Có ai cẩn thận như Streamer này? Đeo cả khẩu trang cho nhân vật trong game để....né dịch

Có ai cẩn thận như Streamer này? Đeo cả khẩu trang cho nhân vật trong game để....né dịch
GTV News - 22:26, 13/03/2020

Nếu như trước kia các cụ có câu thất thường như thời tiết thì có lẽ gen Z bây giờ phải chuyển thành... thất thường như diễn biến dịch COVID-19.

Mới đây thôi chỉ 4 ngày nữa là chúng ta đã có thể tuyên bố hết dịch nhưng “Cô Vy” đã có một cú bẻ lái cực gắt, khiến cả đất nước nơm nớp lo sợ không biết rằng trong ngày hôm nay sẽ có thêm bao nhiêu bệnh nhân đây? Hệ lụy của nó thì khỏi phải nói, quán xá đường phố vắng tanh, khẩu trang với nước rửa tay luôn luôn cháy hàng hoặc trong tình trạng bán giá… “đắt cắt cổ”. Ý thức phòng bệnh chặt chẽ thì chắc chắn là ai cũng có rồi nhưng cẩn thận đến mức đeo khẩu trang cho… nhân vật in-game thì chắc chỉ có Anh Đầu Hộp nghĩ ra thôi!

Streamer được nhắc đến trong bài là “Siêu Tân Tinh” Anh Đầu Hộp - một streamer đã có bước nhảy vọt cực kỳ đáng nể từ cuối năm vừa qua nhờ việc đem phong trào chơi “Rắn Săn Mồi Online” trở về cuộc chơi tưởng như đang bị thống trị bởi PUBG Mobile, Liên Minh Huyền Thoại… Theo như Anh Đầu Hộp nhận định lý do mà “Rắn Săn Mồi Online” trở lại và được đón nhận từ phía người xem tất cả là bởi đây là một tựa game có từ rất lâu, tiếp thu được tinh túy từ tựa game Snake trên những chiếc Nokia thập niên trước. Nó gắn bó với tuổi thơ của tất cả mọi người, với cách chơi đơn giản, đồ họa với công nghệ tân tiến và những phiên bản nâng cấp đã trở nên đẹp mắt và rất dễ tiếp cận với hầu hết mọi lứa tuổi.

Cụ thể là vào stream ngày 12/3/2020 , Anh Đầu Hộp khi on stream đã cẩn thận “sắm sửa” cho chú rắn của mình… một chiếc khẩu trang y tế cùng cặp kính chắn vi khuẩn cực xịn. Trong thời điểm người người nhà nhà đều đề cao cảnh giác, dồn mọi sự chú ý vào bất cứ thông tin nào liên quan đến Corona thì buổi stream này của anh chàng cũng thu hút được kha khá quan tâm: hơn 60 ngàn lượt xem cùng hàng ngàn lượt share, quà tặng.... Thấy vậy nên chàng streamer cũng rất tích cực hỏi thăm sức khỏe của các fan đang theo dõi stream, dặn dò mọi người phải tích cực phòng dịch, tuân thủ đúng các biện pháp Bộ Y Tế đề ra như rửa tay sạch sẽ, đeo khẩu trang…

Anh Đầu Hộp tên thật là Vũ Đình Vinh nhưng vẫn hay thường được fan hâm mộ gọi cái tên thân thương là “Anh Gấu”. Có lẽ xuất thân là một người con xứ Thanh Hóa nên Anh Đầu Hộp là một người có ý chí quyết tâm rất cao, dám nghĩ dám làm. Chuyện các streamer bỏ học để theo đuổi đam mê đến giờ cũng không còn gì xa lạ nhưng quan điểm “Bỏ học làm Streamer không sai, sai khi lấy lý do là đam mê vì rõ ràng lý do cốt lõi là vì tiền” thì chắc chỉ có mình Anh Đầu Hộp mới có.

Đó cũng là một trong những điểm cuốn hút người xem của chàng streamer bên cạnh sự bí ẩn và những câu chuyện, khả năng tương tác cực đỉnh mỗi khi stream. Có lẽ nhờ đức tính kiên định và cố gắng đến cùng vô hình chung lại cực kỳ với trò “Rắn Săn Mồi Online” cứ sống dai là thành huyền thoại này nên sự nghiệp của Anh Đầu Hộp mới dần khởi sắc. Là streamer có số lượng giờ sản xuất nhiều và được quan tâm nhất trong năm vừa qua trên nền tảng Facebook Gaming, mỗi lần stream đều được phủ kín những cơn mưa “sao”, khó có thể phủ nhận được thành công của Anh Đầu Hộp.

Nghiêm túc với nghề, kiên định với bản thân, quan điểm riêng biệt và lối nói chuyện cuốn hút, trầm tĩnh. Anh Đầu Hộp rõ ràng là người có đầy đủ tố chất kế thừa những di sản tinh thần của lớp đàn anh đi trước như Độ Mixi, Pewpew,... Không phải tự dưng mà bất kỳ ai đã ghé thăm stream của Anh Đầu Hộp đều ở lại theo dõi anh. Dẫu tựa game “Rắn Săn Mồi Online” đang dần hạ nhiệt nhưng chặng đường của Anh Đầu Hộp vẫn chưa kết thúc!

Fanpage Anh Đầu Hộp: https://www.facebook.com/Box.AnhDauHop/

Bên cạnh đó, hãy tới với Góc nhìn eSports #2 để có cái nhìn chuyên sâu về thế giới eSports nhé:

Bình luận về bài viết: