Bị antifan công kích vì mặc đồ "trễ nải" khoe tâm hồn đẹp, nữ streamer quyến rũ đáp trả đầy gay gắt khiến kẻ công kích câm nín

Bị antifan công kích vì mặc đồ "trễ nải" khoe tâm hồn đẹp, nữ streamer quyến rũ đáp trả đầy gay gắt khiến kẻ công kích câm nín
Hoàng Anh Đức - 17:14, 06/09/2021

Không ít lần nữ streamer xinh đẹp Quỳnh Alee trở thành mục tiêu công kích của các antifan nhắm vào cơ thể của mình. Mới đây, khi bị công kích vì khoe tâm hồn, Quỳnh đã không còn nhịn nhục như trước mà đáp trả đanh thép khiến antifan phải câm nín.

Nếu bạn là một người thường xuyên xem stream chắc hẳn không quá xa lạ gì với cô nàng Streamer Quỳnh Alee. Cô nàng sinh ra và lớn lên ở Thanh Hóa thu hút một lượng người hâm mộ không nhỏ nhờ khuôn mặt xinh đẹp và thân hình “chuẩn không cần chỉnh”. 

Chính lợi thế này giúp cô thu hút được đông đảo lượng người theo dõi và yêu mến trên các nền tảng mạng xã hội, không những thế, cô còn có  khá nhiều hợp đồng làm người mẫu ảnh, đóng quảng cáo và trở thành gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng. 

Nổi tiếng sớm là vậy, tuy nhiên, Quỳnh Alee lại gặp vô vàn những khó khăn, trắc trở tưởng chừng sẽ khiến cô có thể gục ngã trên con đường streamer của mình. Cô từng bị rất nhiều người công kích, bodyshaming ngay trên sóng livestream trực tiếp. Nặng nề hơn, cô từng bị cư dân mạng truyền tai nhau về việc mình là nữ chính trong những bức ảnh gợi cảm đang được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn “đen”. Đỉnh điểm của sự việc là nhiều người còn vào tận trang cá nhân của cô comment xin link với thái độ cực kỳ khiếm nhã. 

Hàng loạt những câu chuyện chẳng mấy vui vẻ gì ập đến cùng một lúc khiến Quỳnh cảm thấy suy sụp cả về sức khỏe lẫn tinh thần và từng phải dành một quãng thời gian trong bệnh viện để truyền nước vì bản thân bị kiệt sức. 

Mới đây, trong một buổi livestream, Quỳnh Alee đã khoác lên mình một bộ cánh có phần hơi "trễ nải" và để lộ đôi "gò bông đào" đầy quyến rũ khiến các fan hâm mộ đứng hình. Tuy nhiên, có một antifan thiếu văn minh đã công kích nữ streamer này rằng:“Ít tuổi mà lên mạng khoe ngực, kém sang thực sự!” Khác với mọi lần, cô nàng quê Thanh Hóa chẳng ngần ngại mà đáp trả rằng:“Ủa đẹp khoe, xấu che, có gì đâu. Làm gì mà căng thẳng với nhau thế. Nhiều chị con gái với nhau mà xấu tính ghê!”. 

Rõ ràng, sau một quãng thời gian nín nhịn, cam chịu để rồi dẫn đến những hậu quả không tốt cả về sức khỏe lẫn tinh thần, Quỳnh Alee đã biết cách làm thế nào để tự vệ trước những đối tượng luôn chỉ nhắm những lời chê bai, chỉ trích dành cho cô. 

>>> Sau khi để lộ hint người yêu mới, nữ streamer Linh Ngọc Đàm chia sẻ cả hai đều có sở thích đặc biệt "kỳ dị" này khiến các fan không khỏi cảm thấy ngỡ ngàng

Bình luận về bài viết: