Bản đồ mới của Among Us sẽ xuất hiện vào cuối tháng này

Bản đồ mới của Among Us sẽ xuất hiện vào cuối tháng này
Chr1z - 11:40, 19/03/2021

Map mới Airship sẽ là map lớn nhất của Among Us

Theo InnerSloth, Airship là bản đồ lớn nhất của tựa game này và sẽ bao gồm một số nhiệm vụ mới, thang mới, điểm xuất phát mới và mũ miễn phí.


Nhóm nghiên cứu giải thích việc trì hoãn kép dài là do một số yếu tố xuất phát từ việc "bất ngờ nổi tiếng" của tựa game vào năm 2020. Nó được phát hành cho PC và thiết bị di động vào năm 2018, nhưng phải mãi đến năm ngoái, nó mới gây được tiếng vang với cộng đồng phát trực tuyến.

Sự tăng trưởng đột biến này dẫn đến việc nhóm phải đối mặt với thời gian bảo trì dài hơn, quy trình tuyển dụng lớn hơn và số lượng cuộc họp lớn hơn. Họ dường như thậm chí không thể “có một kỳ nghỉ lễ”


Ngoài ra, nhóm đã mất thời gian để triển khai hệ thống báo cáo thích hợp cho các tài khoản, cũng như giải quyết một số lượng lớn các lỗi mới trên Airship.

Mặc dù phải chờ đợi lâu hơn dự đoán cho bản đồ mới, trò chơi vẫn hoạt động tốt trên Twitch. Trong tháng 2, nó đứng thứ 21 trong tổng số giờ xem, với hơn 19,5 triệu giờ đã xem. Tuy nhiên, đây là một bước giảm so với tháng Giêng, khi nó đứng thứ 15 với 31,2 triệu giờ được xem.

Với việc phát hành bản đồ vào ngày 31 tháng 3, tháng 4 sẽ chứng kiến ​​sự hồi sinh mạnh mẽ trong tựa game dạng ma sói này.

Theo DotEsport

>>>> FFVII Ever Crisis sẽ miễn phí, nhưng muốn vũ khí hịn thì phải "quay xổ số"

Bình luận về bài viết: