Bị bạn trai cưỡng hôn ngay trước mắt khán giả, nữ Streamer xinh đẹp phản ứng cực đáng yêu

Bị bạn trai cưỡng hôn ngay trước mắt khán giả, nữ Streamer xinh đẹp phản ứng cực đáng yêu
Kcibur - 21:51, 06/11/2020

Là một trong những nữ streamer có tiếng, cô nàng Wei Wei được biết tới như một cái tên chẳng những xinh đẹp mà còn được ngưỡng mộ bởi khả năng chơi game, đặc biệt là LMHT cũng tương đối ấn tượng của mình.

Thậm chí, cách tương tác duyên dáng của Wei Wei cũng tạo ra rất nhiều thiện cảm với các fan hâm mộ. Thế nên không lạ khi mỗi lần lên sóng, cô nàng lại thu hút được một lượng lớn người xem trên nền tảng.

Và mới đây thôi, kênh chat của cô nàng streamer lại có một khoảnh khắc "nổ tung". Cũng như mọi khi, Wei Wei bật livestream và sau màn tương tác nhẹ với fan, cô nàng khởi động LMHT và vào rank quẩy, cũng như lựa chọn cho mình vị tướng Morgana sở trường. Tuy nhiên, nếu câu chuyện chỉ dừng ở đây thì đã chẳng có nhiều thứ để nói. Điều đáng chú ý là ngay khi Wei Wei đang chuẩn bị tinh thần try hard, bạn trai cô bất ngờ đẩy cửa phòng, tiến vào và để lại một nụ hôn đắm đuối trên môi nàng streamer xinh đẹp.

Không ai hiểu đây là hành động ngẫu hứng hay là liều thuốc kích thích tinh thần cho cô nàng streamer trước trận đấu leo rank hứa hẹn khốc liệt. Chỉ biết là dường như bản thân Wei Wei cũng không thấy thoải mái lắm với màn "tình cảm ngọt ngào" ngay trên sóng thì phải. Sau khi bị cưỡng hôn, cô nàng lạnh lùng đóng cửa lại, thậm chí còn không ngại lấy tay lau qua lau lại trên môi và dường như cảm giác ác cảm với nụ hôn ấy.

Không lạ khi kênh chat của cô nàng cũng bùng nổ ngay sau đó: "Wei Wei dường như bất lực", "Cô ấy cảm thấy kinh khủng à", "Thật tội nghiệp cho những anh em độc thân đang xem sóng", "Biểu hiện này là gì nhỉ, không thích à". Tuy nhiên, điều này cũng làm không ít fan của Wei Wei vỡ mộng. Dù sao thì nữ thần xinh đẹp như thế cũng đã là hoa có chủ rồi. Và nếu nhìn ngắm các hình ảnh xinh đẹp của cô nàng dưới đây, có lẽ ai cũng thấy phải ghen tỵ với anh chàng bạn trai số hưởng của Wei Wei.

Xem thêm:

Hotgirl

streamer

Weiwei

Bình luận về bài viết: