3Q Quần Hùng Mùa 2 ấn định ngày ra mắt, cộng đồng game thủ nôn nóng mong chờ đến ngày có thể cày game

3Q Quần Hùng Mùa 2 ấn định ngày ra mắt, cộng đồng game thủ nôn nóng mong chờ đến ngày có thể cày game
NeerxoooxGkucf - 14:48, 05/08/2021

Dù chưa ra mắt chính thức nhưng mùa 2 của 3Q Quần Hùng đã và đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ. Các game thủ đã vào điểm danh và chờ ngày ra mắt của tựa game.

Thông tin về việc ra mắt 3Q Quần Hùng Mùa 2 đã được lan truyền trong cộng đồng game thủ suốt mấy ngày gần đây. Với sự xuất sắc về đồ họa cũng như lối chơi hấp dẫn, trò chơi hứa hẹn sẽ là bom tấn của thể loại SLG trong tháng 8 này. Mới đây, ban quản trị 3Q Quần Hùng đã ấn định ngày ra mắt trò chơi ở mùa 2, đó là vào sáng ngày 07/08 tới đây (tức thứ 7 tuần này).

Ngay lập tức, hàng loạt game thủ đã tỏ ra vô cùng sung sướng khi biết được thời điểm có thể trải nghiệm siêu phẩm game SLG này.

Xưng danh 3Q, game thủ đang rất mong ngày ra mắt 3Q Quần Hùng mùa 2

Cộng đồng game thủ đồng loạt đăng ảnh chào đón sự ra mắt của 3Q Quần Hùng mùa 2

Bên cạnh những game thủ nam thì còn là hàng loạt các nữ game thủ hào hứng với tựa game này

Trong mùa 1, 3Q Quần Hùng đã lấy bối cảnh là 3 quốc gia Ngụy - Thục - Ngô, người chơi sẽ lần lượt tham gia vào 3 bản đồ chính có mặt trong game. Ba bản đồ chính sẽ là Lãnh địa, Quốc Chiến và Đại chiến quốc. Sẽ có 4 loại võ tướng được sắp xếp theo các mức độ từ D tới SSS. Về mặt nâng cấp, Võ tướng sẽ có 3 tính năng chính bao gồm Nâng sao, Tình duyên và Tọa kỵ. Kỹ năng gia tăng sức mạnh của người chơi, có nhiều loại kỹ năng để người chơi trang bị.  Kỹ năng được chia thành nhiều loại, từ thấp "tàn khuyến" đến cao "Thần".

SLG – Simulation Game là một loại hình khá phổ biến chuyên dành cho những game thủ “não to” ưa thích việc sắp xếp và chỉ đạo theo chiến thuật để hoàn thành mục tiêu. Thể loại game này yêu cầu người chơi phải có kỹ năng quản lý và bố trí tài nguyên tốt, kết hợp các loại tài nguyên hiệu quả để mang lại kết quả tốt nhất. Một số tựa game theo thể loại SLG đã xuất hiện và vô cùng thành công khác như AoE, Top Eleven, FM...đã từng tạo ra cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt. Và SLG kết hợp với bối cảnh Tam Quốc thực sự như một vụ nổ trong làng game vậy.

Theo dõi thêm thông tin tại Fanpage và Group:

Link fanpage: https://www.facebook.com/3Qquanhung2/

Link group: https://bit.ly/3QQH2-group

Link landing: https://3qqh2.com/

Bình luận về bài viết: