở hữu ASG có thể tìm kiếm ưu đãi thông qua việc tham gia các hoạt động trong game.

Đối với ASG, người chơi có thể dùng nó để tạo ra các NFT mới, hoặc có thể bán ASG trên Marketplace trong game.

 • Có thể kiếm được qua các chế độ PvE & PvP
 • Phần thưởng trong các Dungeon
 • Triệu hồi, nâng cấp, huấn luyện Hero.
 • Rèn vật phẩm.
 • Trả phí Guild & thuê Dungeons.

Thông tin về token

 • Token Name: Sumonners Arena Essence
 • Ticker: SAE
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 500,000,000 SAE
 • Circulating Supply: Updating…

Token Allocation

 • Updating…

Token Release Schedule

 • Updating…

Roadmap

Q4/ 2021

 • Audit Smart Contract
 • Mở bán nhân vật NFT
 • Ra mắt Marketplace
 • Ra mắt Beta Test

Q1/ 2022

 • Mở bán token SAE 
 • Ra mắt phiên bản chính thức trên điện thoại
 • Ra mắt chế độ PvE & PvP
 • Ra mắt tính năng cho thuê
 • Mở bán NFT item

Q2/ 2022

 • Ra mắt hệ sinh thái nhiệm vụ, vật phẩm
 • Tích hợp web

Q3/ 2022

 • Mở bán NFT Guild
 • Ra mắt hệ thống Guild

Q4/ 2022

 • Mở bán NFT Land
 • Land Gameplay
 • Ra mắt phiên bản máy tính
 • Ra mắt DAO

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Hung Tran – Co-Founder: Người sáng lập OneSoft và Onechain và là Giám đốc điều hành của ABI Studio.

Haris Hieu Bui – CEO: Kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực Xuất bản & Phát triển Kinh doanh Game.

Manh Cuong Nguyen – CTO: 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kỹ thuật phần mềm và Phát triển trò chơi.

Zoe Hoang – CMO: (79957) Marketing Ops ở Origin Protocol, có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Crypto Marketing.

Hai Bang Le – Game Designer: Quản lý vận hành và là nhà thiết kế trò chơi chính tại Zitga Studio.

Tuan Anh Trinh – Lead Artist: Artist chính tại Zitga Studio, có 5 năm kinh nghiệm trong mảng này.

Tuan Do – Lead Engineer: Kỹ sư trưởng tại Zitga Studio, có 5 năm kinh nghiệm trong phát triển trò chơi.

Dinh Tho Hoang – System Architect: 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, chuyên gia về bảo mật hệ thống.

Duc Viet Bui – Project Manager: Quản lý dự án tại Zitga Studio, có 6 năm kinh nghiệm trong phát triển trò chơi.

Nhà đầu tư & Đối tác

Summoners Arena vừa rồi đã hoàn thành vòng seed round trị giá $3M do Pantera Capital dẫn đầu, cùng với đó là những cái tên nổi bật trong ngành như: Coinbase Ventures, Onechain Technology, GuildFi, Merit Circle, Cosmic Guild, Coin98 Ventures, Istari Ventures, Spartan Group, Impossible Finance, Kyber Ventures, Kyros Ventures. 

Tổng kết

Đồ họa đẹp mắt, cùng với lối chơi đa dạng. Song song đó game được ủng hộ bởi những tên tuổi nhà đầu tư nổi bật. Tuy nhiên với dạng game tự động như Idle, có thể gây ra nhàm chán đối với người chơi vì thao tác không nhiều.

Ngoài ra, Game vẫn còn đang ở giai đoạn đầu phát triển nên chưa thể đánh giá. Nếu người dùng muốn trải nghiệm, thì đã có phiên bản PBE miễn phí để chơi của Summoners Arena trước khi đăng nhập vào phiên bản chính thức.

Tuy nhiên, với nền tảng vững chắc và một đội ngũ giàu kinh nghiệm, Summoners Arena có thể là một game đầy hứa hẹn và không thể bỏ qua.

Lưu Ý: bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư. 

Nguồn: Coinres.net

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Câu chuyện đằng sau The Fabled- NFT Game ACTION RPG BUILT IN UNREAL ENGINE 5

31/12/2021 10:17

Jungle Road – Cuộc phiêu lưu đưa người chơi trở lại thành đứa trẻ vô lo, vô nghĩ

20/04/2022 09:43

Axes Metaverse – Cuộc phiêu lưu vào thế giới 7 vương quốc

23/02/2022 10:02

The Immortal Game – Hệ sinh thái NFT cờ vua hấp dẫn không thể bỏ lỡ

12/04/2022 09:09

DEFY – Tổng quan về dự án NFT Mobile kiếm tiền chủ động hấp dẫn không thể bỏ lỡ

29/04/2022 09:29

Tổng quan về dự án Nitro League - tựa game đua xe NFT hấp dẫn không thể bỏ lỡ

23/05/2022 17:23
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/JXVNGDot2_0x0_1655427626.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GPlay_0x0_1656385898.jpg