Bom tấn Genshin Impact hé lộ về loạt sự kiện hấp dẫn sắp ra mắt

Bom tấn Genshin Impact hé lộ về loạt sự kiện hấp dẫn sắp ra mắt
Kcibur - 08:54, 11/10/2020

Vào ngày hôm qua, Genshin Impact đã chính thức tiết lộ những thông tin về những bản cập nhật đầu tiên của tựa game.

Từ khi ra mắt vào ngày 28/09, Genshin Impact đã chứng minh được sự sức hút của nó lên cộng đồng gamer quanh thế giới. Đây là một trong những game nhập vai hành động free-to-play với hệ thống gacha được đón chờ nhiều nhất trong năm 2020. Với 2 năm phát triển game, nhà phát hành Mihoyo đã nhanh chóng gặt hái được kết quả mỹ mãn khi Genshin Impact đạt tới 17 triệu lượt tải xuống trên nền tảng di động trong 4 ngày ra mắt đầu tiên.

Sau khi Genshin Impact đã chính thức ra mắt player toàn cầu vào ngày 27 và 28 tháng 9 vừa qua, các game thủ đã tham gia vào game với số lượng đông đảo và để lại khá nhiều đánh giá tích cực cho trò chơi. Phần lớn người chơi đều kỳ vọng sẽ sớm được thưởng thức phiên bản mở rộng của game ngay trong tháng 10 này, bởi game đã đạt hiệu ứng khá tốt, tuy nhiên vẫn có 1 số chi tiết cần phải chỉnh sửa để game trở nên cân bằng và thú vị hơn với game thủ. 

Trên các trang mạng xã hội cũng như các diễn đàn, đã có nhiều đồn đoán về nội dung cũng như thời gian ra mắt của phiên bản 1.1 sắp tới. Theo đó, phiên bản 1.1 để bổ sung những sự kiện, nhân vật và tính năng mới. Một vài thông tin của bản cập nhật này đã bị rò rỉ trên mạng, nếu chính xác, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những cơ chế mới như co-op 8 player, hay sưu tầm dàn nhân vật mới toanh. Theo lời đồn, bản update này sẽ dự kiến được tung ra vào tháng 11, nhưng nó chưa hề được nhà phát triển MiHoYo xác nhận.


Cho đến ngày hôm qua, MiHoYo đã chính thức tiết lộ những thông tin đầu tiên về những kế hoạch cập nhật trong tương lai. Cụ thể, Genshin Impact dự kiến sẽ có bản update 1.1 vào ngày 11 tháng 11 tới đây với sự kiện lớn đầu tiên có tên Ngôi Sao Vụt Tắt Chưa Trở Về. Chưa dừng lại ở đó, MiHoYo cũng không ngần ngại leak thông tin về những điều mới mẻ sẽ xuất hiện trong Genshin Impact trong khoảng thời gian tới, tựa như khu vực mới Long Tích Tuyết Sơn ở phiên bản 1.2 hay sự kiện Tết Hải Đăng ở patch 1.3 nhân dịp Tết Nguyên Đán.

Đây là một thông tin rất đáng mừng với những nhà thám hiểm hiếu kỳ bởi dù tựa game mới chỉ ra mắt chưa đầy 2 tuần nhưng dường như những game thủ trên thế giới đã khám phá toàn bộ những gì có trong thế giới Genshin Impact thời điểm hiện tại. Có chăng giờ đây, họ sẽ chỉ cố gắng để cày cấp độ, gia tăng sức mạnh để chuẩn bị cho hành trình thám hiểm mới sẽ diễn ra vào tháng 11 tới đây.

Bình luận về bài viết: