Cập nhật mới Genshin Impact bản 1.2: Thay đổi tên gọi của nhiều vũ khí

Cập nhật mới Genshin Impact bản 1.2: Thay đổi tên gọi của nhiều vũ khí
Chr1z - 10:45, 05/01/2021

Trong bản cập nhật 1.2 mới nhất, Genshin Impact đã đổi tên của khá nhiều loại vũ khí nhằm để giới thiệu bản đồ hoàn toàn mới - Dragonspine theo chủ đề Cryo.

Trong bản cập nhật 1.2 mới nhất, ngoài thêm vào 1 bản đồ Dragonspine vô cùng lớn, Genshin Impact cũng cho ra mắt một loạt nhân vật 5 sao mạnh mẽ, nhiệm vụ và vũ khí mới, và đồng thời, thay thế tên gọi của một số vũ khí quen thuộc.

Cụ thể, bốn loại vũ khí trước đây được gọi là Blackcliff Amulet (Catalyst), Prototype Animus (Claymore), Prototype Grudge (Polearm) và Prototype Malice (Catalyst) hiện đã được đổi tên thành Blackcliff Agate, Prototype Archaic, Prototype Starglitter, and Prototype Amber. Blackcliff Amulet là vũ khí chỉ có sẵn khi game thủ mua từ Paimon's Bargains trong suốt tháng 11, vì vậy nhiều người chơi có thể không nhận thấy sự thay đổi. Nhưng Prototype Animus, Grudge và Malice đều là những vũ khí bốn sao mà người chơi có thể tự rèn được, chính điều này đã làm chúng trở nên khá phổ biến và dễ nhận biết.

Bên cạnh việc thay đổi tên của những vũ khí trên, một số nhân vật trong game cũng đã được điều chỉnh một chút tên Thiên Phú của họ, thậm chí là sửa đổi hoàn toàn. Crown of Sagehood nay đã được đổi tên thành Crown of Insight hay Passive Talent của Kaeya, trước đây có tên là "Heart of the Abyss", giờ đây được đổi thành "Glacial Heart". Ngoài ra, Passive Talent của cung thủ Electro nổi tiếng Fischl từng được gọi là "Lightning Smite", sẽ được mang tên "Undone Be Thy Sinful Hex" kể từ phiên bản 1.2.

Những điều chỉnh này đều được liệt kê bên dưới phần "Bugs" trong danh mục con "Other", trên bài đăng nội dung bản vá chính thức của miHoYo. Tuy nhiên, sự thay đổi từ Crown of Sagehood thành Crown of Insight lại không hề được liệt kê ở bất kỳ đâu trong thông báo này và điều này đã khiến một số người chơi khá bất ngờ bởi đây thực sự là một vật phẩm khá quan trọng và cần thiết trong Genshin Impact.

>>>> 
Xem thêm:

Genshin Impact

mobile

PC

Bình luận về bài viết: