Aliens: Fireteam công bố hình ảnh mới về The Engineers

Aliens: Fireteam công bố hình ảnh mới về The Engineers
Chr1z - 15:10, 02/05/2021

Aliens: Fireteam, game bắn súng tổ đội mới lấy bối cảnh trong vũ trụ phim Alien của Fox vừa công bố hàng loạt hình ảnh trong game mới nhân ngày kỉ niệm của thương hiệu.

Các địa điểm chính mà hãng phát triển Cold Iron công bố là một tàu đổ bộ của Weyland-Yutani, một khu nghiên cứu và một ngôi đền của các The Engineer. Người hâm mộ của thương hiệu Alien đặc biệt hứng thú với các hình ảnh này vì The Engineer là một bổ sung thú vị của Ridley Scott với thương hiệu Alien nhưng lại ít được khám phá kĩ lưỡng, với Prometheus quá khó hiểu và Alien: Covenant không thực sự hấp dẫn.

Các Engineer, giống như Forerunner trong Halo hay Eridian trong Borderlands là một tộc người tân tiến, đặt nền móng cho nhiều nền văn minh khác trong vũ trụ nhưng đã bị tuyệt chủng, luôn khiến người hâm mộ hào hứng và muốn tìm hiểu sâu hơn về họ. Từ những tấm ảnh mà hãng sản xuất Cold Iron công bố, ta có thể thấy môi trường của game được thiết kế rất tỉ mỉ với chất lượng hình ảnh và ánh sáng rất cao, hứa hẹn một trải nghiệm Aliens thế hệ mới đầy hào hứng.

Trải nghiệm 25 phút gameplay của Alien Fireteams từ nhà review game nổi tiếng IGN 

Người hâm mộ Alien của Ridley Scott đã có Alien: Isolation, giờ đây người hâm mộ Aliens của James Cameroon hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào một trải nghiệm Aliens không kém phần chất lượng ở Fireteam, với hình ảnh tuyệt đẹp và một cốt truyện hoàn toàn mới.

Aliens: Fireteam chính thức lên kệ vào mùa hè năm nay, với phần chơi đơn riêng cũng như phần chơi co-op tìm trận qua mạng, với nhiều chế độ và bản đồ tuyệt đẹp cho người hâm mộ được thỏa sức khám phá.

Bạn có thể tham khảo tựa game này trên Steam tại đây. Ngoài ra tựa game này cũng được phát hành trên các nền tảng console như Playstation và Xbox

>>>>>> Cổng game giải trí ZingPlay lên tiếng cảnh báo người dùng khi xuất hiện lừa đảo qua tin nhắn

Bình luận về bài viết: