Chán style ngây thơ trong sáng, Hotgirl bỗng lột xác nhờ phong cách "mát mẻ"

Chán style ngây thơ trong sáng, Hotgirl bỗng lột xác nhờ phong cách "mát mẻ"
Kcibur - 23:06, 25/04/2021

Ở thời điểm hiện tại, với sự phát triển của Internet và các nền tảng mạng xã hội, đang xuất hiện rất nhiều những cô nàng hot girl mạng nổi lên trong thời gian gần đây.

Không phải tất cả họ đều sở hữu combo hoàn hảo: gương mặt xinh đẹp + vóc dáng gợi cảm, thế nhưng điểm chung giữa những cái tên đang nổi ở thời điểm hiện tại chính là việc biết cách tạo ra điểm nhấn dành cho cộng đồng mạng. Đôi khi chỉ là một khoảnh khắc ấn tượng được chụp lén, nhưng thường xuyên hơn thì đó chính là những màn chiêu trò, sử dụng trang cá nhân thành nơi để đăng tải các hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng, qua đó thu hút lượng lớn người theo dõi. Và có vẻ như công thức này vẫn đang chứng minh được sự hiệu quả, với bằng chứng rõ nhất qua câu chuyện dưới đây của Kana Tokue - một nàng hot girl đang rất hot ở thời điểm hiện tại.


Theo đó, mặc dù nổi lên từ cách đây đã lâu qua một vở kịch, và bản thân Kana cũng để lại khá nhiều dấu ấn trong các cuộc thi sắc đẹp, quảng cáo cũng như phim ảnh dành cho sinh viên đại học, thế nhưng tên tuổi của cô nàng vẫn không nhận được quá nhiều sự chú ý. Ở thời điểm ấy, đa phần đều chỉ coi Kana là một cô gái xinh đẹp, sở hữu phong cách ngây thơ, nhí nhảnh và đáng yêu. Không cam chịu điều này, tới năm 2017, Kana quyết định đưa ra một lựa chọn mang tính bước ngoặt, đó là trở thành người mẫu ảnh.


Đi kèm với quyết định này, Kana cũng đồng thời rũ bỏ luôn vẻ ngây thơ, trong sáng của mình trước đây và thay vào đó là việc chấp nhận "cởi", khoe bày đường cong cơ thể. Và kể từ đó, sự nghiệp của Kana cũng đồng thời lên như diều gặp gió khi không nhiều người nghĩ rằng, khi trút bỏ đi lớp quần áo cứng nhắc, nàng hot girl lại sở hữu thân hình quyến rũ tới vậy, đặc biệt là vô cùng nóng bỏng trong các bộ nội y, bikini.


Tuy nhiên, bên cạnh rất nhiều lời khen ngợi dành cho Kana, cũng có một số ý kiến cho rằng cô nàng vẫn còn có phần hơi mũm mĩm, thừa cân. Tuy nhiên, đó chỉ là ở thời điểm mới chuyển đổi phong cách mà thôi. Còn ở thời điểm hiện tại, chẳng mấy ai dám chê bai vóc dáng hoàn mỹ của nàng hot girl nữa. Cũng phải dành một lời khen và sự ghi nhận cho những cố gắng của Kana, khi cô nàng đã có màn debut quá hoàn hảo.

>>> Trình diễn vũ đạo sexy, nhưng nữ Streamer lại khiến người xem nhớ tới bởi vòng 1 cực phẩm

Bình luận về bài viết: