CÁC YẾU TỐ TẠO NÊN BOM TẤN “NHẪN GIẢ NARUTO” CỦA NPH GTV PLUS LÀ GÌ?

CÁC YẾU TỐ TẠO NÊN BOM TẤN “NHẪN GIẢ NARUTO”  CỦA NPH GTV PLUS LÀ GÌ?
NeerxoooxGkucf - 14:20, 15/10/2020

“NHẪN GIẢ NARUTO” đã đón nhận được không ít sự chú ý và quan tâm từ game thủ Việt. Nhưng “bom tấn” này đã sở hữu những yếu tố nào để có thể thu hút được người hâm mộ ?

Yếu tố quan trọng nhất có thể kể đến là CỐT TRUYỆN:

Đây có lẽ là lí do siêu phẩm này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ fan bộ truyện Naruto. “Nhẫn giả Naruto” được thiết kế bám sát nguyên tác bộ truyện. Diễn biến cùng chiêu thức của từng nhân vật trong game hoàn toàn không có sự khác biệt so với trong manga.

Bên cạnh đó ĐỒ HỌA là một trong những điểm đặc sắc của tựa game này:

Nét vẽ nhân vật được giữ nguyên bản, theo đúng tinh thần bộ truyện. Với màu sắc chân thật, tỉ lệ và tông màu giống y truyện tranh.

TẠO HÌNH NHÂN VẬT:

Hiểu được nhu cầu và thỏa mãn những gì mà các fan Naruto mong đợi, người chơi được lựa chọn cho mình một trong ba hệ phái (nhẫn thuật, thể thuật, huyễn thuật). 

Một tựa game thành công thì không thể không kể GAMEPLAY. “Nhẫn giả Naruto” với thể loại đấu theo lượt, các đồng đội hỗ trợ nhân vật chính. Người chơi có thể xếp đội hình, di chuyển những nhân vật của mình một cách linh hoạt. Hỗ trợ các nhân vật trong game hoàn thành nhiệm vụ đó là những đồng đội, đồng thời là những nhân vật cực quen thuộc trong bộ truyện tranh như: Kakashi, Naruto, Sasuke, Sakura, Asuma, Hokage Đệ Tam …v.v…

Hệ thống đặc sắc nhất trong bom tấn này, người chơi sẽ tiến hóa từ nhất vĩ đến cửu vĩ qua hệ thống tiến hóa trong game. Hơn thế nữa là sự góp mặt của 9 vĩ thú trong truyện trở thành tính năng pet của game.

Nếu bạn là người yêu thích Naruto và đam mê những tựa game đánh theo lượt  thì còn chần chờ gì hãy trải nghiệm cảm giác hòa mình vào thế giới Ninja đầy huyền bí.

Cập nhật thông tin mới nhất tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/gametvplus/

Bình luận về bài viết: