Assassin’s Creed mới sẽ lấy bối cảnh Thập tự chinh thứ ba?

Assassin’s Creed mới sẽ lấy bối cảnh Thập tự chinh thứ ba?
Chr1z - 11:02, 08/04/2021

Theo youtuber người Pháp và là leaker chuyên nghiệp về Assassin’s Creed, Jonathan, phần Assassin’s Creed mới sẽ có bối cảnh về cuộc Thập tự chinh thứ ba và ra mắt trong năm 2022.

Jonathan từng được biết đến với tin đồn chính xác về bối cảnh của Assassin’s Creed Valhalla trước khi trò chơi được chính thức xác nhận bởi Ubisoft.

Theo các manh mối mới từ tay moi tin này gợi ý, nội dung của Assassin’s Creed mới sẽ đưa người chơi đến với cuộc Thập tự chinh lần thứ ba, xảy ra từ năm 1189 đến 1192, tiếp diễn bối cảnh của phần đầu tiên khai sinh ra loạt game Assassin’s Creed trứ danh. Cuộc thánh chiến lần này được dẫn dắt bởi gia tộc Angevin ở Anh, với sự tham gia của Pháp và Đế chế La Mã Thần thánh (Holy Roman Empire), với mục đích tìm cách tái chiếm Đất Thánh từ Ayyubid “Saladin”, người đã chiếm được khu vực này vào năm 1187.

So với các cuộc Thập tự chinh khác, lần thứ ba đã thành công ở nhiều mặt, nhưng quân đội liên minh đã thất bại trong việc chiếm được Jerusalem, mục tiêu chính của chiến dịch.

Cũng theo các gợi ý cho hay, người chơi có thể nhập vai Edmund, một nhân vật hoàn toàn mới trong loạt game và một nhân vật quan trọng của cuộc Thánh chiến, vua Richard “Trái Tim Sư Tử” (Richard the Lionheart) sẽ hiện diện ở nhiều nơi như Paris, Cologne, Corfu, Vienna, Acre và Dubrovnik.

Cuối cùng, tin đồn cũng bật mí bản game mới sẽ phát hành trong năm 2022, nghĩa là không có Assassin’s Creed nào ra mắt trong năm nay. Thông thường, các trò chơi Assassin’s Creed được tiết lộ và phát hành trong cùng năm.

Ubisoft, như mọi khi, vẫn không bình luận gì về tin đồn.

>>>>> Riot muốn có 30 đặc vụ Valorant được ra mắt trước khi áp dụng chế độ cấm chọn?

Bình luận về bài viết: