Bản cập nhật hơn 15 GB của Assassin’s Creed: Valhalla chỉ để game có… nhiều mèo hơn

Bản cập nhật hơn 15 GB của Assassin’s Creed: Valhalla chỉ để game có… nhiều mèo hơn
Chr1z - 14:13, 17/03/2021

Những người yêu mèo thân mến, các bạn sắp được tận mắt chứng kiến cảnh loài mèo xâm chiếm thế giới Viking rồi đấy.

Nếu bạn chưa biết thì bản cập nhật Valhalla 1.2.0 sắp tới sẽ bổ sung số lượng khá lớn mèo trong game. Nghe có vẻ khó tin, nhưng nó lại là sự thật. Người chơi Valhalla sắp phải tải một bản cập nhật nặng tới 15 GB để tăng số lượng mèo trên toàn nước Anh, song song đó thì sẽ có lễ hội mới, kỹ năng mới, thêm thiết lập điều chỉnh camera mới… nhưng có khi Ubisoft thêm mấy cái đó vào chỉ là để phụ họa.


Bản cập nhật 1.2.0 vừa lên sóng chính thức vào tối hôm qua ngày 16/3 cho mọi nền tảng. Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin về bản cập nhật này thì có thể tham khảo trên trang web tại đây nhé.


Dù chỉ mang tính chất phụ nhưng những tính năng mới trong bản cập nhật này cũng khá là thú vị, chẳng hạn như thêm tính năng Transmog, hay còn được Ubisoft gọi là “thay đổi ngoại hình”. Còn về phần kỹ năng thì bạn sẽ có 3 kỹ năng mới bao gồm tăng Area of Effect cho kỹ năng tấn công kẻ địch từ trên không, cho phép con quạ loot kẻ địch bị giết bởi đòn tấn công tầm xa, và tăng cơ hội nhặt được các chiến lợi phẩm.

>>>> Streamer nổi tiếng Trực tiếp Game cùng đồng đội cho ra mắt tựa game kinh dị Thần Trùng

Bình luận về bài viết: