Cập nhật phiên bản Chư Thần Thánh Điện - Thế lực mới trỗi dậy ngày 19/02/2020

Cập nhật phiên bản Chư Thần Thánh Điện - Thế lực mới trỗi dậy ngày 19/02/2020
GTV News - 15:26, 18/02/2020

Như vây, giữ đúng lời hứa một tháng sẽ có một phiên bản update, trong tháng 2 này, việc ra mắt bản update Chư Thần Thánh Điện của Thiên Sứ Mobile hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một loạt các tính năng mới mẻ, giúp nâng cấp sức mạnh hơn bao giờ hết.

Với mỗi lần update, Thiên Sứ Mobile đều nỗ lực đem đến một kho tính năng mới mẻ, tối ưu hóa hệ thống, giao diện để hỗ trợ cho các Thiên Sứ một cách trọn vẹn nhất. Và đặc biệt, vào ngày 19/02/2020 này, tựa game tiếp tục ra bản Update lần thứ 3 có tên: Chư Thần Thánh Điện.

1

Lần update này chủ yếu đem đến cho các Thiên Sứ những hỗ trợ mới và thú vị nhất thông qua việc cập nhật thêm nhiều tính năng ở từng mức Đỉnh Phong. Nếu như ở phiên bản update trước, Thiên Sứ Mobile mở giới hạn cấp độ Đỉnh Phong 180 thì với bản cập nhật Chư Thần Thánh Điện lần này, giới hạn cấp độ Đỉnh Phong sẽ được mở thêm lên đến 230 với những món trang bị, vật phẩm quý hiếm khác nhau - buộc các Thiên Sứ phải nỗ lực “cày cuốc” hết sức để có thể từng bước đạt lên được cấp độ khó nhằn này.

Đặc biệt, khi đạt cấp độ Đỉnh Phong 230, tính năng Chuyển Sinh Lục Chuyển sẽ được mở. Là một trong những tính năng được chú trọng tại bản update lần này, Chuyển Sinh Lục Chuyển sẽ giúp các thiên sứ được đeo những trang bị cao cấp hơn, mở khóa được nhiều loại boss hơn từ trong Đoạt Bảo qua đó mở thêm nhiều tính năng mới.

2

Chuyển Sinh Lục Chuyển

3

Chuyển sinh mới - Sức mạnh mới.

Hơn nữa, trong bản update lần này, Thiên Sứ Mobile còn mang đến hoạt động phụ bản mới rất đáng chú ý: Chư Thần Thánh Điện. Trong phụ bản, nữ hoàng chiến trường Nữ Đế cùng bốn đại hộ vệ của bà là Hàn Vương, Viêm Vương, U Vương, Ám Vương sẽ xuất hiện và đem đến thử thách cực khó khăn cho các thiên sứ vì sức mạnh của chúng là rất lớn, đòi hỏi các thiên sứ phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng kèm một tổ đội thật sự đủ mạnh. Hoạt động Chư Thần Thánh Điện sẽ được mở vào lúc 20h30 - 20h50 các ngày thứ 2,4 và 6. Khi các thiên sứ đạt cấp độ đỉnh phong 210 sẽ có cơ hội đối đầu với chúng.

4

Nữ chúa chiến trường - Nữ Đế

5

Tứ đại hộ vệ - Hàn Vương

6

Tứ đại hộ vệ - Diêm Vương

7

Tứ đại hộ vệ - U Vương

8

Tứ đại hộ vệ - Ám Vương

Tiêu diệt được nữ hoàng chiến trường cùng đoàn tùy tùng sẽ nhận được danh hiệu Chúa Tể Thánh Điện cùng bộ trang bị Thánh Trang cực quý giá, giúp nâng cao lực chiến của thiên sứ lên thêm một bậc.

9

Phần thưởng khi tiêu diệt được ả ác ma

10

Thánh Trang - Chìa khóa giúp nâng bậc sức mạnh

Hãy cùng chờ đón toàn bộ những tính năng hấp dẫn này sẽ được ra mắt trong phiên bản update tới đây của Thiên Sứ Mobile trong ngày 19/02/2020 nhé!

Theo dõi thêm thông tin và giao lưu tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/thiensumobile.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/534491684019527/

Download phiên bản iOS: https://app.adjust.com/e6aplz2

Download phiên bản Android: https://app.adjust.com/zynyxf2

 

Bình luận về bài viết: