Bản cập nhật mới cho Nintendo Switch thêm hỗ trợ tai nghe bluetooth?

Bản cập nhật mới cho Nintendo Switch thêm hỗ trợ tai nghe bluetooth?
Chr1z - 14:07, 09/04/2021

Bản cập nhật phần mềm 12.0.0 của Nintendo Switch có vẻ không sửa đổi gì nhiều, nhưng những “chuyên gia khai thác dữ liệu” đã phát hiện ra bản cập nhật này bổ sung hỗ trợ tai nghe bluetooth cho driver bluetooth của chiếc máy này.

 

Cụ thể, trên thông báo chính thức của Nintendo thì bản cập nhật 12.0.0 chỉ sửa duy nhất việc chức năng tải tệp tin lưu game của hệ thống Nintendo Switch Online đôi khi bị gián đoạn.

Tuy nhiên, chuyên gia khai thác dữ liệu OatmealDome đã khám phá ra nhiều hàm bổ sung cho driver bluetooth của Nintendo Switch, và với những tên hàm như “StartAudioOut” hay “StopAudioOut”, hiển nhiên là chúng phục vụ việc kết nối với thiết bị âm thanh bluetooth.


OatmealDome cũng cho hay mặc dù những hàm này đã có trong máy, nhưng chưa chắc chúng sẽ được sử dụng trong tương lai.

Hỗ trợ tai nghe Bluetooth là một tính năng được nhiều người mong muốn trên Nintendo Switch, và với việc tai nghe bluetooth ngày càng trở nên phổ biến, nhu cầu này sẽ càng ngày càng được tăng cao.

Thực tế, trong những năm qua, một loạt công ty bên thứ ba đã phát hành các thiết bị thu nhận bluetooth gắn trực tiếp vào Nintendo Switch, đóng vai trò giải pháp tạm thời khi chiếc máy này vẫn chưa hỗ trợ tai nghe bluetooth, mặc dù không phải là không có bộ phận thu phát bluetooth trong máy.

>>>> Nữ streamer lái xe: "Đường cong" bao nhiêu em cũng chấp

Bình luận về bài viết: