Anh em game thủ hãy chuẩn bị tiền lì xì vì Steam Winter Sale vừa kết thúc, Lunar New Year Sale lại sắp tới

Anh em game thủ hãy chuẩn bị tiền lì xì vì Steam Winter Sale vừa kết thúc, Lunar New Year Sale lại sắp tới
Chr1z - 17:50, 20/01/2021

Ngày bắt đầu chương trình khuyến mãi Tết Nguyên Đán Tân Sửu của Steam, Lunar New Year Sale, đã được tiết lộ, theo trang Steam Database.

Từ trước tới nay, Valve hầu như không bao giờ cho biết trước ngày bắt đầu một đợt khuyến mãi “khủng”, nhưng thường thì chúng vẫn đều đặn bị lộ thông qua những nguồn thông tin bên thứ ba, và Valve có vẻ cũng chẳng quan tâm tới chuyện này, nên người chơi thường được biết trước cả tháng để chuẩn bị “hầu bao”.

Năm nay, theo trang Steam Database, một trang web chuyên thu thập dữ liệu từ các API mở của Steam, chương trình khuyến mãi Tết Nguyên Đán sẽ kéo dài từ 11/02 (30 tháng Chạp) tới 15/02 (mùng 4 Tết).

Lunar New Year Sale thường không kéo dài tới cả hai tuần như những đợt khuyến mãi Giáng Sinh và Mùa Hè, tuy nhiên vẫn có những đợt giảm giá sâu, các vật phẩm mới trong cửa hàng Steam Shop, và cũng thật vừa vặn khi bạn nhận được những phong bao lì xì “nóng hổi”!

Tất nhiên là đây vẫn không phải là thông tin chính thức, tuy nhiên Steam Database là một trang web khá tin cậy trong việc tiết lộ các thông tin liên quan tới Steam (và ngày bắt đầu này được lấy từ một email mà Valve gửi trực tiếp tới các đối tác), đồng thời mùng Một Tết là ngày 12/02, nên hãy chuẩn bị kế hoạch mua sắm năm mới của bạn thật tốt!

>>> ViruSs - Từ thiếu gia nhạc viện cho đến ông chủ 4-5 công ty gaming lớn ở Việt Nam

Bình luận về bài viết: