Bất ngờ với thân hình tỷ lệ vàng của Hotgirl "mẹ một con"

Bất ngờ với thân hình tỷ lệ vàng của Hotgirl "mẹ một con"
Kcibur - 20:45, 24/05/2021

Bà mẹ 1 con tới từ Hàn Quốc này luôn cố gắng tập mọi lúc mọi nơi khi có thể và điều này mang lại cho cô nàng một vóc dáng hoàn hảo.

 
 

Ở thời điểm hiện tại, Instagram đã là ứng dụng thường xuyên được các đấng mày râu lựa chọn để theo dõi những tài khoản gái xinh. Nhờ vậy mà rất nhiều cô nàng sở hữu vóc dáng đẹp, gương mặt ưa nhìn đã được cư dân mạng khai quật, và thậm chí còn trở thành một trong những tài khoản Instagram có tầm ảnh hưởng, lan tỏa tới nhiều quốc gia. Ohttomom là một ví dụ điển hình. Mặc dù đã là gái một con, thế nhưng những hình ảnh hay video mà cô nàng đăng tải đều khiến fan phải trầm trồ bởi dung mạo xinh đẹp, đầy sắc nét cộng thêm với một thân hình với tỷ lệ cơ thể hoàn hảo. Đó là thành quả của những ngày tháng chăm chỉ luyện tập ở bất cứ đâu.


Việc thường xuyên chia sẻ những bức ảnh tôn vóc dáng của mình cũng khiến cho trang Instagram của cô nàng ngày càng nhận được sự quan tâm lớn. Mới đây, trong video chia sẻ bài tập giữ dáng của Ohttomom thì cô nàng đã gây bất ngờ khi đưa cậu con trai lên sóng. Điều này khiến người xem vô cùng thích thú. Ohttomom thực hiện bài tập chân với hai tay về phía trước, một chân quỳ và một chân nâng lên hạ xuống. Cậu nhóc đã bám vào một bên chân để tạo độ khó cho mẹ nhưng Ohttomom vẫn hoàn thành khá dễ dàng bài tập.


Việc thường xuyên chia sẻ những bức ảnh tôn vóc dáng của mình cũng khiến cho trang Instagram của cô nàng ngày càng nhận được thêm lắm lượt theo dõi. Hiện tại, Ohttomom đang có đến hơn 689.000 người theo dõi trên Instagram. Nhờ thế mạnh truyền thông, cô nàng trở thành gương mặt đại diện cho rất nhiều thương hiệu làm đẹp tại Hàn Quốc. Nhiều bạn trẻ khen ngợi ý tưởng sáng tạo của Ohttomom trước sự dễ thương của hai mẹ con.>>> Ngủ quên khi livestream, nữ Streamer bất ngờ thu hút cả ngàn người xem cùng số tiền donate khổng lồ

Bình luận về bài viết: