CD Projekt Red một lần nữa xin lỗi người chơi về Cyberpunk 2077

CD Projekt Red một lần nữa xin lỗi người chơi về Cyberpunk 2077
Chr1z - 15:42, 14/01/2021

Nhà đồng sáng lập CD Projekt Red Marcin Iwinski cho biết hãng game đã 'đánh giá thấp việc tối ưu' Cyberpunk 2077 trên các hệ máy console thế hệ trước.

Đồng sáng lập CD Projekt, Marcin Iwinski, đã chia sẻ một video mới thừa nhận rằng studio đã "đánh giá thấp nhiệm vụ" đưa Cyberpunk 2077 lên các hệ máy console thế hệ trước và hứa rằng công việc trên trò chơi sẽ tiếp tục. Bản cập nhật cũng giải quyết các câu hỏi về lý do tại sao mã đánh giá bảng điều khiển được phân phối muộn hơn PC và tiết lộ một lộ trình DLC mới, trong số những thứ khác, đẩy bản cập nhật bảng điều khiển thế hệ tiếp theo được lên kế hoạch - hy vọng - vào khoảng nửa cuối năm 2021.

Kế hoạch ban đầu, Iwinski giải thích trong video, là "làm cho trò chơi trông hoành tráng trên PC", và sau đó sẽ điều chỉnh nó cho các hệ máy console. Mặc dù có tuổi đời của các máy chơi game PS4 và Xbox One, nhưng công việc này "thoạt đầu trông không quá khó khăn", anh nói. "Chúng tôi biết khoảng cách phần cứng, vâng, nhưng cuối cùng tôi nghĩ rằng thời gian đã chứng minh rằng chúng tôi đã đánh giá thấp nhiệm vụ."

Đồng thời, anh cũng cho biết việc thử nghiệm thất bại hé lộ nhiều vấn đề người chơi gặp phải sau khi game ra mắt. Ông nói: "Khi chúng tôi tiến gần hơn đến thời điểm ra mắt, chúng tôi đã thấy những cải tiến đáng kể hàng ngày và chúng tôi thực sự tin rằng cho tới ngày ra mắt, chúng tôi sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đến gì".

>>> Cyberpunk 2077: Cách tìm những vật phẩm của Johnny Silverhand

Bình luận về bài viết: