Chạm mốc quân sư thứ 10.000, Tam Quốc Liệt Truyện ngày càng khẳng định vị thế với cộng đồng lớn mạnh

Chạm mốc quân sư thứ 10.000, Tam Quốc Liệt Truyện ngày càng  khẳng định vị thế với cộng đồng lớn mạnh
Dạ Vũ Vương - 17:56, 01/07/2020

Chỉ trong một thời gian ngắn, cộng đồng Tam Quốc Liệt Truyện đã thần tốc chạm mốc 10.000 thành viên - một con số đáng mơ ước đối với nhiều tựa game cùng thể loại trên thị trường Việt Nam. 

Tải ngay Tam Quốc Liệt Truyện tại: https://tamquoclienthanhchien.onelink.me/MjJH/PR

Nói đến những tựa game chiến thuật “chuẩn 3Q” hiện nay, không thể không nhắc tới Tam Quốc Liệt Truyện với những màn hóa thân thành những quân sư tài ba thời Chiến Quốc, từng bước khám phá những trận chiến “căng não” được tái hiện một cách chân thực như trong cuốn tiểu thuyết nổi danh “Tam Quốc Diễn Nghĩa”.

Trên thị trường hiện nay, dù không còn xa lạ với giới game thủ nhưng các tựa game chiến thuật vẫn được đánh giá là dòng game kén người chơi và đòi hỏi tính tư duy cao. Bởi vậy, với con số đáng mơ ước 10.000 người trong group luôn hoạt động nhiệt tình và sôi nổi, có thể thấy Tam Quốc Liệt Truyện đang từng bước chứng tỏ được vị thế của mình trong dòng game mang đầy tính cạnh tranh này.

Không chỉ vậy, tình đồng đội và sự đoàn kết trong các tựa gMO luôn luôn được chú trọng thông qua từng nhiệm vụ ingame đa dạng và phong phú. Đến với cộng đồng Tam Quốc Liệt Truyện, các game thủ như biến mình thành các vị quân sư thực thụ, tích cực “mách nước” cho nhau các chiến thuật hay ho, thế mới thấy tinh thần “tương thân tương ái” của hội quán mạnh mẽ đến thế nào.


Hội quán Tam Quốc Liệt Truyện luôn có một “hội đồng tư vấn” luôn sẵn sàng 
hỗ trợ các quân sư trên con đường xưng bá

Đáng nói hơn, game thủ của Tam Quốc Liệt Truyện không chỉ năng nổ trong game mà còn rất chăm chỉ offline gặp mặt thường xuyên để “thắt chặt” tình anh em, xóa nhòa ranh giới giữa “thực” và “ảo”. Chơi game thôi mà lại kiếm được tri kỷ, thật quá hời phải không?

>>>Tam Quốc Liệt Truyện tặng FREE VIP 8 cùng gói quà khủng: Còn gì cản bước dân cày chơi đây!

Bình luận về bài viết: