Burst the Sky bảo vệ thành công chức vô địch Yomost VFL Winter 2021

Burst the Sky bảo vệ thành công chức vô địch Yomost VFL Winter 2021
Kcibur - 21:12, 23/10/2021

Trải qua gần 2 tháng cạnh tranh căng thẳng, sự kiện Free Fire chuyên nghiệp danh giá nhất tại Việt Nam cũng đã đi đến ngày thi đấu cuối cùng.

Vòng chung kết của giải đấu Yomost VFL Winter 2021 đã diễn ra vào ngày 17 tháng 10 vừa qua với những diễn biến kịch tính ngoài mong đợi. Cả 12 đội tham dự đều đã có màn trình diễn vô cùng xuất sắc, đặc biệt là 2 cái tên HQ eSports và BTS đã bám đuổi nhau quyết liệt cho tới tận vòng đấu hạ màn.


Vòng chung kết của Yomost VFL Winter đã diễn ra kịch tính ngoài sức tưởng tượng

Tại đây, BTS đã thể hiện bản lĩnh của mình ở những khoảnh khắc quyết định để bước lên ngôi vị cao nhất tại Yomost VFL Winter 2021. Đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp đội thể thao điện tử này giành danh hiệu vô địch tại đấu trường cao nhất của Free Fire quốc nội, qua đó bỏ túi cho mình gần 1 tỷ đồng tiền thưởng.


Burst the Sky đã cân bằng thành tích của V Gaming để trở thành đội tuyển thứ 2 bảo vệ thành công chức vô địch của đấu trường Free Fire quốc nội danh giá nhất

HQ Esports FreeFire cũng có lần thứ 2 liên tiếp dừng chân ở vị trí Á Quân dù đã có lúc dẫn trước với 38 điểm cộng nhờ vị trí số 1 tại vòng bảng. Cùng với BTS và HQ, GOW MEDIA, HEAVY và Box Gaming FreeFire là 5 đội tuyển có tấm vé tham dự FFAC 2021 – giải đấu ở khu vực Châu Á, diễn ra vào cuối tháng 11/2021.


5 cái tên sẽ đại diện cho Free Fire Việt Nam tại FFAC sắp tới

V Gaming Free Fire nằm “an toàn” trong top 6 trên BXH, song giống như Team Flash Free Fire Việt Nam, họ để tuột mất cơ hội tham gia vào giải Châu Á FFAC 2021 một cách vô cùng đáng tiếc. King Of Free Fire, Super SaiGon, Up Up Up, DJ Esports và Phú Quý là những đội nằm từ Top 8 – Top 12 của BXH. Với thành tích của mình, mỗi đội đều nhận được một phần thưởng tương đương với giá trị của mình.

>>> Nam streamer hot nhất Free Fire bị tố sử dụng hack?

Bình luận về bài viết: