Blogger người Nga bỗng nổi như cồn nhờ phong cách độc đáo, chẳng giống ai này

Blogger người Nga bỗng nổi như cồn nhờ phong cách độc đáo, chẳng giống ai này
Kcibur - 10:14, 12/02/2021

Ellen Sheidlin (hay còn gọi Sheidlina, 26 tuổi) là hot girl, blogger nổi tiếng người Nga, có hơn 4,5 triệu follower. Tuy nhiên, thay vì đăng ảnh khoe nhan sắc hay phong cách thời trang, lối sống, Sheidlina thường chia sẻ những hình ảnh lạ lùng hay các tác phẩm nghệ thuật độc nhất của mình.

Các tác phẩm không giống ai của Sheidlina là sự kết hợp giữa nghệ thuật nhiếp ảnh, kỹ thuật số, thời trang và trang điểm. Những bức ảnh gây ấn tượng vì tạo ra ảo giác quang học, đánh lừa thị giác.


Cách chụp ảnh của cô khiến nhiều người cảm thấy như cô đang được bao phủ bởi những tầng mây vậy

Trang cá nhân của hot girl 26 tuổi ngập tràn những bức ảnh mang màu sắc kinh dị. Không ít người cho biết họ cảm thấy khó chịu khi nhìn vào những bức ảnh này song vẫn bị thu hút bởi sự mới lạ và ma mị của chúng.


Những bức ảnh ma mị vô cùng khó hiểu nhưng lại khiến người xem không thể rời mắt

Ẩn sau những bức hình kỳ lạ của Sheidlina là nhiều thông điệp ý nghĩa. Một số tác phẩm lấy ý tưởng từ các vấn đề, thực trạng xã hội hiện đại như ô nhiễm môi trường, nghiện mạng xã hội, smartphone...


Nhưng ẩn sau sự khó hiểu đó là những thông điệp vô cùng sâu sắc

Sheidlina bắt đầu gây chú ý với những bức ảnh không giống ai từ năm 2011. Các tác phẩm của hot girl lúc đó được đánh giá cao khi mang màu sắc nổi loạn, đầy khiêu khích và xáo trộn của cô gái tuổi teen.

Không chỉ nổi tiếng tại Nga, hot girl 9X còn được biết đến ở nhiều quốc gia khác. Năm 2017, cô được trang Metropoles bình chọn là một trong những "hiện tượng MXH mới", đáng theo dõi của xứ bạch dương.


Sự sáng tạo của Ellen đã giúp cô vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội

Sở hữu nhan sắc nổi bật, song ít khi Sheidlina đăng ảnh chụp cận mặt trên trang cá nhân. Cô hiện là người mẫu của nhiều thương hiệu thời trang, mỹ phẩm như Nike, L’Oréal...


Ngoài sự sáng tạo đột phá không ai bằng, Ellen cũng sở hữu một nhan sắc vô cùng xinh đẹp

>>> Thánh nữ ngây thơ kỷ niệm sinh nhật tuổi 18 bằng bộ ảnh gợi cảm

Bình luận về bài viết: