Bom tấn đua xe hàng đầu thế giới chính thức ra mắt phiên bản mới hứa hẹn đầy hấp dẫn

Bom tấn đua xe hàng đầu thế giới chính thức ra mắt phiên bản mới hứa hẹn đầy hấp dẫn
Hoàng Anh Đức - 14:05, 17/06/2021

Tựa game đình đám này sẽ ra mắt trong năm nay.

Một trong những công bố lớn nhất trong sự kiện Xbox & Bethesda Games Showcase tại E3 2021 là tựa game đua xe đình đám Forza Horizon 5. Nhà phát triển Playground Games đã mô tả nó là phần game Forza lớn nhất từ ​​trước đến nay khi đưa người chơi đến hoang mạc tại đất nước Mexico xinh đẹp. Các tay đua sẽ có thể tự mình trải nghiệm phần 5 của tựa game vào ngày 9 tháng 11 trên hệ máy console Xbox Series X/S và PC. 

Đúng như tin đồn trước đó, tựa game lấy bối cảnh ở Mexico, đây chỉ là bối cảnh đất nước mới cho dòng game khi sau Anh (Forza Horizon 4), Úc (Forza Horizon 3), Pháp / Ý (Forza Horizon 2) và Colorado (Forza Horizon 1). Khung cảnh mới được gọi là đa dạng nhất, vì cảnh quan Mexico sẽ trải dài trên sa mạc, rừng rậm, tàn tích, bãi biển, hẻm núi và thậm chí là một ngọn núi lửa phủ tuyết. 

Playground cho biết mong đợi "hàng trăm" loại xe khác nhau được lấy từ thế giới thực để người chơi có hể trải nghiệm. Forza Horizon 5 cũng sẽ mang lại cơ chế thay đổi thời tiết, với các mùa tron game sẽ thay đổi hàng tuần. Horizon Arcade mới cho phép game thủ thực hiện các thử thách đua xe và tạo ra chế độ chơi của riêng mình.  

Playground cũng đã chụp được những bức ảnh chụp bầu trời Mexico thực trong 24 giờ và sau đó cập nhật thời tiết thực đó vào Forza Horizon 5. Game sẽ bao gồm AI có khả năng theo dõi người chơi, những người mà game thủ gặp trực tuyến để có thể chơi cùng nhau. Khía cạnh cốt truyện của game giới thiệu một cuộc thám hiểm, nhiệm vụ của người chơi là khám phá một khu vực trong game mà người chơi chưa đến thăm. Phần game multiplayer đáng chú ý sẽ tương tự như Forza Horizon 4. 

Forza Horizon 5 sẽ chính thức phát hành vào ngày 9 tháng 11 trên hệ máy console Xbox Series và PC. 

>>> Tựa game hay nhất nhì lịch sử vừa hé lộ phần 2 hứa hẹn đầy hấp dẫn

Bình luận về bài viết: